x close

หนังไทย 2567 น่าดู จัดเต็มความสนุก ครบรส จ่อคิวฉายยาวตลอดทั้งปี

           หนังไทย 2567 หลากหลายแนว ครบรสความสนุก ทั้งหนังผี ดราม่า โหด มัน ฮา และหวานซึ้ง ที่จ่อคิวฉายยาว ๆ ในช่วงปีนี้ มีเรื่องไหนน่าดูบ้าง

          ส่งสัญญาณที่ดีกันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับปี 2567 ที่วงการหนังไทยเริ่มกลับมาคึกคักกันอีกครั้ง ทั้งค่ายเล็กค่ายใหญ่เตรียมพร้อมยกทัพหนังไทยน่าดูมาเสิร์ฟให้คอหนังชาวไทยได้เลือกชมกันอย่างอัดแน่น ประเดิมศักราชใหม่กันด้วยหนังไทยชุดแรกอย่าง ไชน่าทาวน์ ชะช่า หนังแอ็คชั่นปนฮาของ จตุรงค์ มกจ๊ก มาสร้างสีสัน ตามด้วยหนังผีไทย 2567 สองแนวอย่าง หม่อม กับ เหมรฺย และหนังแนวแอ็คชั่น-อาชญากรรมสุดเดือดอย่าง Pattaya Heat ปิดเมืองล่า ที่รวมเอานักแสดงตัวท็อป ๆ ของไทยไว้ในเรื่องอย่าง อนันดา เอเวอริงแฮม, พลอย เฌอมาลย์, น้อย กฤษดา และ ก๊อต จิรายุ อีกด้วย

          นี่แค่เริ่มเดือนแรกของปีเท่านั้นยังจัดเต็มกันขนาดนี้ พูดได้เลยว่าโปรแกรมหนังไทย 2024 ไม่มีแผ่วสักเรื่องแน่นอน ส่วนจะมีหนังไทยเรื่องอะไรและเข้าฉายวันไหนบ้างนั้น มาติดตามกันเลย หรือหากใครอยากทราบโปรแกรมหนังเข้าฉายทั้งปี 2024 สามารถติดตามได้ที่ โปรแกรมหนัง 2024 มีหนังใหม่อะไรให้ดูบ้าง

หนังไทย มกราคม 2567

สวรรค์บ้านนอก กกกอก

หนังไทย 2567 สวรรค์บ้านนอก กกกอก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Artist Entertainment Thailand

กำหนดฉาย : 11 มกราคม 2567
           สัมมผัสวิถีชีวิตอันเรียบง่าย พร้อมกับเรื่องราวสนุกเคล้าเสียงเพลงที่จะชวนทุกคนไปสนุกสนานและยิ้มตามไปพร้อม ๆ กัน โดยหนังจะนำเสนอความสวยงามของธรรมชาติ การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เช่น ภูเหล็กไฟ แก่งกกกอก ผ่านตัวละครหนุ่มสาวที่ดำเนินชีวิตตามจารีตประเพณีของหมู่บ้าน นำโดย เต๋า เศรษฐพงศ์ ผู้รับบท คำคูน ลูกชายตำนานหมอแคนและหมอลำภูไทแห่งบ้านกกกอก และนักร้องลูกทุ่งสาว นุช วิลาวัลย์ รับบท คำหล้า คนรักของคำคูนที่เป็นหลานสาวแม่ใหญ่แดง ครอบครัวผู้สืบสานวัฒนธรรมการทอผ้าฝ้ายย้อมครามแห่งบ้านกกกอก
 

เรื่องย่อ สวรรค์บ้านนอกกกกอก หนังภูไทโดย แรมโบ้อีสาน

ไชน่าทาวน์ ชะช่า

หนังไทย 2567 ไชน่าทาวน์ ชะช่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เวลา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ Vela Entertainment

กำหนดฉาย : 18 มกราคม 2567

          หนังตลกปนแอ็คชั่นเรื่องล่าสุดของ จตุรงค์ มกจ๊ก ที่จะนำพาทุกคนท่องเวลาเฮฮาไปกับโชคชะตาต้องคำสาป ที่พาแต่จะสร้างเรื่องวุ่นและความรักสุดอลหม่าน นำทีมโดยเหล่านักแสดงแถวหน้า อาเล็ก ธีรเดช, มิ้นท์ รัญชน์รวี และ มาร์ช จุฑาวุฒิ พร้อมประชันตลกขั้นเทพที่จะร่วมสร้างสีสันและความฮาสนั่นจออีกมากมาย กับเรื่องราวของ "กี้" นักศึกษาประวัติศาสตร์ที่พบเจอแต่ความซวยมาตลอดชีวิต เธอจึงไปบนบานต่อศาลเจ้าให้ช่วยล้างซวยให้ จนกระทั่งได้เจอกับม้าทรง "เซียนแปะ" ที่จะมาไขปริศนาต้นตอความซวย จนเธอต้องเริ่มแผนการล้างคำสาป เพื่อให้รอดพ้นจากความซวยของวงศ์ตระกูล
 

เรื่องย่อ ไชน่าทาวน์ ชะช่า หนังใหม่ จาตุรงค์ มกจ๊ก

หม่อม

หนังไทย 2567 หม่อม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก THAM Studio19

กำหนดฉาย : 18 มกราคม 2567

          หนังผีไทย 2024 สายสยองขวัญที่ว่าด้วยเรื่องราวของนักศึกษา 5 คนที่ถูกปรับตกยกกลุ่มในวิชา Creative Textiles : การสร้างสรรค์ลายผ้า จึงต้องแก้ตัวด้วยการไปทำโปรเจกต์ลายผ้าชนชั้นสูง ซึ่งเป็นงานสะสมอันทรงคุณค่าของ หม่อมสลักจิต

          หม่อมสลักจิตเป็นผู้ดีเก่าปลายแถวตกยากที่ปลีกวิเวกมาใช้ชีวิตบั้นปลายกับคนดูแลสองคนในบ้านหลังเก่า โดยหนึ่งในสมบัติสุดหวงแหนของเธอคือผ้าลายต่าง ๆ ที่ตกทอดมารุ่นสู่รุ่น และภาพวาดหญิงเวียดนามที่ใบหน้าเละเป็นหลุมชวนขนลุก หญิงวัยชราอย่าง หม่อมสลักจิต ไม่เพียงแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเจ้ายศเจ้าอย่าง เคร่งครัด และเกลียดสิ่งใหม่ที่กำลังกลืนกินสิ่งเก่าดั้งเดิมที่เธอเคยเห็นและเติบโตมา แต่หม่อมสลักจิตยังมีความน่าสะพรึงในสภาพกึ่งผีกึ่งคน จนนำมาสู่ค่ำคืนแห่งความสยองขวัญที่กำลังเริ่มต้นขึ้น
 

เรื่องย่อ หม่อม หนังสยองขวัญไอเดียหลอน ไม่เหมาะกับคนกลัวรู

เหมรฺย

หนังไทย 2567 เหมรุย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เหมรฺย - The Vow

กำหนดฉาย : 25 มกราคม 2567

          หนังสยองขวัญที่หยิบเอาเรื่องราวความเชื่อเกี่ยวกับ "ครูหมอโนรา" ของทางภาคใต้ กับการแก้เหมรฺย (อ่านว่า เหมย) หรือการมีสัจจะต่อคำบนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และสิ่งเร้นลับที่เคารพนับถือ เพื่อให้สิ่งเหล่านั้นคอยปกป้องรักษาและนำมาสู่ความสำเร็จ โดยนำเสนอผ่านมุมมองและประโยคที่ว่า "ไม่เชื่อ อย่าลบหลู่" ได้ชัดเจน

หนังไทย กุมภาพันธ์

ปิดเมืองล่า

หนังไทย 2567 ปิดเมืองล่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Hollywood Thailand

กำหนดฉาย : 8 กุมภาพันธ์ 2567

          ปิดเมืองล่า Pattaya Heat หนังไทยฟอร์มยักษ์ ทุ่มทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท บอกเล่าเรื่องราวท่ามกลางเมืองใหญ่ริมชายฝั่งที่เต็มไปด้วยแสงสี ทศ เป็นนักฆ่ามือฉกาจของแก๊งอันธพาลที่พ้นโทษออกมาไม่นาน แต่ชีวิตก็นำพาไปสู่ด้านมืด ยังคงวนเวียนกับการล้างแค้น โดยมี จ่าชัย นายตำรวจใกล้เกษียณ แพ้พนันที่บ่อน จึงจำใจขายปืนลูกโม่ทองคำให้กับ ไซม่อน เจ้าพ่อธุรกิจเถื่อน ซับซ้อนเข้าใจยาก หลอกใช้จ่าชัยมาช่วยขนส่งทองคำจากกรุงเทพฯ ไปที่พัทยา จนทำให้เกิดเรื่องให้ต้องล่า

          หก นักฆ่ามือดี อดีตลูกน้องไซม่อน ถูกขับออกจากแก๊ง พร้อมบทลงโทษที่แสนเจ็บปวดและเฝ้ารอวันล้างแค้น โดยร่วมมือกับ จี หมอดูไพ่ทาโรต์ลึกลับ ผู้เลอโฉมแต่เปี่ยมด้วยแผนซ้อนแผนสุดจะคาดเดา จากความโชคร้ายที่เธอประสบในสมัยวัยรุ่นทำให้ชีวิตของจีเปลี่ยนไป !

พี่นาค 4

หนังไทย 2567 พี่นาค 4

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พี่นาค 4 Pee Nak 4 The Movie

กำหนดฉาย : 22 กุมภาพันธ์ 2567

          เรื่องย่อของพี่นาคในภาคนี้มีอยู่ว่า โทมินจุน (มีน พีรวิชญ์) เซเลบลูกครึ่งไทย-เกาหลี กลับบ้านเกิดในวัยเยาว์เพื่อบูรณะโบสถ์เก่าแก่ของวัดประจำชุมชน โดยไม่ลืมควงแขน บอลลูน (เอม วิทวัส) กับ เฟิร์ส (เจมส์ ภูริพรรธน์) ที่ได้รับการอวยยศเป็นผู้จัดการส่วนตัวมาด้วย แต่แค่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา แรงอาฆาตจากผีพี่นาคใส่หน้ากากสยองก็พุ่งเป้ามาที่คุณโทอย่างจัง ภายใต้หน้ากากสยอง... ผีพี่นาคตนนี้คือใคร บาปและกรรมหนักแค่ไหนถึงอยากเขาให้ตายตกไปตามกัน
 

พี่นาค 4 สานต่อความเฮี้ยน เตรียมลุ้นกันใครจะเป็น "ผีพี่นาค" คนต่อไป

เกจิ

หนัง เกจิ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ฉายแสง แอด.เวนเจอร์

กำหนดฉาย : 29 กุมภาพันธ์ 2567

          จากเรื่องราวของหมอผีที่ไม่เคยรู้ กำลังจะถูกถ่ายทอดสู่หนังเขย่าขวัญ เกจิ คนฆ่าผี เมื่อสิ่งที่คุณคิดอาจไม่ใช่สิ่งที่เห็น สิ่งที่รู้อาจไม่ใช่สิ่งที่เป็น ไสยศาสตร์ที่รอการพิสูจน์หมอผีที่ก้าวผิดไปสู่อวิชชา โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นจากความรัก สู่การแก้แค้น

          แก้ว หมอผีฝึกหัด (ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย) รับจ้างไล่ผี ทำพิธีไสยเวทย์โดยไม่เกี่ยงงาน ทั้งไสยขาวและดำ หวังสร้างรายได้เพื่อมาสู่ขอสร้อย (เดียร์ สุภาวดี กิติโสภากุล) แต่ความจนของแก้วทำให้แม่ของสร้อยยกสร้อยให้แต่งงานกับอิน (โจอี้ ชัยยุทธ กิติชัยวัฒน์) เพื่อนสนิทของแก้ว อินขอให้แก้วช่วยทำบางสิ่งก่อนที่แก้วจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ โดยทิ้งสร้อยให้ตกเป็นภรรยาของอิน 

          เวลาผ่านไป สร้อยมาหาแก้วในกรุงเทพฯ พร้อมแจ้งข่าวการตายของอิน แก้วรับสร้อยที่ท้องแก่มาอยู่ด้วยกัน ความรักของทั้งสองคนเริ่มกลับมาก่อตัวขึ้นและพร้อมกลับมาทำลายทุกคนที่เกี่ยวข้อง

หนังไทย มีนาคม

หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

หนัง หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MONO Original

กำหนดฉาย : 14 มีนาคม 2024
         ตำนานหอแต๋วแตกจะไปสิ้นสุดที่ตรงไหน ! หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด หนังภาคสุดท้าย แต่.. ยังไม่ท้ายสุดของจักรวาลหอแต๋วแตก ที่เดินทางมาถึงภาค 10 กันแล้ว กับเรื่องราวแปลก ๆ ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านสัปะหยด เมื่อเจ๊แต๋วกับแพนด้า เปิดกิจการหอพักใหม่กับทำเลที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม แต่สิ่งทุกคนไม่รู้คือสถาณที่แห่งนี้เต็มไปด้วยพวกมีคาถาอาคม คนเล่นของ และเรื่องลึกลับที่หาคำตอบไม่ได้ แถมจู่ ๆ อาโคย ก็มีอาการประหลาดคล้ายกับคนโดนของ ร้อนถึงพวกเจ๊ ๆ ที่ต้องออกตามหาต้นเหตุว่ามาจากอะไร จนไปเจอกับเรื่องราววุ่น ๆ ที่ทำเอาทั้งคน ทั้งผี ทั้งกะเทย กระเจิดกระเจิง งานนี้ผีร้ายที่ว่าแน่จะมาเก่งกว่าตัวแม่ได้ยังไง ส่วนเรื่องราวจะลงเอยอย่างไรนั้น ไปติดตามพร้อมกันได้เลย

อแต๋วแตก แหกสัปะหยด หนังปิดตำนานจักรวาลหอแต๋วแตก

หนังไทย เมษายน

หลานม่า

หนังไทย หลานม่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

หลานม่า หนังไทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

กำหนดฉาย : 4 เมษายน 2024

           หนังเรื่องใหม่จากผู้กำกับ พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ที่ได้ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ โคจรมาเจอกับ ตู ต้นตะวัน กับเรื่องรางของครอบครัวชาวจีน และช่องว่างระหว่างคนรุ่นต่าง ๆ หรือ Generation Gap ที่เกิดขึ้นในครอบครัวยุคใหม่ โดยได้ไอเดียและแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับหลายครอบครัว หนังร่วมด้วย เผือก พงศธร จงวิลาส จาก อ้าย..คนหล่อลวง (2563), แต้ว อุษา เสมคำ กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ที่เคยฝากผลงานการกำกับไว้ในซีรีส์ ฉลาดเกมส์โกง

           ในหนัง หลานม่า "บิวกิ้น" รับบทชายหนุ่มที่ลาออกจากงานมาเพื่อดูแล "อาม่า" ที่กำลังจะเสียชีวิต ซึ่งเขาไม่ได้ทำไปด้วยความรัก แต่ทำเพราะหวังมรดกมูลค่านับล้านต่างหาก เขาต้องพยายามอย่างหนักเพื่อจะได้เป็นหลานรักที่อาม่าจะยกมรดกทั้งหมดให้ก่อนที่เวลาของอาม่าจะหมดลง

หลานม่า บันทึกช่วงเวลาที่มีค่าของครอบครัว

มอร์ริสัน

หนังไทย มอร์ริสัน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ฉายแสง แอด.เวนเจอร์

          หนังบอกเล่าเรื่องราวของ จิมมี่ หรือ เล็ก (จุลจักร จักรพงษ์) อดีตป็อปสตาร์ชื่อดัง ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่ผันตัวมาเป็นวิศวกรเดินทางกลับบ้านเกิดในภาคอีสานเพื่อดูแล และบูรณะโรงแรมเก่าแก่มรดกของตระกูล "โรงแรมพาราไดซ์" เมื่อไปถึงกลับพบว่า โรงแรมที่เคยหรูหรา กลายเป็นโรงแรมเก่าทรุดโทรมไปหมดแล้ว

          ภายในนั้นยังคงหลงเหลือเรื่องราวที่เต็มไปด้วยบาดแผลใน ยุคทหารจีไอ ที่เข้ามาในประเทศ ช่วงสงครามเวียดนาม ระหว่างที่ จิมมี่ เดินสำรวจพื้นที่ในโรงแรมนั้น ทำให้เขาได้ออกเดินทางไปใน ความฝัน และ ห้วงแห่งจินตนาการ และการถวิลหาถึงใครบางคน Morrison มอร์ริสัน นำแสดงโดย ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ , คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล , โจ คัมมิงส์ และ ต๊อบ สหัสชัย ชุมรุม 

กำหนดฉาย : 11 เมษายน 2024

เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน

กำหนดฉาย : 25 เมษายน 2024
หนังไทย 2567 เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GMMTV

หนังไทย 2567 เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GMMTV

กำหนดฉาย : 25 เมษายน 2567
           การโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ประกบคู่กับนางเอกซุปตาร์ ญาญ่า อุรัสยา บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มอาชีพรับทวงหนี้ มาดกวน หล่อเท่ ดันตกหลุมรักสาวสวยที่ต้องทำงานใช้หนี้แทนพ่อตัวเอง ทำให้เขาค้นพบความรู้สึกใหม่ ที่ไม่แน่ใจว่ามันใช่ความรักหรือไม่ ?

เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ รักแลกเงิน หนังรักฉบับนักทวงหนี้ แอดวานซ์ขนาดไหนไปดู

ปะฉะดะ

หนัง ปะฉะดะ

ภาพจาก : Black Dragon Entertainment

กำหนดฉาย : 25 เมษายน 202
          หนังว่าด้วยเรื่องราวของ "ห้าว" (เบิ้ล ปทุมราช) และ "มาด" (นุ๊ก-ธนดล) ชายหนุ่มไร้บ้านที่เติบโตในเมือง ๆ หนึ่งซึ่งมี 2 แก๊งคู่อริได้แก่ "แก๊งอินทรี" คุมโดย "ผาด เพลิงผยอง" (เต๋า สมชาย) เป็น และ "แก๊งจงอาง" มี "เกรียง" (วอ จิราวัฒน์) เป็นหัวหน้า ครองเมืองอยู่ โดยห้าวและมาดพยายามแทรกซึมเข้าแก๊งเหล่านี้ เพราะต่างก็มีความแค้นที่รอการชำระอยู่ในใจ โดยมี "ผู้กองทับทิมทวย" (ก้อง ห้วยไร่) อาสาถ่ายทอดวิชาการต่อสู้อย่างครบวงจร แต่มีเงื่อนไขว่า ห้าว และมาด ต้องปฏิบัติภารกิจลับ ของเขา ยิ่งนานวัน แก๊งอินทรี และแก๊งจงอาง ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น มิหนำซ้ำ ผาด และเกรียง ยังพรากคนที่พวกเขารักไปอีก ความโกรธแค้น ยิ่งปะทุมากขึ้นไปอีก ห้าวและมาดจะช่วยผู้กองทับทิมทวยได้สำเร็จหรือไม่ และความแค้นของเขา จะได้รับการสะสางหรือเปล่า ต้องไปลุ้นกันใน "ปะฉะดะ" 

หนังไทย พฤษภาคม

อนงค์

หนัง อนงค์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก M Studio

กำหนดฉาย : 1 พฤษภาคม 2024
          หนังว่าด้วยเรื่องราวของ โจ (จี๋ สุทธิรักษ์) เกมเมอร์หนุ่มดวงตก ได้รับมรดกเป็นบ้านที่มีผีเจ้าของบ้านคนเก่าอย่าง อนงค์ (โบว์ เมลดา) แถมมาด้วย พร้อมกับผีคนสนิทคือ ทองก้อน (แจ็ค แฟนฉัน) และ ทองหยิบ (ฝน มอนสเตอร์ฝน) ซึ่งคนก็ไม่ยอมหนี ผีก็ไม่ยอมไป ถือว่าต่างฝ่ายก็เป็นเจ้าของบ้าน โจเลยเกิดไอเดียรวมหัวกับผี เปิดบ้านผีสิงเพื่อหารายได้ โดยให้ผีจริงทั้ง 3 ตนมาช่วยแสดง แถมยังหลอกเก่งจนตีบทแตก แม้แต่หัวโจกในย่านนั้นอย่าง ก้อง (ธามไท แพลงศิลป์) ยังต้องขนหัวลุก ซึ่งการทำบ้านผีสิงนี้ที่ทำให้โจกับอนงค์ได้ใกล้ชิดกัน จนเกิดเป็นความรักระหว่างคนกับผี ที่ดูจะเป็นไปไม่ได้ แถมยังมีอุปสรรคเข้ามาท้าทาย แล้วรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ? หาคำตอบด้วยกันได้ใน "อนงค์"

อนงค์ เมื่อผีน่ารักจนเกิดดีลลับ ๆ กับเจ้าของบ้านคนใหม่

ผู้เช่า

ผู้เช่า หนังผีไทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ฉายแสง แอด.เวนเจอร์

กำหนดฉาย : 16 พฤษภาคม 2024
          เมื่อหนุ่ม Graphic Designer ต้องมาเช่าหอพักที่มีเรื่องราวสุดสยองและเหล่าเพื่อนบ้านสุดลึกลับ กับความลับที่ถูกซ่อนไว้ เตรียมพบกับหอพักสุดหลอน  ที่จะปั่นทุกโสตประสาท จนหวาดผวา "ถ้าไม่กล้า อย่าคิดเช่า"

ผู้เช่า The Tenant เรื่องเล่าจากประสบการณ์สยองขวัญ หอพักสุดเฮี้ยน

เทอม 3 (Haunted Universities 3)

ทอม 3 หนังผีไทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม

กำหนดฉาย : 30 พฤษภาคม 2567
           สานต่อความสำเร็จของ เทอมสอง สยองขวัญ (2565) ที่เคยมอบความสยองอันลือลั่นสมชื่อหนังมาแล้ว ปีนี้ตำนานความหลอนบทใหม่กำลังจะกลับมาด้วยดีกรีความสยองคูณสามของเรื่องสยองในรั้วมหาวิทยาลัยที่ยังไม่เคยถูกเล่า โดย 1 ผู้กำกับมืออาชีพสุดเซอร์ไพรส์ และ 3 ผู้กำกับรุ่นใหม่เตรียมแจ้งเกิด พร้อมทีมนักแสดงมากความสามารถชื่อดัง ซึ่งงานนี้ได้ผู้กำกับแถวหน้าอย่าง โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ และ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล มาร่วมควบคุมคุณภาพความสยองขั้นสุด

หนังไทย มิถุนายน

สังเวียนมวยรอง

หนัง สังเวียนมวยรอง

ภาพจาก : BrandThink Cinema

กำหนดฉาย : 27 มิถุนายน 2024
          หนังบอกเล่าเส้นทางการต่อสู้ของนักมวย 4 รุ่น นำโดยซำเหมา นักมวยรุ่นเด็กวัย 7 ปี ที่กำลังจะขึ้นชกนัดล้างตากับคู่แข่งในวัยเดียวกัน พลายเงิน ศิษย์ศรพิชัย ดาวรุ่งเลือดใหม่ที่กำลังไขว่คว้าทางหาเข้ามาชกในกรุงเทพฯ ด้วยความหวังจะได้ยืนหยัดบนเวทีราชดำเนิน พร้อมเพชรดำ เพชรยินดี กับ ช่อฟ้า พ. แสงเทียนน้อย นักมวยหนุ่มวัยฉกาจที่กำลังจะทำศึกสำคัญ และวันฉลอง นักมวยรุ่นใหญ่ ที่กำลังดิ้นรนหาหนทางอยู่ในวงการมวยต่อไป

หนังไทย กรกฎาคม

ยูเรนัส

หนังไทย 2567 ยูเรนัส

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก VelCurve Studio

กำหนดฉาย : 4 กรกฎาคม 2024
           หนังไซไฟอวกาศแนวรักโรแมนติกที่ได้ 2 คู่จิ้นอย่าง ฟรีน-เบ็คกี้ โดย ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ รับบท ลิน นักบินอวกาศหญิงไทยประจำองค์การนาซา ที่ออกเดินทางสำรวจดาวยูเรนัส ส่วน เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง รับบท แคท นักดำน้ำโอลิมปิกแบบฟรีไดรเวอร์ ที่เดินทางกลับมาเยี่ยมร้านล้างฟิล์มถ่ายรูปของครอบครัวที่ประเทศไทย และได้พบเจอกับปรากฏการณ์ประหลาดที่ทำให้ความทรงจำบางอย่างหวนคืนมา

แดนสาป The Cursed Land

หนังไทย 2567 แดนสาป The Cursed Land

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เนรมิตรหนัง ฟิล์ม Neramitnung Film

กำหนดฉาย : 11 กรกฎาคม 2024
           หนังดราม่าเขย่าขวัญ ผลงานใหม่ของผู้กำกับ ภาณุ อารี ที่ได้ อนันดา เอเวอริงแฮม กับ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ มิตร และ เมย์ ลูกสาวของเขา หลังจากที่ภรรยาเสียชีวิต ทั้งคู่ได้ย้ายไปที่คฤหาสน์ร้างในย่านชานเมืองที่ผู้คนส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลาม ด้วยความที่ไม่เชื่อในเรื่องเหล่านี้ มิตรได้ทำลายเครื่องรางในบ้านและฝ่าฝืนกฎของชุมชน ซึ่งทำให้ ญิน วิญญาณผู้โกรธแค้นที่เป็นคำสาป 200 ปี ถูกปลดปล่อยออกมา ทำให้มิตรต้องจมอยู่กับความคลุ้มคลั่งและการทำร้ายตัวเอง เมย์จึงต้องเดินทางไปภาคใต้เพื่อขอความช่วยเหลือพ่อของเธอ

หนังไทย กันยายน

ศึกค้างคาวกินกล้วย

หนัง ศึกค้างคาวกินกล้วย

ภาพจาก : M Studio

กำหนดฉาย : 5 กันยายน 2024
          ภาพยนตร์พีเรียด-คอมมิดี้ กำกับภาพยนตร์โดย เจแปน ภาณุพรรณ จันทนะวงศ์ และกฤษณะ จิตรเนาวรัตน์ ผลิตโดย รฤก สตูดิโอ นำแสดงโดย เก้า จิรายุ ละอองมณี, พีช พชร จิราธิวัฒน์, โจริญ คำภีรพันธุ์ (โจริญ 4EVE), เจแปน หกฉาก, นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์,เติ้ล หกฉาก และ คุณชาย (The Cliche)

Taklee Genesis ตาคลี เจเนซิส

หนังไทย 2567 Taklee Genesis ตาคลี เจเนซิส

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Warner Bros. Pictures

กำหนดฉาย : 19 กันยายน 2567
           หนังแนวไซไฟที่ได้ มะเดี่ยว ชูเกียรติ รับหน้าที่กำกับ กับเรื่องราวของ แฟง ที่ลาออกจากหน่วยงานด้านวิทยาศาสตร์เพื่อกลับไปอยู่บ้านกับแม่ที่ป่วยเข้าโรงพยาบาลที่ชนบท พร้อมกับลูกสาวของเธอ ซึ่งการกลับไปในครั้งนี้ทำให้นึกถึงเหตุการณ์ในอดีต ที่พ่อของเธอพยายามห้ามชาวบ้านไม่ให้จัดงานฉลองประจำหมู่บ้าน และทำให้เธอกลายเป็นที่รังเกียจจากการที่เธอเป็นลูกสาวของเขา

Taklee Genesis หนังใหม่ มะเดี่ยว ชูเกียรติ พร้อมอวดโฉม 2024

หนังไทย ตุลาคม

หลวงพี่เท่ง Come Back

หนัง หลวงพี่เท่ง Come Back

ภาพจาก : พระนครฟิลม์

กำหนดฉาย : 3 ตุลาคม 2024

          หลวงพี่เท่ง Comeback จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตลอดระยะเวลาเกือบ 19 ปี ที่หลวงพี่เท่งออกเดินทางไปแสวงบุญถึงประเทศ ทิเบต บัดนี้ได้เวลาแล้ว ที่หลวงพี่เท่ง ตัวจริงเสียงจริงที่เคยสร้างปรากฏการณ์เมื่อเกือบ 19 ปีก่อน จะ Comeback กลับมาเพื่อได้เจอกับทุก ๆ คนอีกครั้ง เมื่อวัดใกล้บ้านเกิดของหลวงพี่เท่ง มีปัญหา ทำให้หลวงพี่เท่งต้องจากความสงบสุขที่เคยมีเป็นเหมือนเซฟโซนตอนอยู่ที่ทิเบต กลับมาเพื่อแก้ปัญหานั้น แต่เมื่อกลับมาก็กลับต้องเจอกับปัญหาโลกแตกในวงการศาสนาเมื่อมาเจอ คุณทิน นักธุรกิจใหญ่ พยายามจะยื่นขอเสนอทุกวิถีทาง เพื่อให้หลวงพี่เท่งออกวัตถุมงคล โดยตนจะเป็นคนจัดจำหน่ายให้ แม้จะบอกว่าตนเป็นพระสอนไม่ใช่พระเสก และไม่คิดจะออกวัตถุมงคล แต่ด้วยความจำเป็น ในที่สุดหลวงพี่เท่งก็จำต้องออกวัตถุมงคลจนได้

          คุณทินทำการตลาดด้วยการพยายามบิ๊วให้ทุกคนคิดว่าหลวงพี่เท่งมีอิทธิปาฏิหารย์ และโดยไม่น่าเชื่อ วัตถุมงคลหลวงพี่เท่งแคล้วคลาด รุ่น กลับตาลปัตรก็กลับขายดีโด่งดังเป็นพลุแตก นั่นทำให้ทุกคนยิ่งมองหลวงพี่เท่งที่อิทธิปาฏิหารย์ แทนที่จะมองด้วยคำสอนที่ท่านพยายามจะสอนสั่ง และนั่นทำให้หลวงพี่เท่งอึดอัด อีกทั้งคุณทินก็ยังพยายามจะออกวัตถุมงคล หลวงพี่เท่งรุ่นต่อ ๆ ไปอีกด้วย นั่นรบกวนจิตใจของหลวงพี่เท่งเป็นอย่างมาก หลวงพี่เท่งจะจัดการเรื่องราวพวกนั้นได้อย่างไร ใช้ "ปัญญา" เพื่อจัดการกับ "ปัญหา" ที่รบกวนจิตใจตัวเองตลอดมาได้อย่างไร มาติดตามเอาใจช่วย และสนุกสนานไปกับมุขสุดคลาสสิค วิธีการแก้ปัญหาแบบหลวงพี่เท่งได้ใน หลวงพี่เท่ง Comeback

ธี่หยด 2 หนังผีไทย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ch3Thailand

กำหนดฉาย : 10 ตุลาคม 2567
หนังสยองขวัญภาคต่อจาก ธี่หยด ที่สร้างความสะพรึงจนกวาดรายได้ไปมากกว่า 500 ล้านบาท พร้อมกับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลาย ค่ายหนังไม่รอช้าสานต่อเรื่องราวโดยปล่อยใบปิดแรกของ "ธี่หยด 2" ออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันไปล่วงหน้า ซึ่งเรื่องราวในครั้งนี้จะเป็นการเผชิญหน้าความสยองครั้งใหม่ของลุงยักษ์ ที่นำแสดงโดยหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มาพร้อมกับครอบครัวเดิม แม้จะยังไม่มีเรื่องย่อหนังออกมาให้ได้ทราบกัน แต่คาดเดาได้ว่าจะเป็นเรื่องราวการเอาคืนต่อจากในภาคแรกอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าหากมีความเคลื่อนไหวของหนังอย่างไร เราจะมารายงานให้ทราบกันอย่างแน่นอน

หนังไทย ธันวาคม

รถทัวร์ วีไอผี 33 ที่ตาย

รถทัวร์ วีไอผี 33 ที่ตาย หนังผีไทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Arriya Film

กำหนดฉาย : 26 ธันวาคม 2024

หนังไทยเตรียมเข้าฉายเร็ว ๆ นี้
ในโรงภาพยนตร์

Start It Up วัยสตาร์ท น็อนสต็อป

หนังไทย 2567 Start It Up วัยสตาร์ท น็อนสต็อป

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก T&B Media Global Thailand

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ

          เรื่องราวของสองเพื่อนรักวัยรุ่นต่างสัญชาติที่กำลังเผชิญปัญหาชีวิตและความพลิกผันครั้งใหญ่ ทำให้พวกเขาต้องร่วมมือกันเริ่ม Start ภารกิจครั้งสำคัญที่เดิมพันด้วยการพิสูจน์ตัวเองและธุรกิจร้านอาหารของครอบครัว ในภาวะวิกฤตที่เกินความคาดคิด ผลักดันให้ต้องฝ่าฟันเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ เส้นทางของพวกเขาไปไกลถึงการแข่งขันทำอาหารที่มากกว่าแค่การแข่งสร้างสรรค์เมนูอาหารระดับชาติ เพราะทุกอย่างในชีวิตเป็นไปได้ เพียงแค่เริ่ม Start !
 

เรื่องย่อ Start It Up วัยสตาร์ท น็อนสต็อป

ไรเดอร์ (Rider)

หนังไทย 2567 ไรเดอร์ (Rider)

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ
           เตรียมส่งตรงความสยองขวัญครั้งใหม่ให้สนุกฮาบรรลัยเป็นทวีคูณ หลังรอดชีวิตมาได้จากตึกวิทย์เก่า ชีวิตของ กอล์ฟ ไรเดอร์หนุ่มจอมกวน ก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะความสยองขวัญยังคงถูกโฉลกและออร์เดอร์ให้เขาพร้อมแก๊งเพื่อนไรเดอร์ได้เจอดีกับเหล่าผีไม่ว่างเว้นแต่ละวัน

โปรเจกต์เสือ

หนังไทย 2567 โปรเจกต์เสือ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ
           ได้เวลา "จักรวาลขุนพันธ์" เปิดตำนานบทใหม่ มหากาพย์ภาพยนตร์ไทยแอ็คชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ พร้อมเดินหน้าต่อด้วยเรื่องราวชีวิตอันยิ่งใหญ่ของ "4 เสือภาคกลางในตำนาน" ก่อนจะมาเป็นคู่ต่อกรตัวฉกาจของมือปราบระดับพระกาฬอย่าง "ขุนพันธ์" ผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปีโดยผู้กำกับมือเก๋า ก้องเกียรติ โขมศิริ ผนึกทัพนักแสดงฝีมือเข้ม พร้อมโชว์ฉากแอ็คชั่นอันทรงพลังให้แฟนหนังได้มันส์ระทึกไม่แพ้ "ขุนพันธ์ ฉบับไตรภาค" อย่างแน่นอน

พระไม้

หนังไทย 2567 พระไม้

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พระไม้

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ

          ปรัชญา ปิ่นแก้ว นั่งแท่นโปรดิวเซอร์อีกครั้งกับผลงานสยองขวัญเรื่องใหม่ ที่หยิบเอาเรื่องเล่าพื้นถิ่นอีสานสมัยใหม่ที่จะพาผู้ชมทุกคนไปสำรวจมิติชวนสะพรึงของ 'พระไม้' วัตถุที่ควรจะมงคล แต่กลับกลายเป็น 'วัตถุอันตราย' ที่ห้ามนำเข้าบ้านเด็ดขาด !!

อีต่องปิล๊อก

หนัง อีต่องปิล๊อก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อานนท์ มิ่งขวัญตา

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ
           โปรเจกต์ใหม่ของผู้กำกับ 100 ล้าน พชร์ อานนท์ กับหนังเรียล (Real) ผี  "อิต่อง ปิล๊อก" เลิกขายขำ ไม่ทำตลก เน้นสยดสยองกันแบบสุดขีดกับเรื่องราวของสถานที่แห่งหนึ่งที่ซ่อนตำนานความหลอน แว่ว ๆ ว่าจะเดินหน้าถ่ายทำปลายปี นับวันรอกันได้เลย

Don’t Sleep มึงนอนมึงตาย

หนัง มึงนอนมึงตาย Don’t Sleep

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ThaiMovie Society

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ
           เปิดตัวครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์ Hong Kong International Film & TV Market 2024 หรือ FILMART 2024 ของผู้กำกับ ลี ทองคำ ที่เคยฝากผลงานไว้ใน The Lake บึงกาฬ, The Maid สาวลับใช้, The World of Killing People คืนหมีฆ่า และ Kitty The Killer อีหนูอันตราย กับเรื่องราวที่คนไทยคุ้นเคยกันดีกับผีถ้วยแก้ว ที่ครั้งนี้มันไม่ใช่แค่การเล่นผีถ้วยแก้วธรรมดา เพราะเมื่อเริ่มอย่าหยุดเล่นกลางทาง และห้ามเผลอหลับเด็ดขาด เพราะตัวคุณอาจจะไม่ใช่ของคุณอีกต่อไป

ยายสา (Grand)

หนังผี ยายสา Grand

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก วายุพัทธ์

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ
           เตรียมเปิดทุกโสตประสาทความหวาดกลัว "เมื่อความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุดของความรัก" จากเรื่องเล่าสุดสะพรึงสู่ความสยองจับขั้วหัวใจ !! ผลงานจากค่าย วายุพัทธ์ โปรดักชั่น และ ไร้ท์ บิยอนด์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอติดตามได้พร้อม ๆ กัน

There Will Be Zombies

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ

          หนังซอมบี้สัญชาติไทยที่ว่าด้วยเรื่องราวของ แจ็ค นายตำรวจผู้มีครอบครัวอบอุ่น กับเพื่อนชื่อ วิท ทั้งคู่ได้รับคำสั่งให้ไปสำรวจหมู่บ้านที่ทุกคนเสียชีวิตอย่างลึกลับ พวกเขาต้องเผชิญกับเหตุการณ์น่าสยดสยองเมื่อชาวบ้านที่ตายไปฟื้นคืนชีพขึ้นมาเป็นซอมบี้ แล้วกัดกินทุกคนรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจในหน่วยของแจ็ค

          ทั้งคู่เอาชีวิตรอดมาได้ และเริ่มสืบสวนสาเหตุของหายนะครั้งนี้จนพบว่าสาเหตุอาจเกิดจากน้ำปนเปื้อน ที่สำคัญเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นก่อนหน้าวันสงกรานต์ที่คนไทยจะสาดน้ำใส่กันเพียง 1 วันเท่านั้น

นาคบรรพ์

หนัง นาคบรรพ์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kantana Sound Studio Co.,Ltd.

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ
          ตำนานบทใหม่ของพญานาคราช กำลังจะอุบัติ เจมส์ มาร์, นีญ่า มากีลา และสินจัย เปล่งพานิช

มะลิ Beautiful Fighter

หนังไทย 2567 มะลิ Beautiful Fighter

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก M39MovieClub

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ

          หนังใหม่จากค่าย M39 (เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์) ที่ได้ 3 สาวสุดสวย คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส, ณิชา ณัฏฐณิชา และ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส แสดงนำ สมทบด้วย เท่ง เถิดเทิง, ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ กำกับโดย ต้อม ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ บอกเล่าเรื่องราวของ มะลิ เด็กหญิงกำพร้าที่ต้องไปอาศัยอยู่กับ ลุงมังกร เพื่อนสนิทของพ่อที่เป็นเจ้าของค่ายมวยมังกรทอง ทำให้ได้เจอกับ เจน ลูกสาวคนเดียวของลุงมังกร ที่เป็นนักมวยหญิงดาวรุ่งของค่าย

          มะลิเรียนรู้วิชามวยไทยเพื่อป้องกันตัวเองไม่ให้ถูกรังแก โดยมี ลุงพนม พ่อครัวประจำค่ายที่มีอดีตลึกลับ คอยให้ความช่วยเหลือ เธอได้ขึ้นเวทีชกครั้งแรก ตามด้วยการตระเวนเดินทางไปแข่งขันทั่วประเทศกับเจนเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ต้องลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นนักมวยหญิงไทยคนแรกที่ก้าวขึ้นไปสู่จุดสูงสุดในการแข่งขันโอลิมปิก

The Marriage หรือ โปรเจกต์ D (ยังไม่ใช่ชื่อสุดท้าย)

หนังไทย 2567 The Marriage หรือ โปรเจกต์ D

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ
            อีกหนึ่งหนังไทยจาก GDH ที่สร้างความฮือฮาได้ตั้งแต่การประกาศดึง เจฟ ซาเตอร์ กับ อิงฟ้า วราหะ มาแสดงนำในภาพยนตร์ผลงานของผู้กำกับ บอส นฤเบศ กูโน ร่วมด้วย เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์, เก่ง หฤษฎ์ บัวย้อย และ สีดา พัวพิมล

หมู่บ้านโค-กะโหลก

หนังไทย 2567 หมู่บ้านโค-กะโหลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ
          หนังสยองขวัญมีแรงบันดาลใจจากวลีฮิตสร้างเรื่องอย่าง "พูดได้ใช่ไหม ?" เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงใน The Shock 13 กับผลงานการกำกับของ พชร์ อานนท์ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามกัน

หมู่บ้านโค-กะโหลก หนังสยองขวัญจากเรื่องเล่า เปิดตำนานบทใหม่ "พูดได้ใช่ไหม ?” โดย พชร์ อานนท์

เหมรฺย 2

หนัง เหมรฺย 2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก บุญรอบ ศรีวิชัย

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ
           ภาคต่อของหนัง เหมรฺย (อ่านว่า เหมย) กับเรื่องราวเมื่อคำสาปแช่งยังไม่หายไป กับแรงบนบาปที่ยังไม่จบ ความอาฆาตที่รอการเอาคืน ที่หยิบเรื่องความเชื่อ ความศรัทธา ที่ฝั่งรากลึกของคนในพื้นที่มานำเสนอให้เห็นผ่านอีกหนึ่งแง่มุม ผลงานการกำกับโดย เอกชัย ศรีวิชัย ที่หยิบเอาเรื่องราวของนาฏศิลป์ทางใต้อย่าง "โนราห์ หรือ มโนราห์" มาถ่ายทอด อีกครั้ง

รินรดา

หนัง รินรดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก THAM Studio19

กำหนดฉาย : ยังไม่ประกาศ
          พ่อกลับบ้าน แม่กลับบ้าน จะผูกคอแม่โยงขึ้นคาน !! แค่ภาพ Concept Poster แรกของ รินรดา หนังแนว Thriller เรื่องใหม่จากค่าย THAM Studio19 ที่แฝงความสะพึงไว้เพียงแค่ได้เห็นทีเซฮร์โปสเตอร์ แม้จะยังไม่มีเรื่องย่อหรือรายละเอียดของหนังให้ทราบมากนัก แต่จากคำโปรยที่ถูกปล่อยออกมาปพร้อมกันอย่าง "สวัสดีไอ้พวกชาวเน็ต นับจากวันนี้ฉันจะเป็นไม้บรรทัดวัดความถูกต้องให้พวกเธอเอง เพราะราคาของความมักง่ายจะต้องจ่ายค่าปรับด้วยความตาย" ก็ฟันธงไดเลยว่าหนังเรื่องนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน
           เป็นอย่างไรกันบ้างกับโปรแกรมหนังไทย 2567 มีหนังหลากหลายแนวอัดแน่นให้คอหนังได้เลือกชมกันอย่างจุใจ รับรองได้ว่าคุณจะได้รับความบันเทิงครบทุกรสแน่นอน ทั้งนี้ ยังมีหนังอีกหลายเรื่องที่กำลังถ่ายทำและรอเข้าฉาย ทั้ง มานะแมน, ค้างคาวกินกล้วย, ใครฆ่า 5 Days Killer, The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ รวมถึง แร้งวัดสระเกศ เปรตวัดสุทัศน์, กิ่งแก้ว เอาเป็นว่าใครที่สนใจเรื่องไหนก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมหนังดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ซึ่งหากมีข่าวสารอัปเดตออกมาเมื่อไหร่จะรีบแจ้งคอหนังด่วน ๆ เลย
หนัง แร้งวัดสระเกศ เปรตวัดสุทัศน์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พระนครฟิลม์

กิ่งแก้ว หนังผีไทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก บุญรอบ ศรีวิชัย

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนังไทย 2567 น่าดู จัดเต็มความสนุก ครบรส จ่อคิวฉายยาวตลอดทั้งปี อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 15:01:32 50,070 อ่าน
TOP