x close

พิง เชื่อคนดูหลงรัก มิลค์ ภาวินี จาก หนัง ฝันโคตรๆ

ฝันโคตรๆ

ฝันโคตรๆ

ฝันโคตรๆ

ฝันโคตรๆ

ฝันโคตรๆ

ฝันโคตรๆ

ฝันโคตรๆ

ฝันโคตรๆพิง เชื่อคนดูหลงรัก  มิลค์ ภาวินี จาก หนัง ฝันโคตรๆ (สหมงคลฟิล์ม)

          พิง เชื่อคนดูตกหลุมรักสาวน้อยลุกส์เกาหลี มิลค์ ภาวิณี เผยตัวเองตาถั่วเกือบไม่ให้เป็นนางเอก ฝันโคตรโคตร

          ไม่น่าเชื่อว่านอกจากจะเป็นทั้งผู้กำกับ นักแสดง คนเขียนบท ที่ฝีมือไม่ธรรมดาแล้ว พิง ลำพระเพลิง ยังเป็นแมวมองที่มีสายตาอันเฉียบแหลมอีกด้วย อย่างตอนที่ทำหนังรักสุดซึ้ง โคตรรักเอ็งเลย ก็ส่ง ไหม วิสา สารสาส ดังระเบิดระเบ้อมาแล้ว มาในผลงานหนังเรื่องใหม่แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่มีชื่อว่า ฝันโคตรโคตร ที่พูดถึงเรื่องรักอลวนชวนฝันของคนสองคนที่มีมุมมองความรักแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เมื่อผู้ชายที่ไม่คิดจะรักใครได้อีกต้องโคจรมาเจอกับผู้หญิงที่เกิดมาเพื่อรักผู้ชายคนเดียว ซึ่งงานนี้พิง ลำพระเพลิงขอควบทั้งสองตำแหน่ง ทั้งกำกับและแสดงเอง ก็ได้ไปคว้าเอาสาวน้อยวัย 21 ปี เจ้าของตำแหน่ง SPY GIRL 2008 ที่มีชื่อว่า มิลค์ ภาวีณี วิริยะชัยกิจ มาประเดิมรับบทนางเอกในหนังเรื่องนี้ ซึ่ง พิง เผยว่า ตอนแรกตัวเองตาถั่วเกือบไม่เลือกให้มาเล่นหนังเรื่องนี้ แต่พอได้เห็นฝีมือทางการแสดงในช่วงแคสติ้งถึงกับอ้าปากค้างไปเลย ถึงกับการันตีว่าผู้ชายทั้งประเทศต้องตกหลุมรักนางเอกใหม่คนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าตัวพูดถึงเรื่องนี้ว่า

          พิง ลำพระเพลิง : คือน้องมิลค์ตอนแรกที่เจอครั้งแรกไม่เอาเลยนะ คือนางเอกเราที่เขียนบทมา ไม่ใช่หน้าโลฮียาแบบนี้ (หัวเราะ) แต่มีคนเตือนผมบอกว่านางเอกคนนี้แหละสวย คนนี้แหละใช่ โปรดิวเซอร์ (สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์) เขาบอกว่าอย่าเพิ่งไม่เอา ลองดูน้องเขาแสดงก่อน ตอนนั้นก็ยังไม่เอาอยู่นะ ก็เลยโทรไปถามแอ๊คติ้งโค้ชที่เคยร่วมงานกับมิลค์ ครูเงาะก็บอกว่าเฮ้ย มิลค์ ใช้ได้นะ เขาเป็นคนอ่อนไหวและหัวใจที่ดีนะ ก็เลยเริ่มอ่อนไหว จนกระทั่งมีโอกาสได้ดูแอ๊คติ้งของเขา แล้วรู้สึกว่าอยากได้ๆ ทันที คือการแสดงเขาดูละมุนละไมมาก ผมจะมีไดอาล็อคอันหนึ่งที่เขียนในบท แล้วจะให้ทุกคนที่มาแคสพูดประโยคนี้คือ ไม่เชื่อใช่มั้ยว่าความรักที่มีแต่ให้มันมีอยู่จริง แล้วตอนที่มิลค์พูดประโยคนี้ เรารู้สึกว่าเขาพูดมาจากข้างใน พอเจอตัวก็เลยสารภาพว่าตอนแรกเราจะไม่เอา มิลค์ นะ แต่ปิ๊งเพราะประโยคนี้เลย ก็มีแอบให้ตบกระบาลด้วย ก็รู้สึกว่าตบแล้วเต็มมือดี คือหลังจากที่หัวใจของผมเทให้นางเอกไปแล้ว เราก็เลยรู้สึกว่าอะไรก็ใช่หมด

          เมื่อเธอฝันที่จะรัก..เรื่องราวโรแมนติกสุดซึ้งสำหรับหัวใจทุกดวงที่มีฝันจึงเริ่มต้นขึ้น ต้องติดตาม ฝันโคตรๆ ที่จะเข้าฉาย 17 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิง เชื่อคนดูหลงรัก มิลค์ ภาวินี จาก หนัง ฝันโคตรๆ อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2552 เวลา 16:16:16 1,118 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP