x close

ตาตั้งทั้งมหาวิทยาลัย เฮอร์ไมโอนี่ นั่ง ฮ. มาเรียน

เอ็มม่า วัตสัน

เอ็มม่า วัตสัน

เอ็มม่า วัตสัน

เอ็มม่า วัตสันตาตั้งทั้งมหาวิทยาลัย เฮอร์ไมโอนี่ นั่ง ฮ. มาเรียน (สยามดารา)

          สมกับที่เป็นดาราสาวขวัญใจวัยรุ่นคนดัง เอ็มม่า วัตสัน ดาราสาวเนื้อหอม ทำเอานักศึกษา และคณาจารย์ต้องตกตะลึงตาตั้ง หลังเดินทางไปรายงานตัวเข้าเรียนต่อที่บราวน์ ยูนิเวอร์ซิตี้ มหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติในรัฐโร้ด ไอส์แลนด์, สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 2 กันยายน ด้วยเฮลิคอปเตอร์ !! ทั้งที่เคยให้สัตย์ปฏิญาณว่าจะทำตัวให้ติดดินมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก็ตาม 

          นักศึกษาเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยรายหนึ่ง กล่าวว่า "เราไม่อยากจะเชื่อเลยว่าดาราสาว แฮร์รี่ พอตเตอร์ จะนั่งเฮลิคอปเตอร์มาที่นี่ ฉันหมายถึง พ่อแม่ฉันขับรถมาส่งฉันจากนิวยอร์ก แต่เอาเถอะ ฉันขอเดาว่าเธอคงเดินทางมาไกลโขน่าดู ฉันยังไม่ได้คุยกับเธอเลย แต่ทั่วทั้งมหาวิทยาลัยพูดกันว่าเธอทำตัวติดดินดี มันก็โอเคอยู่ ฉันไม่เคยดูหนังของเธอเลย ดังนั้นฉันจึงไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเธอมากนักหรอก" 

          แม้จะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการตามสไตล์ซูเปอร์สตาร์ แต่ดาราสาววัย 19 ปี ทำตัวผ่อนคลายตลอดช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะขลุกตัวอยู่กับเพื่อนๆ เฟรชชี่ปีหนึ่งในรั้วมหาวิทยาลัย โดยเธอแต่งกายง่ายๆ ด้วยเสื้อทีเชิ้ตและกางเกงขาสั้นโชว์เรียวขางาม โดย เอ็มม่า ซึ่งก่อนหน้านี้รับงานถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Vogue และ Chanel ได้ลงทะเบียนเข้าเรียนต่อในสาขาวรรณคดีอังกฤษ และเข้าอบรม ปฐมนิเทศ วันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา แต่คาดกันว่าเธอเข้าเรียนธรณีวิทยาก่อนในเทอมแรก 

          เอ็มม่า เคยสารภาพว่าเธออยากทำให้ประสบการณ์ในรั้วมหาวิทยาลัยของตัวเองเรียบง่ายธรรมดาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เหมือนเช่นมนุษย์คนอื่น ๆ แม้เธอจะโชคดีได้ขึ้นทำเนียบดาราดังคับฟ้า "ฉันอาจดูเหมือนคนวิตกจริต แต่ฉันทำอย่างนี้เพราะอยากทำตัวให้ธรรมดาที่สุด ฉันไม่อยากทำตัวเด่นดัง ขอย้ำอีกครั้ง ฉันอยากทำตัวปกติธรรมดา ฉันอยากเรียนมหาวิทยาลัยเหมือนคนอื่น ตราบใดที่ฉันไม่ได้เดินเข้ามาเห็นโปสเตอร์หนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ติดไปทั่วทุกหนแห่ง ฉันก็ยังโอเคอยู่"


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตาตั้งทั้งมหาวิทยาลัย เฮอร์ไมโอนี่ นั่ง ฮ. มาเรียน อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2552 เวลา 17:57:35 1,007 อ่าน
TOP