x close

เปิดโฉมหน้า 2 หุ่นร้าย ฝ่ายดีเซปติคอนส์ จาก Bumblebee

          หนังเดี่ยว Bumblebee เผยโฉม 2 พลรบหน้าใหม่แห่งดีเซปติคอนส์กลุ่มวายร้ายผู้หวังครองจักรวาล Transformers
Bumblebee
Paramount Pictures/Entertainment Weekly

          ดูท่าว่าความขัดแย้งระหว่างสองเผ่าพันธุ์เครื่องจักรกลอย่างกลุ่มฝ่ายดีออโต้บอท และกลุ่มฝ่ายร้ายดีเซปติคอนส์จะเกิดขึ้นมาแต่ช้านานแล้ว เพราะแม้หนังเดี่ยว Bumblebee จะพาย้อนอดีตกลับไปยังจุดกำเนิดหุ่นออโต้บอทในยุค 80 แต่ก็มีตัวละครจากฝ่ายร้ายมาร่วมแจม เตรียมเปิดศึกสงครามใหญ่แห่งจักรวาลทรานส์ฟอร์มเมอร์สให้เหล่าสาวกได้ลุ้นระทึกกันอีกครั้ง แถมยังเป็นหุ่นสุดเท่ที่ไม่เคยปรากฏในหนังภาคหลักมาก่อนอีกด้วย !

Bumblebee

          โดยเว็บไซต์ Entertainment Weekly เผยโฉมหน้า 2 วายร้ายหลักหน้าใหม่ที่แปลงจากรถสุดคลาสสิกไม่แพ้พระเอก บัมเบิลบี นำทีมโดย "แชตเทอร์ (Shatter)" หุ่นแปลงจากรถ Plymouth Satellite สีแดงสด และ "ดร็อปคิก (Dropkick)" หุ่นแปลงจากรถ AMC Javelin สีน้ำเงิน ที่ได้สองนักแสดงมากฝีมืออย่าง แอนเจลา แบสเซ็ตต์ (Angela Bassett) และจัสติน เธอร์โรซ์ (Justin Theroux) มารับหน้าที่พากย์เสียง นอกจากนี้ยังมี อีก 1 ตัวร้ายที่เป็นหุ่นแปลงมาจากเครื่องบินรบ ซึ่งแอบเผยโฉมออกมาแล้วในตัวอย่างหนัง แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับชื่อตัวละครและผู้พากย์เสียงแต่อย่างใด

Bumblebee

          ด้านผู้กำกับ ทราวิส ไนท์ (Travis Knight) ก็ออกมาเผยถึงเหตุผลที่เลือกให้ตัวร้ายมาจากกลุ่มดีเซปติคอนส์ตามหนังภาคหลัก Transformers เอาไว้ว่า "เมื่อคุณมีรายชื่อนักแสดงและตัวละครมากมายแต่มีเวลาสร้างที่จำกัด ทางเดียวที่ทำได้ก็คือสร้างเรื่องราวให้ครอบคลุมมากที่สุด.. นี่เป็นหนังเกี่ยวกับตัวละครหลักเพียงไม่กี่ตัว เพราะฉะนั้นมันก็ถูกแล้วที่จะให้เรื่องของตัวร้ายนั้นเรียบง่ายและไม่โดดเด่นเกิน แต่ถ้ารู้สึกว่ามันน้อยเกินไป เราก็สามารถใส่องค์ประกอบอื่นเพื่อเพิ่มความสนุกในกับหนังเข้าไปได้อีกเหมือนกัน"

Bumblebee

          สำหรับภาพยนตร์ Bumblebee เล่าเรื่องราวในยุค 1987 เมื่อครั้งที่ ชาร์ลี วัตสัน ได้พบกับเศษซากรถเต่าของบัมเบิ้ลบีโดยบังเอิญที่กองขยะแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย ช่างสาววัย 18 ปีจึงใช้ทักษะที่ไม่ธรรมดาของเธอซ่อมแซมและชุบร่างเหล็กคันจิ๋วนี้ หวังให้มันเป็นพาหนะคู่ใจพาเธอไปค้นหาตัวตน ค้นหาสถานที่ที่จะเป็นที่พึ่งของเธออย่างแท้จริงทั่วโลก แต่แล้วเธอก็ได้พบว่ามันไม่ใช่แค่รถเต่าโฟล์คสวาเกนธรรมดา ๆ แถมยังพาเธอไปพบกับการเดินทางใหม่ที่เธอไม่คาดคิดมาก่อน

Bumblebee

Bumblebee

          นำทีมนักแสดงโดย เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld) และจอห์น ซีน่า (John Cena) พร้อมนักแสดงหน้าใหม่ อาทิ เจสัน ดรักเกอร์ (Jason Drucker), แอ็บบี้ ควินน์ (Abby Quinn), เรเชล โครว์ (Rachel Crow), รีคาร์โด โฮยอส์ (Ricardo Hoyos) และเกรซี่ ดีนนี (Gracie Dzienny) รวมถึงออโต้บอทขวัญใจเบอร์ต้นของแฟน ๆ อย่าง ออพติมัส ไพร์ม ก็จะมาร่วมแจมด้วย เตรียมพบจุดกำเนิดออโต้บอทในตำนานพร้อมกันได้ในวันที่ 27 ธันวาคม 2018

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bumblebee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดโฉมหน้า 2 หุ่นร้าย ฝ่ายดีเซปติคอนส์ จาก Bumblebee อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:47:08 19,182 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP