x close

John Wick 3: Parabellum ชื่อทางการหนังจอห์น วิค ภาค 3

          ประกาศสงคราม คีอานู รีฟส์ เผยชื่อทางการ John Wick: Parabellum

John Wick 3


          มีความเคลื่อนไหวมาให้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ สำหรับหนังล้างแค้นที่ใครหลายคนชื่นชอบอย่าง John Wick ที่เดินทางมาถึงภาค 3 แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็นำเสนอความเคลื่อนไหวมาเป็นระยะ ๆ ล่าสุดพระเอกนักบู๊ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ก็ออกมาเปิดเผยชื่อภาคต่ออย่างเป็นทางการระหว่างการให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ ComingSoon นั่นคือ John Wick: Parabellum หรือ "เตรียมพร้อมสำหรับสงคราม" ซึ่งคำว่า "Parabellum" มาจกประโยคในภาษาละติน 'Si vis pacem, para bellum' ที่มีความหมายว่า "ถ้าคุณปรารถนาสันติภาพ ก็จงเตรียมพร้อมสำหรับสงคราม"


          อย่างที่ทราบกันว่าภาค 3 จอห์น วิค จะได้เผชิญหน้ากับสาวนักฆ่าหน้าใหม่ที่รับบทโดย ฮัลลี เบอร์รี (Halle Berry) โดยผู้กำกับ แชด สเตเฮลสกี้ ได้เกริ่นไว้ว่า "จอห์น วิค ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และตัวละครของ ฮัลลี เบอร์รี จะคอยช่วยเหลือเขา เพราะเคยมีอดีตและเกี่ยวข้องกับสภาสูงเหมือนกัน" (อ่านเพิ่มเติม: John Wick 3 เผยภาพนักฆ่าสาวคนใหม่)

John Wick 3

          โดยเรื่องย่อ John Wick 3 บอกไว้ว่า "มีอยู่สองเหตุผลด้วยกันที่ทำให้ จอห์น วิค กลับมาลงสนามรบ หนึ่ง..เพราะถูกตามล่าจากทั่วโลกแลกกับเงินค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญสหรัฐ สอง..เพราะเขาทำลายเกณฑ์ของส่วนกลางว่าด้วยเรื่องการเข่นฆ่ากันในพื้นที่โรงแรม The Continental และเหยื่อในครั้งนี้คือสมาชิกจากสภาสูง (High Table) ที่สั่งตามล่าตัวเขาเอง ตามความเป็นจริง จอห์น วิค จะต้องถูกลงโทษทันที หากแต่ผู้จัดการโรงแรม วินสตัน กลับต่อเวลาให้อีก 1 ชั่วโมง ก่อนเขาจะถูก "Excommunicado" หรือถูกคว่ำบาตร ยกเลิกการเป็นสมาชิก ถูกแบนออกจากการบริการทั้งหมดและถูกตัดขาดจากสมาชิกคนอื่น ด้วยสิทธิ์ของสมาชิกที่ยังเหลืออยู่ จอห์น วิค ต้องต่อสู้และลงมือฆ่าเพื่อเอาชีวิตรอดออกไปจากมหานครนิวยอร์ก"

John Wick 3

          นอกจาก คีอานู รีฟส์ แล้ว John Wick 3: Parabellum ยังร่วมด้วย เดวิด ลีทช์ (David Leitch), เอียน แม็คเชน (Ian McShane), แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) พร้อมทีมนักแสดงชั้นนำที่จะมาร่วมสร้างสีสันนำทีมโดย ฮัลลี เบอร์รี, แองเจลิก้า ฮุสตัน (Angelica Huston), เคท ดิลลอน (Kate Dillon), ไทเกอร์ หู เฉิน (Tiger Hu Chen), มาร์ค ดาคาสคอส (Mark Dacascos), เจสัน เมทซาวคาลส์ (Jason Mantzoukas), ยายาน รูเฮียน (Yayan Ruhian), เซเซป อารีฟ ราห์มาน (Cecep Arif Rahman) ภายใต้การกำกับของ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) ที่กลับมารับหน้าที่กำกับเป็นครั้งที่สาม พร้อมหนีตาย 17 พฤษภาคม 2019


ภาพจาก อินสตาแกรม John Wick, เฟซบุ๊ก John Wick


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
John Wick 3: Parabellum ชื่อทางการหนังจอห์น วิค ภาค 3 อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:44:28 8,027 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP