x close

เปิดลิสต์หนัง Netflix น่าดู ประจำปี 2024 อัดแน่นความบันเทิงตลอดปี

เปิดลิสต์หนังใหม่ Netflix 2024 น่าดูแน่นเอียดยาวเหยียดตลอดทั้งปี มีเรื่องอะไรบ้างไปดู

           เปิดลิสต์ทัพหนังใหม่ Netflix 2024 ที่ขนกันมาแน่น ๆ ทั้งหนังแอ็คชั่น ตลก ดราม่า โรแมนติก ระทึกขวัญ มีให้เหล่าคอหนังได้เลือกชมกันอย่างจุใจ โดยใครที่กำลังมองหารายชื่อหนังใหม่ฉาย Netflix กระปุกดอทคอมได้รวบรวมรายชื่อมาให้แล้ว ใครกำลังรอหนังเรื่องไหนอยู่บ้าง เช็กวันฉายพร้อมอ่านเรื่องย่อกันได้เลย

หนังใหม่ Netflix มกราคม 2024

Society of the Snow

Society of the Snow

ภาพจาก : Netflix

Society of the Snow

ภาพจาก : Netflix

           Society of the Snow หิมะโหด คนทรหด หนังสร้างจากโศกนาฏกรรมที่เกิดจริงในปี 1972 เมื่อเที่ยวบิน 571 ของกองทัพอากาศอุรุกวัยซึ่งเช่าเหมาลำเพื่อพาทีมรักบี้บินลัดฟ้าไปยังชิลีประสบอุบัติเหตุตกลงไปในธารน้ำแข็งกลางเทือกเขาแอนดีส โดยมีผู้โดยสารที่รอดชีวิตเพียง 29 คน จากทั้งหมด 45 คน เมื่อต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายที่สุดในโลก ทุกคนต้องงัดวิธีการสุดโต่งมาใช้เพื่อเอาชีวิตรอด

Good Grief

Good Grief

ภาพจาก : Netflix

           Good Grief : ให้ตายเถอะความโศก หนังตลกร้ายที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ มาร์ค ศิลปินผู้โศกเศร้าจากการสูญเสีย โอลิเวอร์ สามีซึ่งเป็นนักเขียนชื่อดัง โลกของมาร์คแตกเป็นเสี่ยง ๆ ทำให้เขาและเพื่อนรักอีก 2 คน คือ โซฟี และโทมัส ออกเดินทางไปด้วยกันในทริปตามหาตัวตนที่ปารีส ซึ่งเปิดเปลือยความจริงอันยากจะยอมรับที่แต่ละคนต้องเผชิญ

Lift

Lift

ภาพจาก : Netflix

Lift

ภาพจาก : Netflix

          Lift ปล้นเหนือเมฆ หนังแอ็คชั่น คอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของทีมหัวขโมยมือพระกาฬที่นำทีมโดย ไซรัส วิเทเกอร์ กำลังวางแผนโจรกรรมปล้นทองคำมูลค่า 500 ล้านเหรียญจากตู้นิรภัยที่อยู่ในเครื่องบิน ซึ่งมีความสูงมากกว่า 40,000 ฟุต ภารกิจนี้จะทำสำเร็จหรือไม่ไปติดตามชมกันได้เลย

From the Ashes

From the Ashes

ภาพจาก : Netflix

           From the Ashes จากเถ้าถ่าน หนังแนวสืบสวนสอบสวนที่สร้างมาจากเค้าโครงบางส่วนจากเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริง กับเรื่องราวโศกนาฏกรรมโรงเรียนหญิงล้วนที่เกิดไฟไหม้ลึกลับและทำให้เด็กสาวเรียนดีอย่าง Amira ต้องเสียชีวิต ร้อนถึงครูใหญ่ที่ต้องสืบสวนหาสาเหตุการตายและเรื่องราวทั้งหมดว่าเหตุเพลิงไหม้ที่เกิดขึ้นนี้เป็นอุบัติเหตุหรือการฆาตกรรม

Sixty Minutes

Sixty Minutes

ภาพจาก : Netflix

           Sixty Minutes 60 นาที หนังแอ็คชั่นสุดเข้มข้นบู๊ไม่พักทั้งเรื่อง หนังว่าด้วยเรื่องราวของ ออกตาวิโอ นักต่อสู้ MMA ที่พบว่าเขาเหลือเวลาเพียง 60 นาทีที่จะไปให้ถึงปาร์ตี้วันเกิดของลูกสาวได้ทัน ไม่เช่นนั้นเขาอาจเสี่ยงที่จะสูญเสียสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกไปตลอดกาล แต่เมื่อเขาพยายามหนีจากการต่อสู้เพื่อไปงาน เขากลับพบว่าตัวเองกำลังหลบหนีจากอาชญากรสุดอันตรายและแข่งกับเวลาไปทั่วเมือง

Badland Hunters

Badland Hunters

ภาพจาก : Netflix

Badland Hunters

ภาพจาก : Netflix

           Badland Hunters นักล่ากลางนรก หนังเกาหลีฟอร์มยักษ์ บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่ทำให้กรุงโซลกลายเป็นดินแดนรกร้างในโลกที่ล่มสลาย นัมซาน นายพรานผู้แข็งแกร่ง ต้องลุกขึ้นจัดการ เมื่อ ชเวจีวาน เด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่เขาสนิทด้วย ถูก ยังกีซู หมอคลุ้มคลั่งที่ทำการทดลองกับมนุษย์ ลักพาตัวไป

หนังใหม่ Netflix กุมภาพันธ์ 2024

Orion and the Dark

Orion and the Dark

ภาพจาก : Netflix

          Orion and the Dark โอไรออนท่องแดนมหัศจรรย์รัตติกาล หนังแอนิเมชั่นน่าดู ว่าด้วยเรื่องราวของ โอไรออน ซึ่งดูเหมือนเด็กวัยประถมทั่ว ๆ ไปที่ขี้อาย เรียบร้อย และมีคนที่แอบปิ๊ง ถึงภายนอกจะดูปกติดี แต่ภายในใจของโอไรออนกลับมีแต่ความวิตกกังวลและหวาดกลัวอะไรต่อมิอะไรจนเกินกว่าเหตุ ไม่ว่าจะเป็นผึ้ง สุนัข มหาสมุทร คลื่นโทรศัพท์ ฆาตกรตัวตลกในท่อระบายน้ำ หรือแม้แต่การตกจากหน้าผา แต่ในบรรดาสารพัดสิ่งที่เขากลัวนั้น สิ่งที่ชวนผวาที่สุดที่เขาต้องเจออยู่ทุกคืนก็คือความมืด แล้วสิ่งที่เขาหวาดกลัวสุดขีดก็โผล่มาให้เห็นแบบตัวเป็น ๆ ดาร์กจะพาโอไรออนไปผจญความตื่นเต้นสุดหฤหรรษ์รอบโลกเพื่อพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าตอนกลางคืนไม่มีอะไรน่ากลัวเลย ขณะที่คู่ต่างขั้วนี้เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น โอไรออนต้องตัดสินใจว่าเขาจะหัดเปิดใจยอมรับสิ่งที่ตัวเองไม่รู้จัก เพื่อใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและไม่ปล่อยให้ความกลัวมาครอบงำได้หรือไม่

The Whale

The Whale

ภาพจาก : Netflix

           หนังที่สร้างความประทับใจและส่งให้ เบรนแดน เฟรเซอร์ คว้ารางวัลนักแสดงนำชายออสการ์ 2023 มาแล้ว กับเรื่องราวของ ชาร์ลี ครูสอนภาษาอังกฤษที่มีปัญหาทางด้านการกิน ทำให้เขามีน้ำหนักตัวมหาศาลเกินกว่าจะใช้ชีวิตประจำวันแบบคนทั่วไป และเวลาของเขากำลังจะหมดลง ซึ่งเขาต้องใช้ความพยายามครั้งสุดท้ายของชีวิตเพื่อยุติรอยร้าวของเขาและครอบครัว แต่หนทางมักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อความระหองระแหงของครอบครัวที่ถูกเขาทิ้งไปเนิ่นนานกลับกลายเป็นบาดแผลที่มิอาจรักษาได้ ความพยายามครั้งสุดท้ายของเขาจะเป็นผลหรือไม่ต้องมาติดตามไปพร้อม ๆ กัน

Through My Window : Looking at You

Through My Window Looking at You

ภาพจาก : Netflix

           Through My Window : Looking at You รักผ่านหน้าต่าง 3 : ดวงตาจ้องมองเธอ หนังภาคต่อสุดฮิตที่บอกเล่าเรื่องราวหลังเหตุการณ์ต่าง ๆ ในช่วงฤดูร้อน อาเรส และราเกล มองไม่เห็นอนาคตในความสัมพันธ์และตัดสินใจแยกทางกัน แต่เมื่อได้กลับมาพบกันอีกครั้งในฤดูหนาวที่บาร์เซโลนา ความรักและความปรารถนาที่มีต่อกันกลับมากล้นจนไม่อาจปฏิเสธได้ ในที่สุดแล้วทั้งคู่จะหาหนทางกลับมาคืนดีกันได้หรือไม่ รอติดตามชมพร้อม ๆ กัน

Mea Culpa

Mea Culpa

ภาพจาก : Netflix

          Mea Culpa ทนายคดีฆ่า หนังดราม่า ระทึกขวัญ ที่บอกเล่าเรื่องราวของ มีอา ฮาร์เปอร์ ทนายจำเลยในคดีอาญา ที่รับทำคดีฆาตกรรมให้กับศิลปินหนุ่มอย่างไซแอร์ มอลลอ ความจริงดูมีเงื่อนงำมากกว่าที่เห็น ขณะที่เธอพยายามจะชี้ชัดว่าลูกความของเธอที่มีลับลมคมในและเสน่ห์ยวนใจนั้นผิดจริงหรือบริสุทธิ์ เรื่องราวก็เผยออกมาว่าทุกคนต่างมีความผิดติดตัว แต่เมื่อแรงปรารถนาเข้าครอบงำ สถานการณ์แสนเร่าร้อนและอันตรายจึงเกิดขึ้น

หนังใหม่ Netflix มีนาคม 2024

Spaceman

Spaceman

ภาพจาก : Netflix

Spaceman

ภาพจาก : Netflix

          Spaceman สเปซแมน หนังดราม่า-ไซไฟ ที่สร้างจากนิยาย Spaceman of Bohemia กับเรื่องราวความรักของนักบินอวกาศ หลังเวลาผ่านไป 6 เดือนที่ ยาคุบ ออกมาปฏิบัติภารกิจวิจัยเพียงลำพังที่สุดขอบระบบสุริยะ เขาได้รับรู้ว่าชีวิตคู่ที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลังอาจไม่อยู่รอเขาจนถึงวันที่เดินทางกลับโลก ในห้วงเวลาที่กำลังสิ้นหวังต่อการแก้ไขเรื่องนี้กับ เล็งก้า ผู้เป็นภรรยา เขาได้รับความช่วยเหลือจาก ฮานุช สิ่งมีชีวิตลึกลับจากจุดเริ่มต้นแห่งกาลเวลาที่แอบซ่อนตัวอยู่ใต้ยานของเขา ความร่วมมือระหว่างฮานุชและยาคุบจึงเกิดขึ้นเพื่อหาทางแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดก่อนที่จะสายเกินไป

Damsel

Damsel

ภาพจาก : Netflix

           Damsel ดรุณีผู้พิชิต หนังผจญภัย แฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวผู้ซื่อสัตย์ที่ตกลงแต่งงานกับเจ้าชายรูปงาม ก่อนจะค้นพบว่าคำมั่นสัญญานี้เป็นการพาเธอไปสังเวยเพื่อชำระหนี้แค้นที่มีมาตั้งแต่โบราณกาล หลังถูกโยนเข้าไปในถ้ำที่มีมังกรพ่นไฟ เธอต้องพึ่งพาไหวพริบและความมุ่งมั่นของตัวเองเพื่อเอาชีวิตรอด

Shirley

Shirley

ภาพจาก : Netflix

Shirley

ภาพจาก : Netflix

           Shirley เชอร์ลีย์ หญิงแกร่งสภาเหล็ก บอกเล่าเรื่องราวของเชอร์ลีย์ ชิสโฮล์ม สมาชิกรัฐสภาหญิงผิวดำคนแรกและนักการเมืองผู้บุกเบิกวงการด้วยการลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา ผลงานนี้จะนำเสนอเรื่องราวการหาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีของเธอในปี 1972 ที่ท้าทายและแหวกกฎเกณฑ์

หนังใหม่ Netflix เมษายน 2024

Rebel Moon - Part Two : The Scargiver

Rebel Moon – Part Two : The Scargiver

ภาพจาก : Netflix

           Rebel Moon ภาค 2 : นักรบผู้ตีตรา สานต่อเรื่องราวมหากาพย์ของโคร่าและนักรบที่รอดชีวิตในช่วงเวลาที่เตรียมเสียสละทุกสิ่งทุกอย่างแล้วต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเหล่าชาวเวลท์ผู้กล้าหาญ เพื่อปกป้องหมู่บ้านที่เคยสงบสุขแห่งนี้ที่ได้กลายเป็นบ้านหลังใหม่สำหรับผู้ที่สูญเสียบ้านของตนเองไปในการต่อสู้กับมาเธอร์เวิลด์ ก่อนถึงการต่อสู้เหล่านักรบจะต้องเผชิญหน้ากับความจริงในอดีตของตนเอง ซึ่งแต่ละคนจะเปิดเผยว่าเพราะเหตุใดจึงลุกขึ้นสู้ ในขณะที่ทัพใหญ่ของอาณาจักรต่อสู้กับการกบฏที่ลุกลามมากขึ้น นำไปสู่สายสัมพันธ์ที่ไม่อาจทำลาย เหล่าฮีโร่ผงาด พร้อมตำนานที่จะได้รับการกล่าวขานสืบไป
           เป็นอย่างไรบ้างกับกำหนดฉายหนัง Netflix ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ต้องขอบอกก่อนว่านี่เป็นเพียงแค่รายชื่อบางส่วนของหนังใหม่บน Netflix ที่เข้าคิวฉายจนถึงเดือนเมษายน 2024 แน่นอนว่ายังมีหนังต่อคิวอีกเพียบในเดือนต่อ ๆ ไป ไม่ว่าจะเป็น Beverly Hills Cop : Axel F, Knives Out 3, The Piano Lesson และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับกำหนดฉายของหนังหลังจากนี้เราจะมาอัปเดตให้ทราบกันอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าถ้ามีเรื่องไหนถูกใจก็สามารถไปชมกันได้ที่ Netflix กันเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix, เว็บไซต์ Netflix

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดลิสต์หนัง Netflix น่าดู ประจำปี 2024 อัดแน่นความบันเทิงตลอดปี อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2567 เวลา 23:16:48 53,152 อ่าน
TOP