x close

เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 5 กันยายน 2019

          อัปเดตหนังเข้าใหม่ฉาย 5 กันยายน 2019 พบความสะเทือนขวัญของตัวตลกเพนนีไวส์ใน IT: Chapter Two และความสวยงามน่าจดจำใน Weathering With You

          ได้เวลามาอัปเดตหนังใหม่ฉาย 5 กันยายน 2019 กันแล้ว สัปดาห์นี้มีหนังที่ใครหลายคนรอคอยอยู่อย่าง IT: Chapter Two กับเรื่องราวตอนจบของตัวตลกเพนนีไวส์ และเด็ก ๆ แก๊งขี้แพ้ว่าจะสามารถเอาชนะความโหดร้ายของมันได้อย่างไร และสำหรับใครที่คิดถึงผลงานภาพสวย ๆ ของ มาโกโตะ ชินไค จาก Your Name. (2016) ก็ตีตั๋วเข้าชม Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ กันได้เลย แน่นอนว่ายังมีหนังเข้าใหม่อีกหลายเรื่อง ส่วนจะมีเรื่องอะไรเข้าฉายบ้างนั้น... มาติดตามกันเลย

IT: Chapter Two

อิท โผล่จากนรก 2

Warner Bros. Pictures

แนว: สยองขวัญ | ระทึกขวัญ

          เวลาผ่านไป 27 ปี หลังจากที่กลุ่มพวกขี้แพ้ได้สยบเพนนีไวส์ เขากลับมายังเมืองเดอร์รีอีกครั้ง ตอนนี้พวกขี้แพ้โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่หลังจากที่แยกย้ายกันไปเป็นเวลานาน ผู้คนในเมืองหายตัวไปอีกครั้ง ไมค์เป็นเพียงคนเดียวในกลุ่มที่ไม่เคยจากเมืองนี้ไปไหนจึงเรียกทุกคนกลับบ้าน ทุกคนต่างมีบาดแผลจากอดีตต่างต้องช่วยกันเอาชนะความกลัวที่ฝังลึกในตัว เพื่อทำลายเพนนีไวส์อีกครั้งและตลอดไป... ซึ่งตอนนี้เขากลายเป็นตัวตลกแปลงร่างได้ที่มีความโหดร้ายกว่าเดิม

Weathering With You

ฤดูฝัน ฉันมีเธอ

M Pictures

แนว: แอนิเมชั่น | แฟนตาซี | โรแมนติก

          บอกเล่าเรื่องราวของ โฮดากะ โมริชิมะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายจากเมืองเล็ก ๆ ในชนบท ที่ได้ตัดสินใจออกจากบ้านในเกาะที่ห่างไกลไปใช้ชีวิตในเมืองใหญ่อย่างโตเกียวเพียงลำพัง ก่อนที่เขาจะพบกับความผิดปกติบางอย่างในเมืองแห่งนี้ เนื่องด้วยทำงานเป็นนักเขียนในนิตยสารรวมสิ่งลึกลับ จึงทำให้เขาเริ่มสังเกตเห็นถึงสภาพอากาศไม่ปกติ และมักจะเกิดขึ้นบ่อยจนคนในเมืองคิดว่าเป็นเรื่องปกติ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้พบกับ ฮินะ อามาโนะ สาวน้อยปริศนาผู้ร่าเริงสดใส และยังมีความสามารถพิเศษในการควบคุมสภาพอากาศได้ดั่งใจเพียงแค่อธิษฐาน ผู้มาพร้อมกับความลับที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าของโลกใบนี้ไปตลอดกาล

Cats

ก๊วนเหมียวหง่าว

M Pictures

แนว: แอนิเมชั่น | ตลก

          เมื่อแมวบ้านตัวอ้วนสุดขี้เกียจ แบล็งเคต พบว่า เคป ลูกชายจอมซนของเขา ได้หลบหนีออกจากบ้านเพื่อตามหาดินแดนสวรรค์ของเหล่าแมวเหมียว ดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ที่แมวทุกตัวสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข "พีชโทเปีย" แบล็งเคตจึงต้องผนึกกำลังร่วมกับ แม็ค เจ้านกมาคอว์สุดแสบ เพื่อออกตามหาลูกชายสุดที่รัก แม้ว่ามันจะทำให้เขาต้องเผชิญกับอุปสรรคและความกลัวจากอดีตก็ตามที

คนตายทำบุญ

ฟิล์มชนบท

แนว: สยองขวัญ

          หมวดอ๊อด อดีตตำรวจตระเวนชายแดน (ตชด.) ผู้มีหน้าที่ปะทะและสกัดกั้นขบวนการค้ายาเสพติด ได้ย้ายกลับมาใช้ชีวิตเพียงลำพังอย่างสันโดษ แต่หลังจากครอบครัวไม่สามารถติดต่อได้เป็นเวลาเกือบ 6 เดือน ก็พบร่างของหมวดอ๊อดเป็นซากศพนั่งพิงอยู่กับประตูบ้าน หัวกะโหลกหล่นออกจากคอ มีเสื้อผ้าหุ้มอยู่ ในทางคดีไม่สามารถหาสาเหตุการตายได้ หลวงพ่ออนงค์ ได้นั่งสมาธิสื่อจิตทราบว่า ศพหมวดอ๊อดถูกมนตร์อีกาดำสะกดไม่ให้มีกลิ่นออกมา และยังมีความต้องการบางอย่างที่อยากให้ครอบครัวช่วยสานต่อเพื่อสร้างบุญ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 5 กันยายน 2019 อัปเดตล่าสุด 5 กันยายน 2562 เวลา 17:46:49 5,192 อ่าน
TOP