x close

เป้ย ปานวาด ร่วมเปิดตำนานเฮี้ยนใน มหาลัยสยองขวัญเป้ย ปานวาดเป้ย ปานวาดมหาลัยสยองขวัญมหาลัยสยองขวัญมหาลัยสยองขวัญมหาลัยสยองขวัญสหมงคลฟิล์ม จับ เป้ย ปานวาด เปิดซิง ในหนังรวมสุดยอดตำนานเฮี้ยน มหาลัยสยองขวัญ (สหมงคลฟิล์ม)

          สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ บาแรมยู ขอต้อนรับทุกนักศึกษาใหม่และเก่าทุกท่าน เข้าสู่เรื่องเล่าสุดสยองแห่งสถาบัน ตำนานจริงที่เล่าขานจากรุ่นสู่รุ่น ไม่มีใครกล้าลองดี ไม่มีใครกล้าท้าทายความหลอน ความเฮี้ยนที่คุณจะจดจำแบบไม่มีวันลืม  โดยได้เสาะหาเรื่องราวสุดสะพรึงกลัวจากหลากหลายสถาบัน ที่ล้วนแล้วแต่มีตำนานเล่าขานอยู่แทบทุกที่ จนมาเป็นภาพยนตร์สุดเฮี้ยนที่ชวนผวากันข้ามรุ่น หลอมรวมกันจนเป็น มหาลัยสยองขวัญ หนังผีสุด สยองที่ขอบอกว่านิสิตเก่าและใหม่ทุกคนไม่ควรพลาด

           ผลงานการกำกับของร่วมกันของ  บรรจง สินธนมงคลกุล และ สุทธิพร ทับทิม ผู้ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหนังระดับคุณภาพอย่าง Goal Club เกมส์ล้มโต๊ะ, Fake โกหกทั้งเพ , ปอบ หวีด สยอง , Sexphone  คลื่นเหงาสาวข้างบ้าน, มนุษย์เหล็กไหล, แหยมยโสธร, COLIC เด็กเห็นผี, ว้อ...หมาบ้ามหาสนุก, ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด เหมมณี มาประเดิมเล่นหนังครั้งแรกให้กับทางสหมงคลฟิล์ม  ในลุกส์ที่ทุกคนต้องยังไม่เคยเห็น ร่วมด้วยสาวน้อยลูกครึ่ง แอนนา รีส (ปืนใหญ่จอมสลัด) หนูจ๋า อชิรญาณ์  ภีระภัทร์กุญช์ชญา (มนุษย์เหล็กไหล), (หลวงพี่กับผีขนุน)  แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (รับน้องสยองขวัญ) และนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ อธิศ  อมรเวช (มือกีตาร์วงน้องใหม่ The Mousses ) โดย เป้ย ปานวาด พูดถึงการได้มาประเดิมแสดงหนังแบบเต็มตัวครั้งแรกว่า

          "กับหนังมหาลัยสยองขวัญก็ถือเป็นผลงานเรื่องแรกที่เป้ยได้ทำงานร่วมกับทางสหมงคลฟิล์มค่ะ ก็ถือเป็นงานอีกด้านที่เป้ยอยากลองทำดูมานานแล้ว ตอนแรกที่ทีมงานเอาบทมาให้อ่านก็ชอบเลย เพราะหนังเรื่องนี้รวมเอาเรื่องเล่าสยองขวัญที่เกิดขึ้นในมหาลัยที่ดังๆ มารวมไว้ มาทำเป็นหนังผีที่น่าติดตามมากค่ะ ซึ่งเป้ยต้องมารับบทเป็นหมวย นักศึกษาที่ต้องมาฝึกงานเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย แล้วต้องออกไปเจอเรื่องราวน่ากลัวต่างๆ เหมือนกับเป็นตัวละครที่นำพาคนดูไปสัมผัสความกลัวด้วยกัน แต่ตอนที่ตัดสินใจรับเล่นก็แอบหวั่นๆ อยู่ เพราะเราเป็นคนกลัวผีมาก กลัวสุดๆ เคยนอนหลับกำพระไปด้วยเลยก็มี ยังไงก็ขอฝากผลงานเรื่องแรกของเป้ยด้วยค่ะ"

          โดยทั้งหมดจะมาร่วมกันถ่ายทอดความน่าสะพรึงกลัวระดับเอบวกให้ทุกคนต้องขวัญผวาจนไม่กล้าเข้ามหาลัย หรือถ้าใครยังกล้าลองดีอาจต้องจ่ายค่าหน่วยกิจเข้ามหาลัยนี้ด้วยเลือดเท่านั้น !!! มหาลัยสยองขวัญ 22 ตุลาคม ทุกโรงภาพยนตร์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป้ย ปานวาด ร่วมเปิดตำนานเฮี้ยนใน มหาลัยสยองขวัญ อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2552 เวลา 10:57:15 4,974 อ่าน
TOP