x close

ฮอลลีวูดว่าไง ! จอห์น โบเยก้า อยากมีเอี่ยว Attack on Titan

จอห์น โบเยก้า

          เอาจริงดิ !? พระเอก Pacific Rim 2 จอห์น โบเยก้า เอ่ยปาก สนใจร่วมโปรเจคท์ Attack on Titan ฉบับฮอลลีวูด

          แม้ก่อนหน้านี้จะมีการประกาศสร้าง Attack on Titan ฉบับฮอลลีวูดออกมาอย่างยิ่งใหญ่โดย Warner Bros Pictures แต่ก็ไร้ข่าวอัปเดตไร้การคอนเฟิร์มแถมยังเงียบหายไปตั้งแต่ต้นปี 2017 จนถึงปัจจุบัน เรียกว่าตัดความหวังพาแฟน ๆ เงิบไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว (อ่านเพิ่มเติม: เงิบ ! Attack on Titan ฉบับฮอลลีวูด อาจไม่เกิดขึ้นจริง)
          แต่ดูเหมือนว่าข่าวล่าสุดที่เรานำมาฝากในวันนี้จะจุดความหวังทุกคนขึ้นมาอีกครั้ง เพราะจู่ ๆ จอห์น โบเยก้า (John Boyega) นักแสดงนำควบตำแหน่งหนึ่งในโปรดิวเซอร์จาก Pacific Rim: Uprising ก็ออกมาบอกว่า ภาพยนตร์เรื่องถัดไปที่ตนอยากมีส่วนร่วมมากที่สุดก็คือ Attack on Titan ฉบับฮอลลีวูด

จอห์น โบเยก้า

          โดยนักแสดงดาวรุ่งให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ MTV.com เอาไว้ว่า ถ้ามีโอกาสได้สร้างจริง ๆ เขาจะเปิดแคสติ้งนักแสดงให้เป็นชาวญี่ปุ่นทั้งหมด และการถ่ายทำฉากบู๊บุ๋นกับเหล่ายักษ์ไททัน แต่ละตัวละครจะมีกล้องตามเก็บภาพของตัวเองโดยเฉพาะ ตามมุมมองในต้นฉบับหนังสือการ์ตูน "ผมชอบเวลาพวกเขาโดดไปโดดมาในฉากบู๊ แล้วมีกล้องตามถ่ายตั้งแต่เริ่มลุยจนได้ปาดคอ (ไททัน) มันเจ๋งมากจริง ๆ !"

จอห์น โบเยก้า

          ก็ไม่แน่ว่าที่ จอห์น โบเยก้า ออกมาพูดถึงแบบนี้อาจหมายความว่า Warner Bros Pictures ยังไม่พับโครงการสร้าง Attack on Titan ถาวรหรือเปล่า ก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าเราจะได้ยินข่าวคอนเฟิร์มรื้อสงครามดราม่าระหว่างมนุษย์และเผ่าพันธุ์ยักษ์ไททันมาพิจารณากันในอนาคตหรือไม่ หากมีความคืบหน้ากระปุกดอทคอมจะรีบมารายงานอย่างแน่นอน

จอห์น โบเยก้า

          สำหรับ Attack on Titan สร้างจากการ์ตูนฝีมือการเขียนของ ฮาจิเมะ อิซายาม่า (Hajime Isayama) ด้วยความสนุกครบรสทั้งดราม่า แอ็คชั่น แฟนตาซี รวมถึงเอกลักษณ์ของตัวละครและเนื้อเรื่อง ทำให้ Attack on Titan โด่งดังขนาดผู้กำกับชาวญี่ปุ่น ชินจิ ฮิกูชิ (Shinji Higuchi) สร้างเป็นฉบับภาพยนตร์มาแล้วในปี 2015 แต่เพราะเรื่องราวที่ดัดแปลงราวกับเป็นหนังคนละม้วนกับต้นฉบับ ทำให้หนังได้รับคำวิจารณ์ในด้านลบเสียส่วนใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก 映画「進撃の巨人 Attack on Titan, ทวิตเตอร์ アニメ「進撃の巨人」公式アカウント, อินสตาแกรม John Boyega

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮอลลีวูดว่าไง ! จอห์น โบเยก้า อยากมีเอี่ยว Attack on Titan อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2561 เวลา 10:35:02 6,686 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP