x close

Marvel Phase 4 จะมีเซอร์ไพรส์และฮีโร่ใหม่อีกเพียบ !

Marvel Phase 4

Marvel Phase 4

          มาร์เวล บอกใบ้ให้สาวกทำใจ จักรวาลเฟส 4 คือโอกาสปิดฉากตัวละครเก่า เพื่อแนะนำตัวละครใหม่ที่น่าสนใจยิ่งขึ้น

          มั่นใจว่าทุกคนที่ได้ดูผลงานล่าสุดจากมาร์เวลอย่าง Avengers: Infinity War มาแล้ว ต่างก็สงสัยในทิศทางของจักรวาลและเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งนอกเหนือจากการปิดฉากฮีโร่และการปูทางจักรวาลใหม่จาก Guardians of the Galaxy Vol.3 ที่เคยพูดถึงไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดโปรดิวเซอร์ เนท มัวร์ (Nate Moore) จาก Black Panther ก็ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า จักรวาลมาร์เวลเฟส 4 จะเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์และเรื่องราวแปลกใหม่ รวมถึงเป็นโอกาสบอกลาตัวละครหน้าเก่าอีกด้วย (อ่านเพิ่มเติม: ไขปริศนา ทิศทางจักรวาลฮีโร่จะเป็นอย่างไร ใน Marvel Phase 4)
          "มีไอเดียดี ๆ มากมายที่เราคุยกันไว้และผมหวังว่ามันจะสร้างความประหลาดใจและความรู้สึกแปลกใหม่ให้กับผู้ชม เราศึกษาเกี่ยวกับตัวละครที่เรารัก และตัวละครใหม่เหล่านั้นน่าตื่นเต้นเสมอเพราะพวกเขาสามารถเป็นอะไรก็ได้" คือคำให้สัมภาษณ์ของ เนท มัวร์ กับเว็บไซต์ Screen Rant พร้อมยังยืนยันว่า การพูคคุยและดำเนินงานสร้างทั้งหมดกำลังเป็นไปได้สวยและราบรื่นดี

Marvel Phase 4

          นอกจากนี้ โปรดิวเซอร์หนุ่มยังพูดถึงเป็นการปิดฉากฮีโร่บางตัวที่อาจกระทบถึงทิศทางของเฟส 4 เพิ่มเติมจากเดิมด้วยว่า "ผมคิดว่านี่เป็นโอกาสให้เราได้บอกลาตัวละครที่เราได้รู้จักกันมานาน แต่เราก็จะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับตัวละครใหม่ ๆ ที่ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเซอร์ไพรส์ทั้งสาวกตัวยงและสาวกที่ไม่ได้ติดตามหนังสือการ์ตูน"

Marvel Phase 4

          อาจเป็นข่าวที่ฟังดูน่าใจหายอยู่บ้าง แต่จากผลงานที่ผ่านมาตลอด 10 ปีของมาร์เวลก็การันตีได้อยู่แล้วว่า ทิศทางในอนาคตของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลจะน่าสนใจตามที่มาร์เวลได้พูดไว้ ประเดิมด้วยฮีโร่มนุษย์มดมหากาฬคนใหม่ เดอะวอสพ์ ที่จะมาแท็กทีมกับ แอนท์แมน ใน Ant-Man and the Wasp กำหนดฉาย 5 กรกฎาคม 2018 และฮีโร่สาวกัปตันมาร์เวล ใน Captain Marvel กำหนดฉาย 8 มีนาคม 2019 (คลิก: เปิดรายชื่อหนังมาร์เวล ต่อคิวฉายหลัง Avengers: Infinity War)

Marvel Phase 4

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Marvel Phase 4 จะมีเซอร์ไพรส์และฮีโร่ใหม่อีกเพียบ ! อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2561 เวลา 13:57:21 22,554 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP