x close

ผู้เช่า The Tenant เรื่องเล่าจากประสบการณ์สยองขวัญ หอพักสุดเฮี้ยน

          เตรียมเปิดประสบการณ์หอพักสุดเฮี้ยนในหนังผีไทยสุดหลอน ผู้เช่า The Tenant ที่จะปั่นทุกโสตประสาทจนหวาดผวา
          เปิดตัวมาก็ฮือฮากันเลยทีเดียวสำหรับทีเซอร์โปสเตอร์แรก ผู้เช่า The Tenant จาก V-Love Studi หนังผีไทย ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องเล่าความสยองขวัญที่เกิดขึ้นในหอพักแห่งหนึ่งที่ผู้เช่าคนใหม่จะต้องเข้ามาพบเจอ หนังนำแสดงโดย อำภา ภูษิต, ปีโป้ ณัชพัณณ์ ร่วมด้วย แอนโทเนีย โพซิ้ว รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส กับผลงานการแสดงหนังเรื่องแรก พร้อมนักแสดงอีกมากมายที่จะมาเปิดประสบการณ์ดูหนังหอพักโคตรเฮี้ยน

ตัวอย่างหนัง

ผู้เช่า The Tenant

เรื่องย่อ ผู้เช่า The Tenant

บอกเล่าอะไร

หนังไทย ผู้เช่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ฉายแสง แอด.เวนเจอร์

ผู้เช่า The Tenant หนังผีไทย

ภาพจาก : อินสตราแกรม @vlovestudio__

          เรื่องราวของ ผู้เช่า The Tenant เริ่มต้นจากเหตุหญิงสาวฆ่าตัวตายในหอพักแห่งหนึ่ง จนทำให้ผู้เช่าที่อาศัยในหอแห่งนี้ต่างพากันย้ายออก จนเหลืออยู่เพียงไม่กี่ห้องเท่านั้น วันหนึ่ง มาร์ช หนุ่มถังแตก นักศึกษาคณะนิเทศฯ ได้เข้ามาเช่าหอพักแห่งนี้ เนื่องจากค่าเช่าที่ถูกแสนถูก ในที่สุดเขาก็ได้รับรู้ความจริงว่าที่ห้องเช่าราคาถูกมากขนาดนี้ สาเหตุเพราะมีการฆ่าตัวตายในตึกนั่นเอง แต่เขาก็ยังคงต้องอยู่ในห้องเช่านี้ต่อไป เพราะต้องเซฟค่าใช้จ่ายที่มีอยู่อย่างจำกัดจำเขี่ยด้วย 
รวมนักแสดง ผู้เช่า The Tenant หนังผีไทย

ภาพจาก : อินสตราแกรม @vlovestudio__

          อย่างไรก็ตาม เขาไม่ใช่คนเดียวที่อาศัยอยู่ในหอพักแห่งนี้ เนื่องจากยังมีผู้เช่าห้องอื่น ๆ ที่ล้วนแล้วแต่ใจดีกับเขา ไม่ว่าจะเป็น ป้าธิดา เจ้าของห้องเช่าที่ใจดี ยิ้มแย้มแจ่มใส, นิด คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เงียบและไม่ค่อยสุงสิงกับใคร, ก๊อต นายแพทย์หนุ่มที่เป็นมิตรกับทุกคน รวมถึง ซอล นักศึกษาแพทย์แฟนคุณหมอ คนที่เขาสนิทที่สุด และยังเป็นคนที่ทำให้เขารู้สึกปลอดภัยกับหอพักแห่งนี้ด้วย จะมีก็เพียงแต่ เฟย หนุ่มเกเรลูกเจ้าของหอพัก ที่คอยระรานและสร้างความเดือดร้อนให้กับคนในหอพัก รวมถึงความน่ากลัวของผีที่อยู่ในหอพักแห่งนี้ก็สร้างความหวาดผวาให้กับคนในหอพักอยู่เนือง ๆ

          แต่วันหนึ่งมาร์ชก็ได้ล่วงรู้ความจริงถึงสาเหตุการตายของหญิงสาวว่าเธอไม่ได้ฆ่าตัวตาย แต่กลับกลายเป็นฝีมือของคนในหอพักที่เขาไว้ใจ ชายหนุ่มพยายามขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ๆ ในหอพัก แต่เขากลับพบเจอกับสิ่งที่เลวร้ายและน่ากลัวจนทำให้เขาได้รับอันตราย เขาจะรอดพ้นจากฝีมือของผีหรือฝีมือของคนได้หรือไม่ เรื่องราวในหอพักนี้จะเป็นอย่างไร และระหว่างผีและคนใครจะน่ากลัวกว่ากัน รอพิสูจน์พร้อมกันได้เร็ว ๆ นี้

ผู้เช่า The Tenant นำแสดงโดย

นักแสดง ผู้เช่า The Tenant หนังผีไทย

ภาพจาก : อินสตราแกรม @vlovestudio__

 • อำภา ภูษิต รับบท ป้าธิดา
 • ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ รับบท มาร์ช
 • แอนโทเนีย โพซิ้ว
 • บอส พรพิพัฒน์ คุณิศร รับบท ซอล
 • แทน กิตตินันท์ การมงคลวณิชย์ รับบท หมอก๊อต
 • พราว อุรุชา กระสายแก้ว รับบท นิด
 • มาร์ค คนัสนันท์ นักตะเฆ่ รับบท เฟย
 • ไข่มุก ศิรีนน์ พงษ์พันธ์ รับบท ออย
 • บูม ระวีพรรณ ศิริวัฒนา รับบท เมย์
 • แฟร้ง วรชัย อารีวงค์
 • นักเก็ต ศุภสิน กาญจนวิสิษฐผล
          ทั้งนี้ ผู้เช่า The Tenant หนังผีไทย แนวระทึกขวัญปนสืบสวนสอบสวน เป็นผลงานการกำกับของ อนันต์ รัศมี โดยมี ดร.อภิรักษ์ ชัยปัญหา เขียนบทภาพยนตร์ และถ่ายทอดภาพโดย อ.ประยุกต์ ศรีทองกูล Photographer director ควบคุมการผลิตโดย ทีม V-love studio หนังวางกำหนดเข้าฉายไว้พฤษภาคม 2567

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : อินสตาแกรม @vlovestudio__
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้เช่า The Tenant เรื่องเล่าจากประสบการณ์สยองขวัญ หอพักสุดเฮี้ยน อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:58:29 16,651 อ่าน
TOP