x close

เปิดภาพล่าสุด จอห์นนี เดปป์ ผอมซูบจนจำแทบไม่ได้ !          ภาพล่าสุด จอห์นนี เดปป์ ในวัย 54 ปี เปลี่ยนไปจนแฟน ๆ เป็นห่วง เกิดอะไรขึ้นกับเจ้าของตำแหน่งชายหนุ่มสุดเซ็กซี่ !?

          ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเกิดไม่สบายมีโรครุมเร้า หรือตารางงานออกทัวร์คอนเสิร์ตแน่นจนพักผ่อนไม่เพียงพอกันแน่ ที่ทำให้นักแสดงขวัญใจทั่วโลกอย่าง จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) รูปร่างหน้าตาดู ซูบซีด อ่อนล้า และผอมแห้งลงอย่างเห็นได้ชัด ทำเอาแฟน ๆ ทั้งสงสัยทั้งเป็นห่วงว่า ทำไมชายหนุ่มผู้เคยหล่อเหลาขนาดคว้าตำแหน่ง "สุภาพบุรุษเซ็กซี่ที่สุด" จากนิตยสาร People มาครองตั้ง 2 ปีถึงเปลี่ยนไปจนจำแทบไม่ได้เช่นนี้ (อ่านเพิ่มเติม: จอห์นนี เดปป์ ซิวยอดหนุ่ม เซ็กซี่ ปีที่ 2)
          โดยรายงานจากเว็บไซต์ The Sun ระบุว่า นักแสดงหนุ่มวัย 54 ปี กำลังออกทัวร์คอนเสิร์ตกับวงร็อก Hollywood Vampires ที่เจ้าตัวรับหน้าที่เป็นมือกีตาร์อยู่ในปัจจุบัน แต่ภาพถ่ายกับแฟนคลับในวันที่ 2 มิถุนายน 2018 ที่อินสตาแกรม depp.diary เผยออกมา เจ้าตัวกลับผอมซูบและดูซีดเซียวจนแฟน ๆ เป็นห่วง กลัวว่าปัญหาขึ้นโรงขึ้นศาลเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และการถูกฟ้องร้องจากบอดี้การ์ดที่ จอห์นนี เดปป์ ต้องเผชิญอย่างต่อเนื่องมาหลายเดือนจะกระทบทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจจนเจ็บป่วยอะไรขึ้นมา          อย่างไรก็ตาม มีแฟน ๆ กลุ่มหนึ่งตั้งข้อสังเกตกันว่า นี่อาจเป็นการลดน้ำหนักเพื่อผลงานภาพยนตร์คอมเมดี้-ดราม่าเรื่องถัดไปชื่อ Richard Says Goodbye ให้สมกับบทบาท ริชาร์ด โปรเฟสเซอร์หนุ่มผู้ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้ายแรงขั้นสุดท้าย จนตัดสินใจใช้ชีวิตช่วงบั้นปลายให้เต็มที่สุดโต่ง ทั้งเสพยา สูบบุหรี่ มั่วสาวไม่เลือก พร้อมต่อยตีกับทุกคนที่เข้ามาวุ่นวายกับชีวิตของเขา เพราะฉะนั้น แฟน ๆ ทุกคนก็ไม่ต้องกังวลกันไป

          ทั้งนี้ ต้องติดตามกันต่อไปว่าตัว จอห์นนี เดปป์ จะออกมาพูดให้แฟน ๆ หายห่วงหรือไม่ แต่เชื่อว่าขวัญใจของทุกคนยังสมบูรณ์แข็งแรง เพราะหากดูจากตารางทัวร์คอนเสิร์ตในอินสตาแกรม Hollywoodvampires แล้วเจ้าตัวต้องออกเดินทางไปอีกหลายประเทศยาวไปจนถึงเดือนกรกฎาคม 2018 เลยทีเดียว


https://www.instagram.com/p/BjlIlGigHeU/embed

https://www.instagram.com/p/Bje5MVMApo9/embed
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดภาพล่าสุด จอห์นนี เดปป์ ผอมซูบจนจำแทบไม่ได้ ! อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2564 เวลา 14:02:30 84,230 อ่าน
TOP