x close

เจมี ฟ็อกซ์ คว้าบทนำ Spawn ฮีโร่พันธุ์นรก ฉบับรีบูต

Spawn

Spawn

          Spawn ฉบับรีบูตโดย Blumhouse ได้ตัว เจมี ฟ็อกซ์ ถ่ายทอดชีวิตสุดดาร์กของ สปอว์น แอนตี้-ฮีโร่จากนรก

          เตรียมตัวต้อนรับฮีโร่คนใหม่ส่งตรงจากอเวจีกันได้เลย เพราะวันนี้มีการยืนยันออกมาแล้วว่าโปรเจคท์หนังรีบูต Spawn ฉบับผู้กำกับ ทอดด์ แม็คฟาร์เลน (Todd McFarlane) ได้ตัวเจ้าของรางวัลออสการ์และลูกโลกทองคำ เจมี ฟ็อกซ์ (Jamie Foxx) มารับบท อัล ซิมมอนส์ หรือ สปอว์น แอนตี้-ฮีโร่ที่จะมาเปลี่ยนนิยามของคำว่าซูเปอร์ฮีโร่ให้ดาร์ก รุนแรง และระห่ำสมกับที่นรกส่งมาเกิดเลยทีเดียว
          ผู้กำกับ ทอดด์ แม็คฟาร์เลน ประกาศข่าวดีผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Todd McFarlane อย่างตื่นเต้นว่า "เพิ่งได้พบกับ... สปอว์น !!! นี่คือประกาศอย่างเป็นทางการจากหนัง Spawn ! ใช่แล้วทุกคน เราได้ตัวผู้รับบท สปอว์น ฉบับ Blumhouse แล้ว ผมตื่นเต้นมากที่จะบอกทุกคนว่า นักแสดงมากความสามารถ เจ้าของรางวัลออสการ์ เจมี ฟ็อกซ์ รับเล่นเป็น สปอว์น ! นี่คือก้าวแรกสุดยิ่งใหญ่ก่อนข่าวน่าตื่นเต้นอื่น ๆ จะตามมา และผมสัญญาว่าจะอัปเดตให้ทุกคนได้รู้ก่อนใครในเฟซบุ๊กของผม.. มาติดแฮชแท็ก #spawnmovie แล้วทำให้มันติดเทรนด์กันเถอะ !"          นอกจากนี้ ผู้กำกับคนเก่งยังให้สัมภาษณ์อีกว่า Spawn โฉมใหม่จะไม่อิงตามเนื้อเรื่องต้นฉบับร้อยเปอร์เซ็นต์ และตั้งใจให้ สปอว์น เป็นแอนตี้-ฮีโร่พูดน้อยต่อยหนัก โดยวางทุนสร้างไว้ราว 10-12 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามสไตล์หนัง Blumhouse ที่สร้างแต่หนังเรต R ฟอร์มเล็ก ต้นทุนต่ำ แต่ก็โหด มัน ระทึกขวัญสมใจคอหนังสยองจนสามารถสร้างรายได้มหาศาล อย่างหนังชุด Paranormal Activity, หนังชุด The Purge และหนังชุด Insidious

Spawn

          "สปอว์น ไม่ใช่ผู้ชายในชุดเงาวับ ไม่ใช่ฮีโร่ที่มาเพื่อปกป้องหญิงสาว แต่เป็นฮีโร่ที่ในตอนจบของเรื่อง ผมหวังว่าทุกคนต้องพูดเป็นเสียงเดียวกัน 'นี่คือคนที่กลายเป็นปีศาจร้าย หรือปีศาจร้ายที่กลายเป็นคนกันแน่ ?' ผมมีความคิดจะสร้างเป็นหนังไตรภาค แต่ไม่ได้วางแผนให้ภาคแรกเล่าเกี่ยวกับที่มาที่ไปของตัวละคร ผมแอบเหนื่อยกับพวกเรื่องราวต้นฉบับเหมือนกัน" ทอดด์ แม็คฟาร์เลน กล่าว

Spawn

          เบื้องต้น Spawn ฉบับรีบูตใหม่ยังไม่มีกำหนดการฉายและเนื้อเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ แต่หากอ้างอิงจากฉบับคอมมิค จะเป็นเรื่องราวของ อัล ซิมมอนส์ เจ้าหน้าที่ซีไอเอผู้ถูกหลอกใช้ให้รับภารกิจสุดโหดจนเสียชีวิต เขาตัดสินใจทำสัญญากับซาตานเพื่อคืนชีพกลับไปพบกับภรรยาและลูก โดยมีข้อแม้ว่าต้องเกิดใหม่ในร่างของ สปอว์น และทำภารกิจพากองทัพปีศาจบุกทำลายโลก เป็นที่มาของความขัดแย้งระหว่างความดีความชั่วในจิตใจ รวมถึงสงครามครั้งใหญ่ระหว่างนรก สวรรค์ และโลกมนุษย์ (อ่านเพิ่มเติม: 8 อันธพาลในคราบฮีโร่บนแผ่นฟิล์ม กวน เกรียน กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ! )
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมี ฟ็อกซ์ คว้าบทนำ Spawn ฮีโร่พันธุ์นรก ฉบับรีบูต อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:48:58 10,382 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP