x close

5 อันดับฮีโร่ที่อาจปิดฉากใน Infinity War

Avenger Infinity War

          มาคุยกัน จากตัวอย่าง Avengers: Infinity War 5 ซูเปอร์ฮีโร่เหล่านี้มีสิทธิ์โบกมืออำลาจักรวาลมาร์เวลในสงครามอินฟินิตี้จริงหรือ

          ยังจำกันได้หรือเปล่า.. ก่อนหน้านี้ค่ายมาร์เวลเคยออกมาบอกใบ้เอาไว้ว่า ใน Avengers: Infinity War อาจมีฉากสะเทือนใจเพราะต้องเสียซูเปอร์ฮีโร่บางตัวไประหว่างการต่อสู้ในสงครามอินฟินิตี้ (อ่านเพิ่มเติม: Avengers: Infinity War เตรียมปิดฉากฮีโร่คนสำคัญ !) แม้จะน่าเสียดาย แต่หลังจากที่ได้เห็นตัวอย่างล่าสุดของ Avengers: Infinity War ที่นอกจากความมันส์แล้วยังมีฉากดึงอารมณ์สัมผัสได้ถึงความดราม่าอยู่พอสมควร เพราะฉะนั้นใครที่ตั้งใจจะไปชม Avengers: Infinity War ก็ขอบอกได้คำเดียวเลยว่า น้ำตาต้องมา ทิชชูต้องมีี อย่างแน่นอน

          และในวันนี้ กระปุกดอทคอม เลยมีข้อมูลจากเว็บไซต์ Screenrant มาชวนทุกคนวิเคราะห์กันว่า 5 ซูเปอร์ฮีโร่จาก Avengers: Infinity War ที่เราหยิบมานี้จะใช่ตัวละครที่ต้องอำลาและโบกมือบ๊ายบายแฟน ๆ มาร์เวลกันไปในสงครามแห่งหินอินฟินิตี้นี้จริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่ จะมีใครบ้าง ไปดูกัน !

          คำเตือน : หลังจากนี้อาจมีเนื้อหาสปอยล์ถึงเรื่องราวใน Avengers: Infinity War และหนังจากค่ายมาร์เวลเรื่องอื่น ๆ
1. แดร๊กซ์ นักฆ่า (Drax the Destroyer)

          ถึง แดร๊กซ์ จะเป็นตัวละครที่มีโอกาสตายน้อยที่สุดเพราะเพิ่งมีบทบาทในหนังมาร์เวลไปเพียงแค่สองเรื่ืองก็คือ Guardians of the Galaxy Vol.1 และ Guardians of the Galaxy Vol.2 แต่ เนื่องจากเขาต้องสูญเสียครอบครัวไปในแผนการทำลายล้างดาวแซนดาร์ (Xandar) ของ ธานอส จึงถือว่า แดร๊กซ์ เป็นคนที่มีความแค้นและต้องการฆ่า ธานอส มากที่สุดในจักรวาลมาร์เวลเลยก็ว่าได้

Drax

          เพราะฉะนั้นใน Avengers: Infinity War เราอาจได้เห็นฉาก นักฆ่าแดร๊กซ์ พุ่งเข้าโจมตี ธานอส แบบไม่เสียดายชีวิตและไม่สนใจเลยว่า ธานอส ได้ครอบครองพลังมหาศาลของหินอินฟินิตี้อยู่ ซึ่งหากเป็นไปตามนี้ก็เท่ากับว่า นี่คือฉากการฆ่าตัวตายและจุดจบของ แดร๊กซ์ นักฆ่า ดี ๆ นี่เอง

2. เดอะวิชั่น (The Vision)


          อย่างที่รู้กันดีจาก Avengers: Age of Ultron ว่า เดอะวิชั่น ถูกสร้างขึ้นมาจากพลังของ หินมายด์สโตน (Mind Stone) หนึ่งในหกหินอินฟินิตี้ที่ ธานอส ต้องการไว้ในครอบครอง ซึ่งในตัวอย่างของ Avengers: Infinity War ก็เผยฉากที่ คอร์วัส เกลฟ (Corvus Glaive) กำลังชิงหินไปจากเดอะวิชั่น และถ้าสมุนมือขวาของธานอสแย่งไปได้จริง ก็หมายความว่าบทบาทของหุ่นยนต์อัจฉริยะ เดอะวิชั่น จะหายไปจากจักรวาลมาร์เวลตลอดกาล

The Vision

avengers infinity war

3. โลกิ (Loki)

          จากบทบาทของโลกิใน Thor: Ragnarok ถึงแม้จะยังคงความเจ้าเล่ห์ไว้เหมือนเดิมแต่ก็ดูหงอลงไปมากทีเดียวหากเทียบกับก่อนหน้านี้ ทำให้มีแฟน ๆ หลายคนตั้งข้อสันนิษฐานขึ้นมาว่าใน Avengers: Infinity War โลกิ อาจกลับตัวกลับใจใช้พลังของหินสเปซ สโตน (Space Stone) หรือหินเทสเซอแรค (Tesseract) เคลื่อนย้ายทีมฮีโร่อเวนเจอร์มาทำสงครามกับ วายร้ายธานอส ก่อนตัวเองจะถูกกำจัดทิ้ง หรือ โลกิ อาจถูกธานอสฆ่าเพื่อแย่งชิง หินเทสเซอแรค มาไว้ในครอบครองก็เป็นได้

Avengers Infinity War

4. ไอรอนแมน (Ironman)

          ก็เป็นเวลาเกือบ 10 ปีเข้าให้แล้วนับตั้งแต่หนังรุ่นบุกเบิกจักรวาลมาร์เวล Iron Man เข้าฉายในปี 2008 ทั้งยังมีส่วนร่วมในหนังจากจักรวาลอีกมาย อาทิ หนังชุด Iron Man ทั้งสามภาค, หนังชุด Avengers สองภาค และอีกหนึ่งภาคจากหนังชุด Captain America ล่าสุดก็อาจถึงเวลาที่ ตัวละครฮีโร่ ไอรอนแมน หรือ โทนี่ สตาร์ค จะอำลาแฟน ๆ กันแล้ว เพราะตัว โรเบิร์ต จอห์น ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert John Downey, Jr.) ในปัจจุบันอายุอานามก็ปาเข้าไป 52 ปี แถมสัญญาระหว่างนักแสดงหนุ่มใหญ่และค่ายมาร์เวลก็ใกล้จะสิ้นสุดลงในไม่ช้านี้อีกด้วย

Avengers Infinity War

avengers infinity war

5. กัปตันอเมริกา (Captain America)

          ไม่ต่างอะไรกับ โรเบิร์ต จอห์น ดาวนีย์ จูเนียร์ ที่เราได้กล่าวถึงไปก่อนหน้านี้ คริส อีแวนส์ (Chris Evan) ก็กำลังจะหมดสัญญากับค่ายมาร์เวลเช่นเดียวกัน (อ่านเพิ่มเติม: คริส อีแวนส์ รับเล่น Avengers 4 ส่งท้าย ก่อนโบกมือลาบท กัปตันอเมริกา) และหากอ้างอิงจากหนังสือการ์ตูน สตีฟ โรเจอร์ เอง ก็วางมือจากตำแหน่งกัปตันคนเก่งของประเทศไปแล้ว โดยมี ฟอลคอน ขึ้นเป็นกัปตันอเมริกาคนใหม่ เพราะฉะนั้นจึงมีความเป็นไปได้สูงมากว่า ใน Avengers: Infinity War เราจะได้เห็นจุดจบของ สตีฟ โรเจอร์ และในส่วนของผู้ที่มารับบทเป็น กัปตันอเมริกา คนต่อไปนั้น จะเป็น บัคกี้ บาร์นส์ หรือ ฟอลคอน เช่นเดียวกับในฉบับการ์ตูน ก็ต้องติดตามกันต่อไป

Avengers Infinity War

avengers infinity war

          ทั้งหมดนี้เป็นการคาดเดาจากความเป็นไปได้ที่เราเห็นจากภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ เบื้องลึกเบื้องหลังของทีมนักแสดง และตัวอย่างล่าสุดของ Avengers: Infinity War เพียงเท่านั้น ส่วนเรื่องราวที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร หากมีการสูญเสียเกิดขึ้นจริงจะเป็นการปิดฉากเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่สวยงามได้หรือไม่ เราคงต้องไปติดตามชมกันใน Avengers: Infinity War ในวันที่ 26 เมษายน 2018 พร้อมกันทั่วประเทศ !

          แล้วอย่าลืมมาแชร์ข้อคิดเห็นกันล่ะว่า นอกเหนือจาก 5 ตัวละครนี้ ยังมีใครที่มีโอกาสหายไปในสงครามสุดยิ่งใหญ่แห่งจักรวาลมาร์เวลอีกบ้าง..


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 อันดับฮีโร่ที่อาจปิดฉากใน Infinity War อัปเดตล่าสุด 14 มีนาคม 2561 เวลา 14:43:18 33,166 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP