x close

เห็นแล้วมันใช่ ! 10 ฮีโร่เหมาะกับหนวดเครา คมเข้มขึ้นเป็นกอง

ซูเปอร์ฮีโร่

          ศึกแห่งหนุ่มงาม ! 10 อันดับซูเปอร์ฮีโร่แห่งมาร์เวลที่ไว้หนวดไว้เคราสวยถูกใจสาวก ก่อนบู๊ใน Avengers: Infinity War

          เชื่อเลยว่าแฟนหนังมาร์เวลในตอนนี้คงเต็มไปด้วยความรู้สึกมากมายปะปนกันอยู่ในหัว ทั้งตื่นเต้นที่หนังที่รอคอยกันมานานอย่าง Avengers: Infinity War กำลังจะเข้าโรงฉายในอีกไม่ช้า แต่ก็แอบปวดใจเล็ก ๆ เพราะต้องเตรียมรับมือกับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในสงครามอินฟินิตี้ตามที่มาร์เวลออกมาประกาศด้วยตัวเอง (คลิกอ่าน: Avengers: Infinity War จะมีฮีโร่จากไปแบบไร้วันหวนกลับ)
          ในวันนี้ กระปุกดอทคอม ก็เลยรวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์ Optus.com ชวนทุกคนคลายเครียดเรียกเสียงหัวเราะไปกับ "10 อันดับซูเปอร์ฮีโร่ที่มีหนวดเคราสวยที่สุด" ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศก่อนไปลุ้นระทึกและเอาใจช่วยเหล่าฮีโร่ของเรากันในมหาสงครามสงครามล้างจักรวาลอินฟินิตี้ และถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปพบกับโฉมหน้าหนุ่มงามทั้งหลายของเรากันได้เลย !

10. ไอรอนแมน (Iron Man)

          ต้องยอมรับว่าหนวดและเคราแพะนี้เหมาะกับรูปหน้าของฮีโร่วัยเก๋า โทนี่ สตาร์ค ของเราอยู่ไม่น้อย แต่เจ้าตัวเล่นไว้ทรงเดิมมาตั้งแต่แสดงหนังเรื่องแรก Iron Man (2008) จนปัจจุบันผ่านมากว่า 10 ปีแล้วก็ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นเลยสักนิด ทำให้ความงามแบบคลาสสิกนี้ต้องรั้งท้ายไปโดยปริยาย

ซูเปอร์ฮีโร่

9. ดร.สเตรนจ์ (Dr.Strange)

          ถือเป็นหนวดที่ผ่านการออกแบบ ตัดแต่ง และจัดทรงมาแล้วเป็นอย่างดี แต่เสียอย่างเดียว ที่สีหนวดดันเป็นคนละสีกันกับสีผมทำให้ดูขัดตาไปเล็กน้อย ถ้าพ่อหมอแปลกของเราลองย้อมสีหนวดหรือสีผมให้เป็นสีเดียวกันล่ะก็ รับรองเลยว่าอันดับจะต้องดีกว่านี้แน่นอน

ซูเปอร์ฮีโร่

8. บัคกี้ บาร์นส (Bucky Barnes)

          อาจเป็นหนวดที่ดูจะรุงรังเกินไปสำหรับทหารหนุ่มวินเทอร์โซลเยอร์ของเรา แต่ด้วยคาแรคเตอร์ดาร์ก ๆ ลุย ๆ แอบอมทุกข์เล็ก ๆ ก็ถือว่าเป็นทรงหนวดที่เหมาะสมแล้ว แถมยังมีเหตุการณ์วุ่นวายจากสงครามอยู่รอบตัวขนาดนี้ ลองคิดดูสิ ว่าใครเขาจะพกที่โกนหนวดมาเสริมหล่อกันล่ะ จริงไหม ?

ซูเปอร์ฮีโร่

7. ฟอลคอน (Falcon)

          แค่เห็นก็รู้แล้วว่าพี่ฟอลคอน แซม วิลสัน นี่เซียนเรื่องหนวดเคราขนาดไหน เพราะหนวดและเคราของเขานั้นถูกโกนสั้นอย่างสะอาดสะอ้าน แถมยังเป็นระเบียบเรียบร้อยขนาดที่รับรองได้เลยว่ามันสามารถลู่ลมรับอากาศเวลาเขาบินทะยานได้เป็นอย่างดี

ซูเปอร์ฮีโร่

6. ธานอส (Thanos)

          แม้จะไม่ใช่เส้นหนวดเส้นเคราจริง ๆ แต่ต้องยอมรับว่ารอยขีดตรงคางที่เว้นระยะรักษาช่องไฟระหว่างกันอย่างสวยงามและดูสะอาดไม่รกหูรกตาของวายร้ายธานอสนั้นน่าประทับใจจนต้องนับรวมอยู่ในอันดับรายชื่อนี้ด้วยจริง ๆ

ซูเปอร์ฮีโร่

5. ธอร์ (Thor)

          นี่เป็นลุคที่ยุ่งเหยิงรกรุงรังที่สุดของเทพเจ้าสายฟ้าธอร์เท่าที่เราเคยเห็นมา แต่พอคิดถึงเหตุผลว่าเขาเพิ่งผ่านสนามรบครั้งใหญ่กับอสูรไฟเซอร์เทอร์แถมยังเสียตาไปข้างหนึ่งจนไม่มีเวลาโกนหนวดเครา (แต่มีเวลาหยิบเจลเซตผม) บวกกับความโชคดีที่เกิดมามีหน้าตาอันหล่อเหลาทำให้รอดตัวได้ตลอดไม่ว่าจะไว้หนวดทรงใดก็ตาม

ซูเปอร์ฮีโร่

4. แบล็ค แพนเตอร์ (Black Panther)

          มียศมีศักดิ์เป็นถึงกษัตริย์จะไว้หนวดจะแต่งตัวยังไงก็ได้ตามใจไม่มีใครว่า แต่พ่อแบล็ค แพนเตอร์ดูจะมีเซนส์ด้านแฟชั่นอยู่ไม่น้อย ดูจากการจัดแต่งทรงหนวดให้สั้นเป็นแนวสวยพร้อมกับเคราแพะยาวตรงคางไล่ไปจนเส้นกราม ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมฝ่าบาทของเราถึงมีสาว ๆ กรี๊ดทั่วโลกขนาดนี้

ซูเปอร์ฮีโร่

3. สตาร์ลอร์ด (Starlord)

          อีกทรงหนวดที่น่าจดจำบนใบหน้าหล่อ ๆ ของปีเตอร์ ควิลล์ กับหนวดหนาที่ส่วนปลายของมันโค้งตกรับกับสันกรามอย่างดี สามารถบ่งบอกถึงนิสัยขี้เล่นเล็ก ๆ แต่แฝงไปด้วยความแข็งแกร่งที่ซ่อนอยู่เต็มเปี่ยมของเขาจริง ๆ

ซูเปอร์ฮีโร่

2. กัปตันอเมริกา (Captain America)

          หนวดฮิป ๆ ของสตีฟ โรเจอร์ ที่แม้จะรกจะหนาแต่กลับดูเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่งสมชายชาตรี ที่ช่วยเสริมคาแรคเตอร์พ่อกัปตันของเราให้ดูเข้มแข็ง ขึงขัน จริงจังและน่าเกรงขามสมกับเป็นหนึ่งในทัพหน้าของทีมบู๊ในสนามรบประเทศวากานดามากเลยทีเดียว

ซูเปอร์ฮีโร่

1. หว่อง (Wong)

          อาจไม่ใช่หนวดที่สวยที่สุดในใจใครหลายคน แต่ถ้าเทียบกับรูปลักษณ์ของหว่องที่ไร้หนวดไร้เคราหัวใสปิ๊งอย่างก่อนหน้านี้ ก็ถือว่าหว่องนั้นเริ่มต้นการไว้หนวดเครากับเขาได้ถูกทาง ถูกทรงเหมาะกับตัวเองและน่าประทับใจ ขึ้นแท่นเป็นฮีโร่หนวดสวยอันดับหนึ่งได้อย่างสมเกียรติเกินใคร

ซูเปอร์ฮีโร่

          หวังว่าอันดับฮีโร่หนวดสวยที่เรานำมาฝากจะถูกใจทุกคนไม่มากก็น้อย แล้วอย่าลืมแชร์ความเห็นให้เราได้รู้กันบ้างนะว่า ซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลมาร์เวลคนไหนมีหนวดเป๊ะปังโดนใจคุณเป็นที่สุด ก่อนไปพบกับพวกเขาใน Avengers: Infinity War กำหนดฉายทั่วไทยวันที่ 25 เมษายน 2018

ภาพจาก Marvel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เห็นแล้วมันใช่ ! 10 ฮีโร่เหมาะกับหนวดเครา คมเข้มขึ้นเป็นกอง อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2561 เวลา 17:44:13 6,937 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP