x close

พระนครฟิล์ม เปิดฉายรอบสื่อ วงจรปิด


wongjornpid

wongjornpid

wongjornpid

wongjornpid

wongjornpid

wongjornpid

wongjornpid  wongjornpid

wongjornpid  wongjornpid

wongjornpid  wongjornpid

wongjornpid  wongjornpid

wongjornpid  wongjornpid


พระนครฟิล์ม เปิดฉายรอบสื่อ วงจรปิด (พระนครฟิลม์)

          พระนครฟิลม์ นำทีมโดย คุณแหลม ธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไป ควงแขนผู้กำกับมือดี ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค และจิ๊บ ทิวา เมยไธสง เปิดฉายรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์สุดเฮี้ยน วงจรปิด ภาพยนตร์เฮี้ยน 3 เรื่อง 3 ลีลา พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ซึ่งกำลังจะเป็นคุณแม่คนใหม่ เลยได้รับกำลังใจเป็นช่อดอกไม้น่ารัก ๆ จากสามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ที่คอยมาประคับประคองและดูแลกันตลอดงาน ร่วมด้วย โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, จอย พัชรี ทับทอง (407 เที่ยวบินผี) กับนักแสดงฝาแฝด หน้าใหม่หวานใส อย่าง เบลล์ ณัฏฐา บังคมเนตร, โบว์ ณัฐธยาน์ บังคมเนตร และ แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ (คน โลก จิต) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเอ็กซ์ เซ็นทรัลพระรามเก้า เมื่อวันก่อน

          "หนังเรื่องนี้มันคือคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง คือพูดกันน้อยมาก แต่จะดำเนินเรื่องเหมือนเราดูกล้องวงจรปิด แล้วเป็นการเล่าแบบเป็นเพียงโลเกชั่นเดียว ไม่สามารถไปไหนได้ เชื่อว่ามันก็เป็นความแปลกใหม่อย่างหนึ่งของภาพยนตร์ไทย ที่ยังไม่มีใครทำแบบนี้มาก่อน จึงอยากจะชวนให้มาดูกันนะครับ" ยุทธเลิศ กล่าว

          วงจรปิด เป็นภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องที่เกี่ยวเนื่องมาจากกล้องวงจรปิดสุดเฮี้ยน 3 เรื่อง

          ตอนแรกชื่อตอนว่า มรดกผี เป็นหนังเงียบที่เหมือนดูผ่านกล้องวงจรปิด เรื่องราวของฝาแฝดสยาม จันทร์ (เบลล์ ณัฎฐา) กับ จ้าว (โบว์ ณัฐธยาน์) ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านเด็กกำพร้า แต่ว่าวันหนึ่งมีจดหมายมาบอกกับทั้งคู่ว่าจริง ๆ แล้วเป็นทายาทของคุณปู่ซึ่งร่ำรวยมหาศาลและต้องเดินทางมารับมรดกที่คุณปู่ทิ้งไว้ให้โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องอยู่ในคฤหาสน์ของคุณปู่กับศพของคุณปู่ให้ครบ 3 วัน เรื่องนี้ออกจะเป็นเรื่องสยองขวัญปนสืบสวนสอบสวนด้วย

          เรื่องที่สองชื่อ สวรรค์ชั้น 11 เป็นเรื่องราวของ จิ๊ก (จอย พัชรี) เด็กสาวคนหนึ่งที่เพิ่งทำเรื่องไม่ค่อยดีนักกับเพื่อนมาแล้วจากนั้นก็ต้องมาเฝ้าร้านสะดวกซื้อให้พ่อ ซึ่งก่อนหน้านี้มีพนักงานตายในร้านมาแล้ว 4 คน

          เรื่องสุดท้าย นรกชั้น 8 หญิงสาวปริศนา (หนิง ปณิตา) ถูกฆาตกรรมในลิฟท์ แล้วหลังจากนั้นจึงแก้แค้นด้วยการฆาตกรรมผู้ชายทุกคนที่ใช้ลิฟท์ตัวนี้แล้วมาจอดที่ชั้น 8 ซึ่งเป็นชั้นที่ถูกฆ่าตาย

          ซึ่งได้รับเสียงชมจากสื่อมวลชนที่มาร่วมงานเป็นอย่างมากหลังจากการฉายภาพยนตร์รอบสื่อ วงจรปิด จบลง สัมผัสความสยองสุดเฮี้ยนได้แล้ว วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์


 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พระนครฟิล์ม เปิดฉายรอบสื่อ วงจรปิด อัปเดตล่าสุด 13 กรกฎาคม 2555 เวลา 14:29:31 836 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP