x close

โลฮาน โชว์อึ๋ม ฟันเช็ด 31.5 ล้าน ขึ้นปก เพลย์บอยลินด์เซย์ โลฮาน โชว์นมตู้มมาแล้ว ครั้งถ่ายเลียนแบบ มาริลีน มอนโร


ลินด์เซย์ โลฮาน (Lindsay Lohan)ลินด์เซย์ โลฮาน (Lindsay Lohan)"โลแฮน"โชว์อึ๋ม ฟันเช็ด 31.5ล. ขึ้นปก"เพลย์บอย"(สยามดารา)

          มีข่าวลือให้หนุ่มๆ น้ำลายไหล ลินด์เซย์ โลฮาน ดาราสาวชาวอเมริกัน ตกปากรับคำ เตรียมสลัดผ้าถ่ายแบบให้กับนิตยสารสำหรับผู้ชายเล่มดัง \'\'เพลย์บอย\'\' ซึ่งเหตุที่ทำให้เธอยอมใจอ่อน ถ่ายเปลือยต่อหน้ากล้องครั้งนี้ เพราะว่ามีเงินล่อใจมหาศาล 900,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 31.5 ล้านบาท หลังจากเคยปฏิเสธข้อเสนอเบื้องต้น 500,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 17.5 ล้านบาท มาก่อนหน้านี้แล้ว

          หลังจากเจอเรื่องร้ายๆ หัวขโมยบุกยกเค้าบ้านมาแล้วหลายรอบ จนต้องย้ายบ้านหนี ลินด์เซย์ ก็มีเรื่องให้ได้ชื่นใจบ้าง โดยแหล่งข่าวเผยผ่านหนังสือพิมพ์ \'\'เดอะ เดย์\'\' ของออสเตรเลียว่า ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ เจ้าพ่อหนังสือโป๊ ทุ่มไม่อั้นเพื่อให้ได้เธอมาแก้ผ้า \'\'เพลย์บอย เฝ้าติดตามเว้าวอนเธอมานานหลายปีแล้ว แต่ก็เพิ่งจะมาเป็นตอนนี้นี่แหล่ะ ที่เธอเริ่มรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการได้ถ่ายแบบให้กับเพลย์บอย\'\' ลินด์เซย์ โลฮาน (Lindsay Lohan)


ลินด์เซย์ โลฮาน (Lindsay Lohan)


  
          นอกเหนือจากการถ่ายแบบวาบหวิวให้ เพลย์บอย แล้ว นักแสดงคนดังจาก \'\'Mean Girls\'\' ซึ่งในเวลานี้ยังคงออกเดทกับ ดีเจสาวหล่อ ซาแมนธ่า รอนสัน เหมือนเดิม ก็ยังมีงานท้าทายรอคอยอยู่เบื้องหน้าอีกเช่นกัน เนื่องจากเธอต้องการหยุดพักจากงานแสดง และหันมาเอาดีเบื้องหลังกล้องดูบ้างในอนาคต
  
          ดาราสาววัย 23 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เคยรับบทแขกรับเชิญพิเศษร่วมปรากฏตัวในซีรี่ส์ดัง \'\'Ugly Betty\'\' เผยความปรารถนาของตัวเองว่า \'\'ฉันสร้างสรรค์รายการมากมาย ซึ่งฉันเป็นคนเขียนบท กำกับเองทุกอย่าง และเพราะเหตุนี้แหละ ฉันจึงอยากจะทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ดูบ้าง มันน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว\'\'
  
          อย่างไรก็ตาม ก่อนจะไปถึงวันแห่งความฝัน ลินด์เซย์ ก็ยังเมียงมองงานแสดงเอาไว้บ้างเช่นกัน ซึ่งจะทำให้บรรดาแฟนคลับได้เห็นเธอ หวนกลับไปร่วมงานกับ ทีน่า เฟย์ ดารา-มือเขียนบทหนัง \'\'Mean Girls\'\' อีกคำรบในซีรีส์ 30 Rock โดยบอกว่า \'\'บอกอะไรให้ ฉันอยากได้บทแสดงใน 30 Rock เหมือนกันนะ มันเป็นซีรี่ส์ที่เยี่ยมมากเลย\'\'   ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สยามดารา,  justjared.buzznet.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โลฮาน โชว์อึ๋ม ฟันเช็ด 31.5 ล้าน ขึ้นปก เพลย์บอย อัปเดตล่าสุด 4 กันยายน 2552 เวลา 18:34:23 1,339 อ่าน
TOP