x close

เอาใจคอหนัง... ส่งท้ายโปรแกรมหนัง สิงหาคม 2561

          2 แอ็คชั่น 3 ดราม่า เลือกดูกันให้จุใจ.. โปรแกรมหนัง 30 สิงหาคม 2561

          ส่งท้ายโปรแกรมเด็ดหนังเดือนสิงหาคม 2561 ด้วยความมันระดับเทพของนักฆ่าที่ซ่อนตัวในเงามืดอย่าง โรเบิร์ต แม็คคอล พร้อมกับปฏิบัติการเดือดของ มาร์ก วาห์ลเบิร์ก และหนังใหม่ คีอานู รีฟส์ ที่แหวกสไตล์เดิมขอมาแนวหวานกับเขาบ้าง บอกได้เลยว่าสัปดาห์นี้ก็ยังหนังให้คอหนังเลือกชมกันแบบครบทุกรสชาติ ส่วนจะเรื่องย่อหนังใหม่แต่ละเรื่องเป็นอย่างไร ใครแสดง มาค่ะ.. มาเช็กลิสต์หนังฉายวันนี้กัน
The Equalizer 2
มัจจุราชไร้เงา 2

จัดการคนด้วยความดี หรือ ต้องเลือดต่อเลือด
คุณเลือกได้ แต่จะเป็นแบบไหนที่คุณเลือก ?
แนว: แอ็คชั่น

          ถ้าคุณมีปัญหาและไม่รู้ว่าจะหันหน้าไปทางไหน โรเบิร์ต แม็คคอลจะช่วยคุณ เขาคือมัจจุราชไร้เงา แม็คคอลคอยช่วยเหลือพวกที่ถูกทำร้าย ทารุณและกดขี่ด้วยการจัดความยุติธรรมแบบไม่ไว้หน้าอินทร์หน้าพรหม แต่ในตอนที่อดีตอันตรายของเขาเข้ามาส่งผลต่อเขา เขาก็ต้องอาศัยความสามารถทุกอย่างที่มีเพื่อจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย ครั้งนี้ เขาต้องเผชิญหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกมาอย่างโชกโชน ผู้มุ่งมั่นจะทำลายเขาโดยไม่ยอมให้อะไรมาหยุดยั้ง
Mile 22
ไมล์ 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย

แนว: แอ็คชั่น / ทริลเลอร์

          ถ้ายังไม่รู้จักพวกเขาดีพอ... อย่าคิดสู้กับพวกเขา ! เปิดปฏิบัติการโคตรโหด มัน เดือดที่สุด ไปกับทีม "Overwatch"

          ปฏิบัติการลับระดับโลก เมื่อพวกเขาต้องรวมทีมเพื่อคุ้มกันเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้กุมความลับที่ซ่อนสารกัมมันตรังสีที่สูญหายไป ทุกคนมีเวลาเพียง 90 นาทีชี้ชะตาชีวิต เป้าหมายเดียวคือ ฝ่าดงกระสุนเพื่อส่งเขาไปให้ถึงสนามบินที่อยู่ห่างออกไป 22 ไมล์ให้สำเร็จ ซึ่งภารกิจสำคัญครั้งนี้ต้องยกหน้าที่ให้ทีม "โอเวอร์วอทช์" เท่านั้น เพราะนี่คือปฏิบัติการที่โหดที่สุด ต้องการคนที่ระห่ำที่สุด ! 

Destination Wedding
ไปงานแต่งเขา แต่เรารักกัน

"เตรียมเก็บกระเป๋า พร้อมเดินทางไปหารัก"
แนว: ตลก / ชีวิต / โรแมนติก

          เรื่องราวของ แฟรงค์ และ ลินซี่ แขกรับเชิญสองคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์บังคับให้ต้องร่วมทางกันเพื่อเดินทางไปยังงานแต่งนอกสถานที่ พวกเขาต่างรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานแต่งครั้งนี้ นั่นเป็นเพราะทั้งแฟรงค์และลินซี่ไม่ใช่คนที่เชื่อในความรัก แต่ถึงแม้พวกเขาจะมีปากเสียงกันตลอดเวลา ความสัมพันธ์บางอย่างระหว่างเขาและเธอกลับเริ่มงอกเงยในงานแต่งสุดอลเวงครั้งนี้

แนว: ตลก / ชีวิต / โรแมนติก

          สำหรับ Love Score รักเก็บแต้ม เรื่องราวเรื่องราวของ ฮัท (ตูมตาม) ลูกชายคนเล็กในครอบครัวของนักดนตรี ที่จัดได้ว่ามีเงินเยอะเกินหน้าเกินตาของพวกนักดนตรีทั่วไป เป็นลูกที่ถูกทางบ้านรักน้อยที่สุด ความที่แตกต่างจากพี่ ๆ ที่มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี จึงสร้างความกดดันให้เจ้าตัวมาตั้งแต่อายุยังน้อย 

          ส่งผลให้ ฮัท มีความใฝ่ฝันในการที่อยากจะเป็นโปรดิวเซอร์ในวงการเพลง เพื่อที่ว่าสักวันหนึ่งเขาจะได้พิสูจน์ตัวเองให้คนในครอบครัวเห็นว่า เขามีความสามารถเหนือกว่าทุกคนในครอบครัว และเพราะความที่ฮัทเป็นคนเรียนเก่ง และมีอัธยาศัยยอดเยี่ยม ทำให้เขาได้รับทุนให้เข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ในคณะบริหารธุรกิจ ที่นี่เขาได้พบกับ มิวสิก (พลอยชมพู) สาวสวยลูกเจ้าของร้านทอง ผู้มีอุปนิสัยน่ารัก คนนิ่ง ๆ แถมยังฉลาดเป็นกรด และยังเป็นคนที่มีเสียงดี ติดก็เพียงแค่การที่เธอยังค้นหาตัวเองไม่เจอ หรือแม้แต่สิ่งที่เจ้าตัวชอบอย่างจริงจัง เลยทำให้ตัดสินใจมาสมัครเรียนที่คณะบริหาร ซึ่งเป็นคณะยอดฮิตของคนที่ยังไม่พบตัวเอง กระทั่งทั้งคู่กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันในเวลาต่อมา และเรื่องราวความรักก็เกิดขึ้น ... 

Eriko
เอริโกะ รับจ้างร้อง

แนว: ชีวิต

          เอริโกะ นักแสดงสาวที่ออดิชั่นบทละครดราม่าไม่เคยผ่านเพราะเธอร้องไห้ไม่ได้ พบว่าพี่สาวของเธอ เสียชีวิตกะทันหัน เมื่อเสาหลักของครอบครัวจากไปทิ้งลูกชายไว้คนเดียวโดยไม่มีพ่อ เธอจึงอยากลองรับช่วงต่องานของพี่สาวที่ทำงานเป็นคนรับจ้างร้องไห้ในงานศพ ความอบอุ่นของครอบครัวความเข้าใจและความรักเยียวยาได้ทุกสิ่ง
          เป็นอย่างไรกันบ้างกับหนังฉายวันนี้ทั้ง 5 เรื่องที่เรานำมาฝากกัน แต่ละเรื่องก็มีสไตล์และความน่าสนใจที่แตกต่างกันไป ส่วนใครถูกใจเรื่องไหนก็ลองตีตั๋วเข้าไปชมกันดูนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอาใจคอหนัง... ส่งท้ายโปรแกรมหนัง สิงหาคม 2561 โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 10:08:53 9,008 อ่าน
TOP