x close

โยชิโมโต้ ส่ง ว๊ากกิ - ฮิเดะซัง ร่วมงาน สาระแน โอเซกไก


saranair

saranair

saranair

saranair

saranair

saranair


โยชิโมโต้ ตลกร้อยปีญี่ปุ่นถูกใจแนวทำงาน ผกก.หอย เทคิวตลกซุป\'ตาร์ตัวพ่อ ว๊ากกิ - ฮิเดะซัง ร่วมงาน สาระแน โอเซกไก !!!

          บริษัทตลกร้อยปียักษ์ใหญ่ "โยชิโมโต้" แห่งแดนซากุระถูกอกถูกใจแนวทางการทำงานของผู้กำกับทรงผมเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่าง หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ถึงขั้นให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ในเรื่องโปรดักชั่น ที่จัดทีมงานระดับฮอลลีวูดมาร่วมงาน สาระแน โอเซกไก เท่านั้นยังไม่พอยังส่งคู่บัดดี้ ซุป\'ตาร์ตลกตัวพ่อของบริษัทซึ่งเป็นที่รู้จักกันของชาวญี่ปุ่นอย่างกว้างขวาง ว๊ากกิซัง และฮิเดะซัง มาร่วมด้วยช่วยกัน ชนิดเทคิวให้แบบไม่มีเกี่ยงค่าตัวในโปรเจคท์ภาพยนตร์เรียลลิตี้ สาระแน โอเซกไก ผลงานร่วมทุนระหว่าง M๓๙ และ ลักษ์ 666 อย่างเต็มที่อีกด้วย ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ ว๊ากกิซัง ได้เปิดใจว่า

          "ผมเคยมาเมืองไทยเมื่อหลายปีแล้ว และเคยได้มาออกรายการสาระแนด้วย นั่นเป็นครั้งแรกที่ได้รู้จัก วิลลี่และหอย ส่วนครั้งที่ 2 มีโอกาสได้พบเขาทั้งคู่ที่งานโยชิโมโตะ เฟสติวัล ที่โอกินาวา และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ได้เจอกัน และได้มาร่วมงานกันอย่างเป็นทางการ ผมรู้สึกดีใจและประทับใจมากที่ได้ร่วมงานกับวิลลี่และหอย ผมได้เห็นความตั้งใจและความทุ่มเทของทีมงาน ที่แม้อากาศจะร้อนมากแต่พวกเขาก็ไม่ย่อท้อ อย่างที่ทุกคนจะเห็นได้ในฉากที่เคนกระโดดถีบหอย ซึ่งอยู่ในชุดสัตว์ประหลาด ผมรู้สึกชื่นชมพวกเขาในเรื่องความทุ่มเทมาก ๆ"

           ฮิเดะซัง ก็ได้เปิดใจเช่นกันว่า "ผมชอบเมืองไทย และพูดภาษาไทยได้นิดหน่อย ผมรู้สึกสนุกที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงไทยและทีมงานไทย รู้สึกว่ามุกตลกของเขาก็เป็นมุกตลกที่ใกล้เคียงกับเราชาวญี่ปุ่น เราสามารถที่จะสื่อสารกันได้อย่างเข้าใจและมีความรู้สึกตลกร่วมไปกับเขา ส่วนการร่วมงานในฉากต่าง ๆ ที่ได้มีโอกาสแกล้งนักแสดงไทย บางครั้งผมก็อดที่จะแอบหันไปอมยิ้มลับหลังพวกเขาไม่ได้ มันสนุกมากครับ พวกเราทั้งสองคนจะมาร่วมในงานรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง สาระแน โอเซกไก เพื่อพบกับแฟน ๆ ในเดือนตุลาคมอย่างแน่นอนครับ"

           เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ทีม สาระแน โอเซกไก นำมาฝากให้แฟนชาวไทยได้ชมพร้อม ๆ กันในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โยชิโมโต้ ส่ง ว๊ากกิ - ฮิเดะซัง ร่วมงาน สาระแน โอเซกไก อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2555 เวลา 18:26:07
TOP