x close

Avengers: Infinity war จะมีฮีโร่จากไปแบบไร้วันหวนกลับ !

Avengers Infinity war
ภาพจาก Marvel

Avengers Infinity war

          อวสานฮีโร่ ! เควิน ไฟกี ยืนยัน ซูเปอร์ฮีโร่ที่เตรียมปิดฉากชีวิตใน Avengers: Infinity War จะไม่มีวันฟื้นกลับมาร่วมจักรวาลอีก

          สำหรับสาวกที่ติดตามการ์ตูนค่ายมาร์เวลกันมานานคงชินชากับการปิดฉากตัวละครแต่ละตัวกันไปแล้ว เพราะรู้กันดีว่ายังไง้ยังไง มาร์เวลก็สามารถรีบูตเนื้อเรื่องใหม่ให้ตัวละครเหล่านั้นกลับมามีชีวิตได้อีกครั้งอยู่ดี แต่จักรวาลมาร์เวลในฉบับภาพยนตร์กลับแตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง เพราะบอสใหญ่ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ออกมายืนยันกับเว็บไซต์ Entertainment Weekly แล้วว่า ตัวละครฮีโร่ที่เราต้องสูญเสียไประหว่างมหาสงครามอินฟินิตี้จะจากไปตลอดกาลแบบไม่มีวันหวนกลับมาอีกอย่างในฉบับคอมมิค

Avengers Infinity War

          "ผมเขียนรายชื่อตัวละครที่เราจะปิดฉากลงในหนังแล้วไม่ได้กลับมาอีกอยู่เสมอ แต่จะเป็นตัวหลักที่ทุกคนเดากันไว้รึเปล่า..? ผมขอพูดแค่ว่าแฟน ๆ ต้องระวังในสิ่งที่พวกเขาคาดหวังเอาไว้ก็แล้วกัน" คือคำตอบของเควิน ไฟกี ต่อคำถามว่า จะมีตัวละครตายจากไปในครั้งนี้จริง ๆ หรือไม่

Avengers Infinity War

          แม้จะเป็นการยืนยันอย่างชัดเจนแล้วว่าเราจะได้เสียน้ำตากันแน่นอนหลังจากชมภาพยนตร์ แต่ทั้งนี้ เควิน ไฟกี ก็ยังอุตส่าห์ปลอบใจแฟน ๆ ว่า สงครามอินฟินิตี้ไม่ใช่สงครามที่จะคร่าชีวิตซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลอย่างที่ทุกคนคิดเสมอไป เพราะอาจมีตัวละครบางตัวที่บอกลาไปด้วยฉากส่งท้ายที่น่าประทับใจและน่าจดจำก็เป็นได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อเปิดทางให้เรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ตัวใหม่อย่าง สไปเดอร์แมน และแบล็ค แพนเธอร์ ได้เข้ามาสานต่อและขยายจักรวาลมาร์เวลให้กว้างมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

Avengers Infinity War

          เชื่อว่าตอนนี้ สิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าการติดตามทิศทางของจักรวาลมาร์เวลในอนาคตสำหรับแฟน ๆ ก็คือการคาดเดาว่า ซูเปอร์ฮีโร่คนไหนจะเป็นฮีโร่ที่จากเราไปตลอดกาลในมหาสงครามอินฟินิตี้ จะใช่ 5 อันดับฮีโร่ติดโผอย่าง นักฆ่าแดร๊กซ์แห่งแก๊งการ์เดี้ยน, เดอะวิชั่นผู้อาจถูกชิงมายด์สโตน, โลกิผู้ครองหินเทสเซอแรค หรือไอรอนแมนและกัปตันอเมริกา ที่ผู้รับบท โรเบิร์ต จอห์น ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert John Downey, Jr.) และ คริส อีแวนส์ (Chris Evan) กำลังจะหมดสัญญากับค่ายมาร์เวล ตามที่ทุกคนคาดเดาเอาไว้ก่อนหน้านี้หรือไม่ (คลิกอ่าน: 5 อันดับฮีโร่ที่อาาจปิดฉากใน Infinity War)

        
  เตรียมลุ้นระลึก เตรียมเสียน้ำตา พร้อมเอาใจช่วยทีมอเวนเจอร์ของเรากันได้ใน Avengers: Infinity War เข้าฉายทั่วไทยวันที่ 25 เมษายน 2018

Avengers Infinity War

Avengers Infinity War

Avengers Infinity War

Avengers Infinity War

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Avengers

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Avengers: Infinity war จะมีฮีโร่จากไปแบบไร้วันหวนกลับ ! อัปเดตล่าสุด 14 มีนาคม 2561 เวลา 14:17:34 19,263 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP