x close

พจน์ อานนท์ ติดใจ ตุ๊กกี้ ดันเต็มที่

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน

พจน์ อานนท์

พจน์ อานนท์พจน์ อานนท์ ติดใจ ตุ๊กกี้ ดันเต็มที่ รับบท ผีอุษามณี ใน หอแต๋วแตก 2 (สยามดารา)

          ถือว่าเป็นนักแสดงมาแรงในตอนนี้สำหรับตลกหญิงหุ่นมะขามป้อม ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็เรียกเสียงฮาได้ทุกครั้ง จนกลายเป็นเด็กปั้น พจน์ อานนท์ ผู้กำกับฯ ชื่อดังไปอีกคน ตั้งแต่หนังเรื่องก่อนของ พจน์ อานนท์ แต๋วเตะตีนระเบิด ตุ๊กกี้ ก็ได้รับบทเด่นเกินหน้าเกินตานักแสดงคนอื่น จนทำให้คนดูอดคิดไม่ได้ว่า ผู้กำกับฯ ตั้งใจเขียนบทให้เป็นนางเอกหรือเปล่า

          ล่าสุด พจน์ อานนท์ กำกับหนังเรื่องใหม่ หอแต๋วแตกแหกกระเจิง ภาค 2 ของ หอแต๋วแตก นำแสดงโดย  จตุรงค์ ม๊กจก, เอกชัย ศรีวิชัย, อ.ยิ่งศักดิ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ไอซ์ วราภัทร์, สายป่าน อภิญญา และนักแสดงอีกคับคั่ง ส่วนนักแสดงที่ถูกเสนอชื่อให้เพิ่มเข้ามาเพื่อสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้หนีไม่พ้น  ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน และแน่นอนบทที่ได้รับไม่ใช่แค่รับเชิญเอาชื่อมาโปรโมทขายหนังเฉยๆ เพราะ พจน์ อานนท์ เขียนบท ผีอุษามณี ขึ้นมาเพื่อมอบให้ ตุ๊กกี้ โดยเฉพาะ และที่สำคัญไปกว่านั้น ผีอุษามณี เป็นผีประจำหอที่คอยออกมาหลอกหลอนให้เจ๊ๆ และคนในหอพักต้องวิ่งหนีกันหอแทบแตก ซึ่งสาเหตุที่ผีอุษามณีไม่ยอมไปเกิดก็เพราะว่าชีวิตมันมีปม ส่วนปมที่ว่าจะลึกลับสับซ้อนน่าสนใจ น่ากลัว สยองขวัญ หรือฮาปากแหก เรียกได้ว่าเป็นตัวดำเนินเรื่องของ หอแต๋วแตกแหกกระเจิง เลยก็ว่าได้

          งานนี้เรียกว่าอวยกันเห็นๆ ดันกันจะจะ พจน์ อานนท์ เองก็ไม่ปฏิเสธเมื่อถูกถามถึงประเด็นที่ว่า ตั้งใจทั้งผลักทั้งดัน ตุ๊กกี้ ใช่มั้ย เรื่องล่าสุดนี่ก็มอบบทนำชนิดว่าไม่ต่างอะไรกับคำว่านางเอกให้เลย

          ซึ่ง พจน์ อานนท์ เผยว่า ก็เค้าเก่งอ่ะ เค้าเป็นคนมีความสามารถ เราโชคดีได้เจอคนมีความสามารถก็อยากสนับสนุน ทำงานกับเค้าแล้วสบายใจ ก็แค่นั้นเอง ส่วนทางด้าน ตุ๊กกี้ นักแสดงสาวคนในข่าว เมื่อถูกถามถึงประเด็นนี้ ก็ยิ้มหน้าบาน หัวเราะอารมณ์ดี ก่อนจะเปิดเผยความรู้สึกว่า

          ด้าน ตุ๊กกี้ เผยเช่นกันว่า "หนูก็ต้องขอขอบคุณ พี่พจน์ อานนท์ มากๆ เลยค่ะ ขอบคุณที่พี่พจน์ให้โอกาสหนู ถ้าพี่พจน์ไม่ให้โอกาส หนูก็คงจะไม่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ ก่อนหน้านี้ก็เคยร่วมงานกับพี่พจน์มาแล้ว พี่พจน์เป็นคนน่ารักมาก เป็นผู้กำกับฯ อารมณ์ดี ทำงานกับพี่พจน์สบายใจมาก ไม่มีปัญหาอะไรให้หนักใจเลยค่ะ ทำงานกับพี่พจน์แล้วสนุก มีแต่เรื่องฮาๆ กันทั้งวัน

          ส่วนเรื่องที่ว่าพี่พจน์พยายามดันหนูหรือเปล่า อันนี้ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็ต้องขอกราบขอบพระคุณ พี่พจน์ ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ (หัวเราะ) เรื่องหน้าให้หนูเล่นอีกนะพี่พจน์ (หัวเราะ) ดีใจค่ะที่พี่พจน์เมตตาและให้โอกาส หวังว่าจะได้รับโอกาสดีๆ จากพี่พจน์ตลอดไป

          สำหรับเรื่อง หอแต๋วแตกแหกกระเจิง ก็มีน้อง สายป่าน อภิญญา เล่นด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าใครเป็นนางเอกกันแน่ (หัวเราะ) เอาเป็นว่าให้คนดูตัดสินแล้วกันนะคะ เพราะหนูก็แอบถามผู้กำกับฯ ไปแล้วเหมือนกันว่า เรื่องนี้หนูเป็นนางเอกใช่ไหม พี่เขาก็ไม่ตอบฟันธงมาก็ไม่กล้าพูดไปค่ะ เอาเป็นว่าคนดูแล้วช่วยตัดสินทีว่าหนูเป็นนางเอกใช่ไหมคะ (ยิ้ม)
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พจน์ อานนท์ ติดใจ ตุ๊กกี้ ดันเต็มที่ อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2552 เวลา 18:20:05 2,532 อ่าน
TOP