x close

เปาวลี จัดเต็ม เสื้อผ้า หน้าผม พร้อม ใน พุ่มพวง
พุ่มพวง


เพลง นักร้องบ้านนอก ประกอบภาพยนตร์ พุ่มพวงเปาวลี จัดเต็ม ชุดคอนเสิร์ตสมจริง..หน้าผม หางเครื่อง พร้อมโชว์เพลง พุ่มพวง (สหมงคลฟิล์ม)

          มาถึงฉากคอนเสิร์ตแต่ละฉากในภาพยนตร์เรื่อง "พุ่มพวง" เป็นการรวบรวมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ และสุดประทับใจหวนคืนกลับมาอีกครั้ง ทุกฉากถูกออกแบบงานสร้างด้านโปรดักชั่นดีไซน์เหมือนจำลองมาจากเวทีจริงที่ "ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์" เคยโชว์ลีลาการเต้นและน้ำเสียงร้องบนเวทีคอนเสิร์ตพุ่มพวง

พุ่มพวง

          เช่น คอนเสิร์ตโลกดนตรี, คอนเสิร์ตโรงแรมดุสิตธานีและรวมไปถึงคอนเสิร์ตในครั้งต่างๆ แม้กระทั่งชุดเสื้อผ้า รวมถึงหน้าผมทุกอย่างถูกบรรจงสร้างเสมือนจริงทั้งหมดโดยทีมงานออกแบบเสื้อผ้า และทีมช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ซึ่งนางเอกน้องใหม่เจ้าของฉายา "เหน่อเสน่ห์" น้องเปา - เปาวลี พรพิมล เล่าถึงความภูมิใจที่ได้มีโอกาสแต่งชุดคอนเสิร์ตหลากหลายชุดในภาพยนตร์ครั้งนี้ว่าพุ่มพวง

          "นอกจากจะเป็นนักร้องราชินีลูกทุ่งอันดับหนึ่งแล้ว ต้องยกให้แม่ผึ้ง-พุ่มพวง ดวงจันทร์เป็นผู้นำด้านแฟชั่นการแต่งกายอีกด้วยค่ะ เพราะชุดแต่ละชุดไม่น่าเชื่อว่ายุคนั้นจะออกแบบดีไซน์ออกมาได้ทันสมัย นำมาใส่ในยุคนี้ก็ยังได้ ไม่รู้สึกว่าเชยเลยสักนิดค่ะ ส่วนตัวเปาเองก็รู้สึกดีใจและภูมิใจมากที่ได้มีโอกาสใส่ชุดคอนเสิร์ตในเรื่องนี้ด้วย


พุ่มพวง


          ต้องขอขอบคุณ พี่ป็อป - เอกศิษฏ์ มีประเสริฐสกุล ผู้ออกแบบเสื้อผ้าชุดเครื่องแต่งกายนักแสดงรวมถึงหางเครื่องทุกคนในเรื่องนี้ ทำออกมาได้เหมือนมาก โดยเฉพาะทุก ๆ ฉากคอนเสิร์ต แต่ละชุดอลังการ สวยงาม ยกตัวอย่างฉากคอนเสิร์ตโลกดนตรี จะเป็นชุดกระโปรงสีขาวยาวมีโบว์ผูกผมอันใหญ่ ๆ หรือฉากคอนเสิร์ตโรงแรมดุสิตธานีพุ่มพวง

          จะเป็นชุดลายเสือมีผ้าคาดหัวลายเสือ เป็นชุดที่หลายคนจดจำแม่ผึ้งได้จนถึงทุกวันนี้ค่ะ ซึ่งในเรื่องนี้เปาใส่ชุดเฉพาะฉากคอนเสิร์ตไม่ต่ำกว่า 20 ชุด และแต่ละชุดหน้าผมจะเป็นคนละแบบกันด้วย วันไหนที่ต้องถ่ายฉากคอนเสิร์ตหลายคอนเสิร์ต เปาก็ต้องเปลี่ยนชุดเปลี่ยนหน้าผมทั้งวันเลยค่ะ สนุกดีชอบถูกจับแต่งตัวเหมือนตุ๊กตาเลย (หัวเราะ) ชุดที่เปาชอบมากที่สุดคือชุดลายเสือ ส่วนทรงผมเปาชอบผมสั้นค่ะ คิดว่าสักวันนึงถ้ามีโอกาสเปาจะตัดทรงนี้ให้ได้ค่ะ"

          "พุ่มพวง" ภาพยนตร์แห่ง น้ำตาหยดแรก บทเพลงแห่งแรก และความรักครั้งแรก ร่วมสร้างแรงบันดาลใจและการกลับมาของราชินีลูกทุ่งผู้โด่งดัง โดย เปาวลี พรพิมล และ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ผลงานกำกับโดย บัณฑิต ทองดี พร้อมสร้างความประทับใจ 21 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์พุ่มพวง

พุ่มพวง  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปาวลี จัดเต็ม เสื้อผ้า หน้าผม พร้อม ใน พุ่มพวง อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2554 เวลา 11:54:07 2,458 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP