x close

พร้อมออกล่า ! John Wick 3 เผยภาพนักฆ่าสาวคนใหม่

John Wick 3

          ภาพแรก ฮัลลี เบอร์รี ในบท โซเฟีย นักฆ่าสาวคนใหม่พร้อมเจ้าตูบคู่ใจที่อาจเป็นพันธมิตรหรือศัตรูของ จอห์น วิก ใน John Wick 3

          หลังจากประกาศยกทีมตัวละครหน้าเก่าหน้าใหม่และน้องหมาผู้ภักดีของ จอห์น วิก มาร่วมบู๊ในภาคต่อ John Wick 3 ไปก่อนหน้านี้ ในที่สุดก็มีภาพโปรโมทของตัวละครตัวแรกออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันสักที ! โดยอินสตาแกรม Johnwickmovie ขอประเดิมด้วย ฮัลลี เบอร์รี (Halle Berry) ในบทบาท "โซเฟีย" ส่งคำเตือนให้ทุกคนเตรียมตัวในสนามรบครั้งนี้ให้ดี เพราะนักฆ่าสาวมาดเท่ของเราพร้อมปฏิบัติภารกิจนองเลือดแล้ว (คลิก: น้องกลับมา ! หมาผู้ภักดีปรากฏตัวใน John Wick 3)


A woman on a mission. @HalleBerry is Sofia in #JohnWick3.

A post shared by John Wick: Chapter 3 (@johnwickmovie) on


          อ้างอิงจากรายงานเว็บไซต์ Movieweb เผยว่า โซเฟีย คือตัวละครใหม่ที่รับจ้างเป็นนักฆ่าเช่นเดียวกับ จอห์น วิก และไม่ใช่ตัวร้ายหลัก ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าเธออาจมาเสริมทัพเป็นพันธมิตร ช่วยเหลือให้พระเอกของเราหลีกหนีจากการถูกล่าค่าหัวตามเนื้อเรื่องในภาคนี้ ส่วนตัวละครใหม่อื่น ๆ อย่าง ผู้ตัดสินสาว (The Adjudicator) รับบทโดย เอเชีย เคท ดิลลอน (Asia Kate Dillon), ผู้บัญชาการสาว (The Director) รับบทโดย แอนเจลิก้า ฮุสตัน (Anjelica Huston), ซีโร่ (Zero) รับบทโดย มาร์ค ดาคาสคอส (Mark Dacuscos) และติ๊กต่อกแมน (Tik Tock Man) รับบทโดย เจสัน แมนท์โซคัส (Jason Mantzoucas) คาดว่าจะเผยโฉมแรกให้เราเห็นกันเร็ว ๆ นี้

          ผู้กำกับ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) การันตีความมันถึงใจด้วยเรื่องราวใน John Wick 3 "มีอยู่สองเหตุผลด้วยกันที่ทำให้ จอห์น วิค กลับมาลงสนามรบ หนึ่ง..เพราะถูกตามล่าจากทั่วโลกแลกกับเงินค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญสหรัฐ สอง..เพราะเขาทำลายเกณฑ์ของส่วนกลางว่าด้วยเรื่องการเข่นฆ่ากันในพื้นที่โรงแรม The Continental และเหยื่อในครั้งนี้คือสมาชิกจากสภาสูง (High Table) ที่สั่งตามล่าตัวเขาเอง ตามความเป็นจริง จอห์น วิค จะต้องถูกลงโทษทันที หากแต่ผู้จัดการโรงแรม วินสตัน กลับต่อเวลาให้อีก 1 ชั่วโมง ก่อนเขาจะถูก "Excommunicado" หรือถูกคว่ำบาตร ยกเลิกการเป็นสมาชิก ถูกแบนออกจากการบริการทั้งหมดและถูกตัดขาดจากสมาชิกคนอื่น ด้วยสิทธิ์ของสมาชิกที่ยังเหลืออยู่ จอห์น วิค ต้องต่อสู้และลงมือฆ่าเพื่อเอาชีวิตรอดออกไปจากมหานครนิวยอร์ก"


          นำทีมโดย คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) พระเอกตลอดกาลผู้กลับมารับบทบาท จอห์น วิก นักล่าฆ่าไม่เลือก พร้อมด้วยนักแสดงผู้หวนคืนสู่โลกนักฆ่าอย่าง เดวิด ลีทช์ (David Leitch), เอียน แม็คเชน (Ian McShane), แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) และทีมนักแสดงฝีมือดีมากมาย อาทิ ไทเกอร์ หู เฉิน (Tiger Hu Chen), เจสัน เมทซาวคาลส์ (Jason Mantzoukas), ยายาน รูเฮียน (Yayan Ruhian), เซเซป อารีฟ ราห์มาน (Cecep Arif Rahman) เตรียมตัวหนีตายพร้อมกัน 17 พฤษภาคม 2019

https://twitter.com/JohnWickMovie/status/1003691264187850752

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พร้อมออกล่า ! John Wick 3 เผยภาพนักฆ่าสาวคนใหม่ อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2561 เวลา 12:02:59 12,507 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP