x close

เรื่องย่อ เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ รักแลกเงิน หนังรักฉบับนักทวงหนี้ แอดวานซ์ขนาดไหนไปดู

          การโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ประกบคู่กับนางเอกซุปตาร์ ญาญ่า อุรัสยา บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มอาชีพรับทวงหนี้ มาดกวน หล่อเท่ ดันตกหลุมรักสาวสวยที่ต้องทำงานใช้หนี้แทนพ่อตัวเอง ทำให้เขาค้นพบความรู้สึกใหม่ ที่ไม่แน่ใจว่ามันใช่ความรักหรือไม่ ?
โปสเตอร์หนัง เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GMMTV

          หลังจากที่แฟน ๆ เฝ้ารอการโคจรมาพบกันของพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ กับนางเอกซุปตาร์ ญาญ่า อุรัสยา ในหนัง เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน (ชื่อเดิม The Interest ผ่อนรักนอกระบบ) ล่าสุดก็ยังคงเรียกเสียงฮือฮาได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยตัวอย่างหนังที่ GMMTV เพิ่งปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน กับเรื่องราวของหนุ่มอาชีพรับทวงหนี้ มาดกวน หล่อเท่ ดันตกหลุมรักสาวสวยที่ต้องทำงานใช้หนี้แทนพ่อตัวเอง ทำให้เขาค้นพบความรู้สึกใหม่ ที่ไม่แน่ใจว่ามันใช่ความรักหรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปทำความรู้จักกับหนังเรื่องนี้กันก่อนเข้าฉายในวันที่ 25 เมษายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างหนัง

เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน

เรื่องย่อ

เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน

บอกเล่าอะไร

ไบร์ท วชิรวิชญ์ หนัง เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GMMTV

ญาญ่าอุรัสยา หนัง เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GMMTV

          สำหรับ เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน เป็นหนังแนวแอ็คชั่น โรแมนติก ดราม่า ภายในบรรยากาศแห่งโลกสีเทาของเมืองชายหาดอันโด่งดังของไทย โฟกัสที่ชีวิตของ โบ้ ชายหนุ่มนักเลงทวงหนี้นอกระบบที่มีวิธีทวงหนี้สุดแปลก ทุกครั้งที่เขาทวงหนี้จะคว้าอะไรก็ได้แถวนั้นมาฟาดหัวตัวเองเพื่อข่มขวัญให้ลูกหนี้กลัวจนยอมจ่าย แต่จุดพลิกผันของโบ้ก็ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อโบ้ได้พบกับ อิ๋ม สาวแบงก์แสนสวยที่ต้องมารับภาระจ่ายดอกแทนพ่อ แต่โบ้ดันหลงรักเธอตั้งแต่แรกเห็น

          จากต้องทวงหนี้สุดโหดก็เปลี่ยนโหมดเป็นช่วยลูกหนี้สุดสวย โดยสร้างสัญญาเดตขึ้นมา กติกาคือให้อิ๋มยอมไปเดตกับโบ้เพื่อแลกกับการที่เขาจะจ่ายดอกแทนเธอ การเดตของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นแบบลุ่ม ๆ ดอน ๆ ฝ่ายหนึ่งเต็มใจ ส่วนอีกฝ่ายจำใจ แต่ความใกล้ชิดก็ทำให้เริ่มเห็นตัวตนที่แท้จริงของกันและกันมากขึ้น สุดท้ายแล้วปลายทางของความรักครั้งนี้จะทำให้โบ้กับอิ๋มหลุดพ้นจากวงจรหนี้ หรือยิ่งถลำลึกกันแน่ ?

นักแสดง เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน มีใครบ้าง

  • ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท โบ้
  • ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบท อิ๋ม
  • เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา รับบท เจ๊วรรณ
  • ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร รับบท ริชชี่
  • อู๋ ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ รับบท แป๊ด
  • ต้น วงศกร รัศมิทัต รับบท พ่อบุญ
  • เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม รับบท ลุงอ๊อด
  • บิ๊ก อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล รับบท ประสิทธิ์
  • อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา รับบท พี่เอก

เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน ใครกำกับ

เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GMMTV

          ทั้งนี้ เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน เป็นผลงานการกำกับของ วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์ ที่เคยฝากฝีมือไว้ในซีรีส์เรื่องดังอย่าง The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ และเป็นการหยิบเอาหนังเกาหลีเรื่อง Man In Love (2014) ของผู้กำกับ ฮันดงกุก ที่นำแสดงโดย ฮวังจองมิน และฮันฮเยจิน มารีเมกใหม่นั่นเอง ซึ่งนอกจากในเวอร์ชั่นไทยแล้วยังมีเวอร์ชั่นไต้หวัน โดยใช้ชื่อเดียวกัน ในปี 2021 อีกด้วย (อ้างอิงข้อมูลจาก: วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี)

          สำหรับใครที่รอดูหนังกันอยู่ก็อดใจอีกนิด เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน วางกำหนดฉายไว้ 25 เมษายน 2567
นักสดง หนัง เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GMMTV

ไบร์ท วชิรวิชญ์ หนัง เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GMMTV

ญาญ่าอุรัสยา หนัง เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GMMTV

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก GMMTV

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ รักแลกเงิน หนังรักฉบับนักทวงหนี้ แอดวานซ์ขนาดไหนไปดู อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2567 เวลา 17:51:46 12,029 อ่าน
TOP