x close

10 หนัง Sexy ขยี้ใจ Sex Appeal สุดร้อนแรงตราตรึงใจ ให้เลือดสูบฉีดก่อนนอน

          แนะนำหนัง Sexy อีโรติก กระตุ้นอารมณ์ กับบทรักสุดเร่าร้อน จัดเต็มฉากเลิฟซีนแซ่บ ๆ เอาใจคนเหงาให้ได้กลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง
           พูดถึง Sexy Movie ที่มีฉากเร่าร้อน ผู้ชายร้อยทั้งร้อยเป็นต้องปลื้ม เพราะความยั่วยวนใจ และเสน่ห์ทางเพศ หรือ Sex Appeal ของตัวละครทั้งชาย-หญิง ที่เปิดตรงนั้นนิด ปิดตรงนี้หน่อย แต่กระตุ้นอารมณ์ ชวนให้ค้นหา น่าตื่นเต้นมากกว่าหนังโป๊ที่เห็นกันแบบอล่างฉ่างเสียอีก เพราะเราเข้าใจความตื่นเต้นแบบให้เลือดสูบฉีดนั้นดี และอยากให้ทุกคนได้รู้สึกเช่นเดียวกัน เราจะรวบรวมหนังอีโรติกสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจแบบยั่ว ๆ บด ๆ 18+ มาเสิร์ฟให้คนเปลี่ยวหัวใจได้คลายเหงาลงบ้าง จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูหนังกันเลยค่ะ

10 หนังสุด Sexy ขยี้ใจ
แซ่บซี้ดถึงใจกับ Sex Appeal
สุดร้อนแรง

1. Basic Instinct (1992)

หนัง Sexy

ภาพจาก : เว็บไซต์ Studiocanal

           หนังแนวระทึกขวัญปนอีโรติกระดับตำนานที่แม้จะผ่านกาลเวลามากว่า 30 ปีแล้ว ยังได้รับการพูดถึงมาโดยตลอด ทั้งในภาพความรุนแรง ฉากร่วมเพศที่ดุเดือด และช็อตที่ Sharon Stone นั่งไขว่ห้างสับขาหลอก จนกลายมาเป็นตำนานของวงการภาพยนตร์ที่ทั้งโลกต้องตะลึง โดย Basic Instinct เป็นเรื่องของตำรวจแผนกสืบสวนของซานฟรานซิสโก ชื่อ นิก เคอร์แรน ที่เข้ามาสืบสวนคดีฆาตกรรมร็อกสตาร์ผู้มั่งคั่งอย่างโหดเหี้ยม และระหว่างการสืบสวนเขาก็เข้าไปพัวพันกับ แคเธอรีน เทรเมลล์ นักเขียนหญิงที่ดูลึกลับ และผู้ต้องหา จนความสัมพันธ์ถลำลึกถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์ ทั้งรุนแรงและมีความจริงจัง นิกนั้นเชื่อมั่นอยู่แล้วว่า แคเธอรีน เป็นฆาตกร แต่ทว่าสุดท้าย เขาก็ติดบ่วงของเธออยู่ดี
หนัง Sexy

ภาพจาก : เว็บไซต์ Studiocanal

2. The Girl Next Door (2004)

หนัง Sexy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Girl Next Door

          หนังแนวรอมคอม แอบมีดราม่านิด ๆ อีโรติกหน่อย ๆ เป็นหนังรักแนวไฮสคูลที่เล่นกับเรต R ได้อย่างโจ่งแจ้งแต่ไม่โจ๋งครึ่มจนเกินไปนัก เรื่องราวของ แมทธิว เด็กเรียนที่ไม่เคยได้ใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงเหมือนคนอื่น ๆ เริ่มสร้างเรื่องห่าม ๆ ให้ตัวเอง เมื่อเขาได้พบกับ แดเนียล เพื่อนบ้านคนใหม่ ที่เป็นนางเอกหนังโป๊ เขาไม่รู้จะปฏิบัติต่อเธออย่างไร และเรื่องเริ่มแย่ลงไปอีกเมื่อ เคลลี่ โปรดิวเซอร์หนังโป๊อยากได้เธอกลับไปแสดงหนัง และแม้จะเป็นหนังเรต R ที่มีฉากโป๊เปลือยมาบ้างพอให้เป็นกระษัย แต่กลับไม่มีฉาก Sex เลยแม้แต่น้อย นี่จึงเป็นหนังวัยรุ่นโป๊เปลือยอีกหนึ่งเรื่องที่น่าจดจำเลยทีเดียว

3. A muse // Eungyo (2011)

หนัง Sexy

ภาพจาก : เว็บไซต์ namu.wiki

           ข้ามฟากมาที่ฝั่งแดนกิมจิกันบ้าง กับหนังอีโรติก 18+ ของเกาหลีใต้ เรื่อง เสน่หาในวังวน หรือ A muse // Eungyo เรื่องราวของคุณปู่นักเขียนกวี ที่ได้พบกับสาววัยรุ่นโดยไม่ตั้งใจ เธอได้เข้ามาพักพิงอยู่ร่วมบ้านกับคุณปู่ โดยความไร้เดียงสาของเธอนั้นก็ไปโดนใจให้เขาลงมือเขียนเรื่องสั้นวาบหวิวเกี่ยวกับเธอ แต่กลับถูกลูกศิษย์ขโมยไปเผยแพร่เสียเอง ดูเผิน ๆ พล็อตหนังเรื่องนี้จะคล้ายคลึงกับหนังฝรั่งเรื่อง Lolita แต่ด้วยสไตล์ของหนังเกาหลีที่จะเน้นหนักไปที่ความเรียบง่าย เรื่องราวใกล้ตัว ไม่ซับซ้อน แต่สะท้อนให้เห็นถึงจิตใต้สำนึกของมนุษย์ ทั้งรัก โลภ โกรธ หลง เป็นหลัก สำหรับฉากอีโรติกในเรื่อง แม้จะไม่ได้เห็นแบบเด่นชัดโจ่งแจ้ง แต่ก็ถือว่าทำได้ดีในแง่ของความสวยงาม กระตุ้นอารมณ์ และสื่อให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ เป็นธรรมชาติ

4. Magic Mike (2012)

หนัง Sexy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Magic Mike

          หนังที่ได้ถูกดัดแปลงมาจากชีวิตของ แชนนิ่ง เททั่ม ก่อนเข้าวงการฮอลลีวูด ออกแนวขายซิกแพกสุดล่ำของหนุ่ม ๆ ที่สาว ๆ เห็นทีไร เป็นต้องน้ำเดินทุกที เรื่องราวของ เมจิก ไมค์ หรือ แชนนิ่ง เททั่ม นักเต้นเปลื้องผ้ามืออาชีพ ต้องมารับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงเทรนเด็กใหม่อย่าง อดัม จากละอ่อนให้เป็นงานในสายงานอาชีพที่หนุ่มน้อยมองว่าเป็นงานที่หาเงินง่าย เพียงแค่ใช้สรีระที่มี ก็ได้ทั้งปาร์ตี้สุดเหวี่ยงและเสียงกรี๊ดจากผู้หญิงที่คลั่งไคล้ในตัวของเขาแล้ว

          Magic Mike แม้จะมีฉากสะบัดผ้าและโชว์เรือนร่าง เผยให้เห็น Sex Appeal ของ เมจิก ไมค์ พอให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ แต่กระนั้นหนังเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นหนังชีวิตอีกเรื่องหนึ่ง ที่ถ่ายทอดให้เห็นถึงชีวิตของคนที่มีทั้งเรื่องสุขและความทุกข์ เหมือนแสดงให้คนดูเห็นว่า หน้าฉากของนักแสดงเปลื้องผ้ากับหลังฉากนั้นมันแตกต่างกันเพียงใด

หนัง Sexy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Magic Mike

          ทั้งนี้ Magic Mike ในภาคแรก จะนำเสนอในมุมมองของชีวิตนักเต้นระบำเปลื้องผ้าเป็นหลัก แต่ใน Magic Mike XXL (2015) ซึ่งเป็นภาคต่อนั้นกลับตอบโจทย์ความบันเทิงแบบเบาสบาย ไม่ซับซ้อนมากกว่ากับเนื้อเรื่องที่ดำเนินต่อไปของหนุ่ม ๆ คณะ Kings of Tampa ที่มารวมตัวกันและมุ่งหน้าไปร่วมงาน Stripper Convention อันยิ่งใหญ่ เพื่อแสดงสั่งลาอาชีพอย่างสมเกียรติก่อนที่ร้านเลื่องชื่อของพวกเขาจะปิดตัวลง

          และสำหรับแฟนหนังของ Magic Mike และ เมจิก ไมค์ หรือ แชนนิ่ง เททั่ม เตรียมหัวใจของคุณเอาไว้ได้เลย เพราะมีข่าวแว่ว ๆ มาว่า ภาค 3 ของนักเต้นระบำเปลื้องผ้าสุดหล่อเท่ เซ็กซี่ ขยี้ใจสาว กำลังจะกลับมาใน Magic Mike's Last Dance ที่มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2023 นี้

หนัง Sexy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Magic Mike

5. Fifty Shades of Grey

หนัง Sexy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fifty Shades

           ถ้าพูดถึงหนังเซ็กซี่ขยี้ใจ ที่ทำเอาคนดูต้องหน้าร้อนผ่าว แล้วไม่มีตระกูล Fifty Shades of Grey ติดโผ คงต้องโดนสาปจากแฟน ๆ คอหนังสุดสยิวอย่างแน่นอน เพราะเป็นหนังที่นัวเนียวนเวียนอยู่แต่เรื่องเซ็กซ์ แถมระดับความเซ็กซี่ยังเป็นแบบดุดัน ไม่เกรงใจใครอีกด้วย ตัวเรื่องสร้างมาจากนวนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เรื่องราวของ คริสเตียน​ เกรย์​ ชายผู้สูงศักดิ์ ร่ำรวย และสมบูรณ์แบบมาก ๆ กับ อนาสตาเซีย สตีล หญิงสามัญชนธรรมดา ซึ่งทั้งคู่ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์แบบแปลก ๆ ระหว่างกันและกัน โดยแอนนา ตกลงรับข้อเสนอบางอย่างที่เป็นรสนิยมเฉพาะตัวของคุณเกรย์ แต่ก็เต็มไปด้วยความสับสนและสงสัยในความสัมพันธ์เชิงธุรกิจแบบนี้
หนัง Sexy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fifty Shades

           แม้ว่าดูผิวเผิน Fifty Shades of Grey จะเป็นเหมือนหนังรักโรแมนติกธรรมดา ๆ เรื่องหนึ่งที่มีพล็อตค่อนข้างจะน้ำเน่าเสียด้วยซ้ำ นางเอกตกยากกับพระเอกเทพบุตร แต่ประเด็นที่น่าสนใจที่ทำให้หนังเรื่องนี้ติดอันดับหนังเซ็กซี่ขยี้ใจคือ รสนิยมทางเพศเฉพาะตัวของตัวเอก ที่ถูกเปิดเผยมาในหนังต่างหาก เพราะ Fifty Shades of Grey กลายเป็นหนังที่ดึงเอาความชอบทางเพศในแบบซาดิสม์มาปรุงแต่งให้ดูดี สวยงาม น่าเห็นอกเห็นใจ และทำให้คนทั่วไปเข้าใจในรสนิยมทางเพศแนวนี้ จนกระทั่งมีภาคต่อออกมาถึง 3 ภาค นั่นคือ Fifty Shades of Grey (2015), Fifty Shades Darker (2017) และ Fifty Shades Freed (2018) นั่นเอง

6. The Handmaiden (2016)

หนัง Sexy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Handmaiden

           อีกหนึ่งหนังเซ็กซี่จากแดนโสม กับ The Handmaiden เล่ห์รักนักล้วง ที่เห็นแค่ชื่อก็นึกสยิวไปถึงไหนต่อไหนแล้ว เรื่องราวที่มีฉากหลังเป็นประเทศเกาหลีในปี 1930 ยุคที่ตกอยู่ภายใต้การยึดครองของญี่ปุ่น หญิงสาวนามว่า ซุคี เข้ามาทำงานเป็นสาวใช้ให้คุณหญิง ฮิเดโกะ ผู้เก็บเนื้อเก็บตัว อาศัยอยู่ที่ชนบทอันห่างไกล และมีคุณลุง โคซุกิ คอยบงการชีวิตคุณหญิงตลอดเวลา ภายใต้ความไร้เดียงสาของซุคี แท้จริงแล้วเธอคือโจรล้วงกระเป๋าที่เจ้านาย ฟูจิวะระส่งมาเป็นนางนกต่อ เพื่อให้เขาได้แต่งงานกับฮิเดโกะแล้วเอาสมบัติ และทำให้คุณหญิงถูกส่งไปยังโรงพยาบาลบ้า แผนการทุกอย่างคงเป็นไปตามแผนด้วยดี จนกระทั่งซุคีและคุณหญิงฮิเดโกะค้นพบความรู้สึกบางอย่างเกินกว่าจะคาดเดา
หนัง Sexy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Handmaiden

          สำหรับหนังเรื่อง The Handmaiden นั้นมีฉากวาบหวามของตัวละครในเรื่องอยู่เป็นระยะ ๆ ทั้งเรือนร่างที่เปลือยเปล่า จังหวะจะโคน มุมกล้อง และหน้าตาของสองสาวในเรื่องที่บอกเลยว่า Sex Appeal สูงมาก ๆ ขนาดไม่ได้มีเพศสัมพันธ์หรือโป๊เปลือยเท่าฉากอื่น ๆ ในเรื่อง แต่กลับให้ความรู้สึกที่เชิญชวนและตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เห็นเลย โดยเฉพาะฉากที่ ชูคี ขัดฟัน ให้คุณหญิงฮิเดโกะ ที่แค่เอานิ้วเข้าไปขัดฟันในปากเฉย ๆ แต่ก็ทำให้คนดูจินตนาการไปไกลกว่านั้นแล้ว

7. Newness (2017)

หนัง Sexy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

           หนังแนว 18+ ที่หาดูได้ในสตรีมมิ่งชื่อดังอย่าง Netflix กับ Newness เปิดหัวใจรักใหม่ หนังอินดี้ที่มีฉากเร่าร้อนอีโรติก และความโรแมนติกผสมผสานกันไปด้วย เรื่องราวของความรักในยุคปัจจุบันที่มีเทคโนโลยีมาเกี่ยวข้องกับเวลาที่คนเหงา ต้องการหาความรักให้กับตัวเอง ก็มีแอปพลิเคชั่นคอยช่วยเหลือ เหมือนมาร์ติน เภสัชกรหนุ่ม และการ์บี้ สาวพยาบาลกายภาพบำบัด ทั้งสองคนรู้จักกันผ่านแอปพลิเคชั่นหาคู่แอปหนึ่ง และพัฒนาความสัมพันธ์ไปอย่างรวดเร็วจนถึงขั้นมาอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังไปได้สวยงาม เหมือนจะลงเอยแบบจบแฮปปี้เอนดิ้ง แต่สุดท้ายก็เกิดความเบื่อหน่าย จนกลายเป็นคำถามว่า ทุกอย่างเกิดขึ้นนั้นเกิดจากความรักจริง ๆ หรือจากอย่างอื่นกันแน่ ที่สุดแล้ว ทั้งคู่ก็ทำให้ความสัมพันธ์เป็นไปในรูปแบบที่เรียกว่า Open Relationship คือใครอยากจะไปนอนกับใครหรือมีคนอื่นก็ได้ โดยที่ทั้งสองคนก็ยังคบกันอยู่ แต่เรื่องแบบนี้ใครรักใครก่อนก็ย่อมแพ้ไป เพราะถ้าหนึ่งคนอยากหยุดแต่อีกคนยังไม่อยากหยุด ที่สุดแล้วมันต้องเกิดปัญหาขึ้นอย่างแน่นอน

8. High Society (2018)

หนัง Sexy

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก 롯데엔터테인먼트, เว็บไซต์ Netflix

           ภาพยนตร์แนวดรามา ว่าด้วยเรื่องราวของแวดวงไฮโซ โดยคู่รักชนชั้นกลางอย่าง แทจุน ศาสตราจารย์ ด้านเศรษฐศาสตร์ และ ซูยอน หัวหน้าภัณฑารักษ์ของหอศิลป์ คู่สามีภรรยา ซึ่งเป็นตัวแทนชนชั้นกลางที่มีการศึกษา มีฝีมือ มีหน้าที่การงานและสถานภาพดีระดับหนึ่ง แต่ความพอใจไม่หยุดอยู่เท่านี้  พวกเขาทะเยอทะยานจนพาตัวไปอาศัยอยู่ในย่านกังนัม (ย่านเศรษฐี คนดัง ไฮโซของประเทศ) เพราะอยากไต่เต้าเข้าร่วมในสังคมชั้นสูง ซึ่งเป็นยอดบนสุดของสังคม โดยต่างคนต่างมีเป้า มีวิถีของตนที่ไม่ก้าวก่ายกันและกัน แค่เกื้อหนุนกันในบางโอกาสที่เหมาะสม แต่มิได้ตั้งอยู่บนสัมพันธภาพหวานชื่นใด ในที่สุดเมื่อได้เข้าไปในสังคมไฮโซที่มีเปลือกนอกสวยหรู สรรค์สร้างจากอำนาจเงินสกปรกและเต็มไปด้วยกิเลสโลภหลงครอบงำ มันก็ต้องมีแปดเปื้อนและเปลืองตัวกันบ้าง

9. The Servant (2010)

หนัง Sexy

ภาพจาก : เว็บไซต์ CJ Entertainment

          หนังเกาหลี 18+ ฉายในสตรีมมิ่ง Netflix ที่หลายคนจะรู้จักในชื่อ บันทึกของบังจา เรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักในตำนานที่โด่งดัง บอกเล่าชีวิตของ บังจา บ่าวผู้ซื่อสัตย์ที่รับหน้าที่หาสาวงามมาให้เจ้านายของตัวเอง ได้พบกับ ชุนฮยาง ลูกสาวเจ้าของโรงเตี๊ยม แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะหลังจากที่พบเจอกันแล้ว ทั้งคู่เกิดความรู้สึกพึงพอใจในกันและกันขึ้นมา โดยบังจารู้สึกชอบชุนฮยางและตัวชุนฮยางเองก็มองเห็นความจริงใจของบังจา ซึ่งบังจาเองก็ได้งัดท่าไม้ตายหลายกระบวนท่าจากการร่ำเรียนจากผู้เฒ่ามาเอาใจชุนฮยาง จนเขาได้ครอบครองตัวเธอไปในที่สุด และเมื่อเจ้านายของบังจารู้เข้าก็เลยพยายามกีดกัน แถมเจ้านายของเขายังสอบได้เป็นผู้ตรวจการที่มีอำนาจมากยิ่งขึ้นอีก สุดท้ายจากเรื่องรักก็ได้กลายเป็นเรื่องเศร้าในตอนจบไปจนได้ ใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้แนะนำเลย มีครบทุกรูปแบบของหนังเลยทีเดียว

10. 365 Days H3

หนัง Sexy

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix, เฟซบุ๊ก Netflix

           ปิดท้ายกันด้วยหนังสัญชาติโปแลนด์สุดฮอต ร้อนแรง ชนิดที่เรียกว่า เร่าร้อน ไม่มีอะไรมาหยุดได้เลย สำหรับ 365 Days หนังรักสุดอีโรติก ที่นำเสนอแต่ความเซ็กซี่ ดิบ เถื่อนแบบถึงพริกถึงขิง จนหลายคนยกให้เป็น Fifty Shades of Grey แบบสายดาร์กเลยทีเดียว เพราะเป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีในท้องถิ่นชื่อเดียวกัน เช่นเดียวกับเรื่องราวคาวสวาทของคุณเกรย์ เขานั่นแหละ เรื่องราวของผู้บริหารหญิงสุดแซ่บ หุ่นเช้งคนนึง ที่จับพลัดจับผลูตกเป็นเชลยเจ้าพ่อมาเฟียจอมบงการที่กักขังเธอไว้ และมอบโอกาสให้เธอตกหลุมรักเขาภายในหนึ่งปี บอกเลยว่า ฉากเซ็กซ์ของหนังเรื่องนี้ดุเด็ดเผ็ดมัน แบบยกพริกมาทั้งสวน ก็สู้ไม่ได้ จนมีความแซ่บออกมาให้แฟน ๆ ได้ช๊้ดกันถึง 3 ภาค นั่นคือ 365 DNI (2020), 365 Days: This Day (2022) และ The Next 365 Days (2022) ใครเป็นสายอาร์ดคอร์ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
          ดูจากลิสต์หนังเซ็กซี่ ขยี้ใจทั้งหมดที่เรานำมาฝากนั้น คงจะพอทำให้วันหยุดของเพื่อน ๆ ตื่นเต้นโลดโผนขึ้นอีกหลายระดับ ยิ่งถ้ามีคนรู้ใจมาดูด้วยกันแล้วล่ะก็ คงจะมีกิจกรรมอะไรให้ทำกันอีกยาวอย่างแน่นอน

และถ้ายังไม่หนำใจ ลองดูหนังเซ็กซี่ 18+ เรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องได้ ดังนี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 หนัง Sexy ขยี้ใจ Sex Appeal สุดร้อนแรงตราตรึงใจ ให้เลือดสูบฉีดก่อนนอน อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2566 เวลา 15:19:54 86,929 อ่าน
TOP