เงิบ ! Attack on Titan ฉบับฮอลลีวูด อาจไม่เกิดขึ้นจริง

Attack on Titan

Attack on Titan

Attack on Titan

          ข่าวสร้าง Attack on Titan อาจมีความผิดพลาด เมื่อสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์อย่าง Kodansha ออกมาปฏิเสธว่ารายงานดังกล่าวไม่ถูกต้อง

          เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา คอหนังและแฟนมังงะต่างตื่นเต้นกับข่าวใหญ่ว่า Warner Bros. กำลังเจรจาลิขสิทธิ์ Attack on Titan ไปสร้างเป็นฉบับฮอลลีวูด โดยได้ เดวิด เฮย์แมน (David Heyman) จากเรื่อง Fantastic Beasts and Where to Find Them มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ แต่จากข้อมูลล่าสุดที่มีการรายงานออกมา ดูเหมือนจะมีเรื่องเข้าใจผิดเกิดขึ้นเกี่ยวกับข่าวนี้ โดยเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2017 เว็บไซต์ Cinema Today รายงานว่า ตัวแทนจากสำนักพิมพ์ Kodansha ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์หนังสือการ์ตูน Attack on Titan ออกมาปฏิเสธว่ารายงานดังกล่าวจากเว็บไซต์ Deadline นั้นไม่ถูกต้อง
Attack on Titan

         โดยตัวแทนจาก Kodansha ระบุว่า ขณะนี้มีหนังสือการ์ตูนหลายเรื่องที่ถูกเจรจาไปสร้างเป็นหนัง แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ อย่างไรก็ตามตัวแทนจาก Kodansha ยังไม่ระบุอย่างชัดเจนว่า รายงานจากเว็บไซต์ Deadline นั้นไม่ถูกต้องในประเด็นไหน และยังไม่ฟันธงว่าตกลงแล้วมีการเจรจาลิขสิทธิ์ Attack on Titan จากทาง Warner Bros. จริงหรือไม่ 

          ก่อนหน้านี้รายงานจากเว็บไซต์ Deadline ระบุว่า Attack on Titan ฉบับรีเมคจะดัดแปลงเรื่องราวจากหนังเวอร์ชั่นญี่ปุ่นเมื่อปี 2015 ซึ่งถูกแบ่งออกเป็น 2 ภาค เล่าเรื่องราวในยุคที่มนุษย์ต้องอาศัยอยู่หลังกำแพง เพื่อปกป้องตัวเองจาก ไททัน เมื่อพวกมันทลายกำแพงเข้ามาได้สำเร็จ เหล่ามนุษย์ต้องจัดตั้งกองกำลังเพื่อต่อกรกับยักษ์กลุ่มนี้โดยเฉพาะ ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าตกลงแล้วเราจะได้ดู Attack on Titan ฉบับฮอลลีวูดกันจริงหรือไม่

Attack on Titan

Attack on Titan

ภาพจาก เว็บไซต์ TVアニメ「進撃の巨人, เฟซบุ๊ก 映画「進撃の巨人 Attack on Titan, เฟซบุ๊ก M Pictures
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เงิบ ! Attack on Titan ฉบับฮอลลีวูด อาจไม่เกิดขึ้นจริง โพสต์เมื่อ 19 มกราคม 2560 เวลา 17:25:11 9,142 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP