เพนนีไวซ์ กลับมาทำให้คุณฝันร้ายอีกครั้ง ในตัวอย่างแรก IT: Chapter 2

          การปิดฉากของตัวตลกสยอง เพนนีไวซ์ ที่ใครหลายคนรอกำลังจะกลับมาอีกครั้ง ชมตัวอย่างแรก IT: Chapter 2

Warner Bros. Pictures

          หนึ่งในหนังสยองขวัญที่ประสบความสำเร็จมาก ๆ สำหรับ IT โผล่จากนรก ที่นำเอานิยายสุดฮิตของสตีเฟ่น คิง (Stephen King) มาสร้างเป็นภาพยนตร์อีกครั้งหลังจากเคยสร้างกระแสมาแล้วครั้งหนึ่งในปี 1990 และล่าสุด Warner Bros. Pictures ก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอนาน ส่งตัวอย่างแรก IT: Chapter 2 ภาคต่อของตัวตลกสยอง เพนนีไวซ์ ออกมาเขย่าขวัญกันอีกครั้ง
          สำหรับ IT: Chapter 2 อิท โผล่จากนรก 2 นั้น จะเป็นเหตุการณ์หลังจากภาคแรกเป็นเวลา 27 ปี แก๊งขี้แพ้ (Losers Club) ที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่ กลับมารวมตัวกันอีกครั้งที่เมืองเดอร์รี บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อหาทางกำจัดตัวตลกเพนนีไวซ์ ปีศาจตัวตลกที่สร้างความเขย่าขวัญให้กับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ให้สิ้นซาก

Warner Bros. Pictures

           นอกจากตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมาแล้ว ยังมีอีกหนึ่งโปสเตอร์ที่ถูกปล่อยออกมาให้ชมพร้อมกันอีกด้วย แม้ภาพที่ปล่อยออกมานี้จะเห็นเพียงแค่มือของใครสักคนที่มาพร้อมกับลูกโป่งสีแดง แต่นั่นมันก็ทำให้ผวาไม่ใช่น้อย คงเดาได้ไม่ยากว่ามันเป็นมือของใคร เพราะด้วยเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ที่มันจะมาพร้อมกับลูกโป่งสีแดงตลอดเวลา และที่สำคัญมันจะใช้ลูกโป่งสีแดงนี้เพื่อหลอกล่อเหยื่อให้มาติดกับนั่นเอง

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

          ทั้งนี้ หนังได้ทีมนักแสดงหน้าเก่ารับบทสมาชิกกลุ่มขี้แพ้ วัยเด็ก นำโดย โซเฟีย ลิลลิส, แจเดน มาร์เทล, ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด, โชเซน จาคอบส์, เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์, แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ และ ไวแอตต์ โอเลฟฟ์  และ กลุ่มขี้แพ้ ในวัยผู้ใหญ่ นำโดย บิล เฮเดอร์, เจมส์ แม็คอะวอย, เจมส์ แรนซัน, เจสสิก้า แชสเทน, ไอเซห์ มุสตาฟา และ เจย์ ไรอัน โดย IT: Chapter 2 อิท โผล่จากนรก 2 ยังคงเป็นผลงานการกำกับของ แอนดี้ มุสชีเอตติ (Andy Muschietti) ภายใต้บทภาพยนตร์ของ แกรี่ เดาเบอร์แมน (Gary Dauberman) เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 5 กันยายน 2019
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพนนีไวซ์ กลับมาทำให้คุณฝันร้ายอีกครั้ง ในตัวอย่างแรก IT: Chapter 2 โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 11:33:51 2,039 อ่าน
TOP