x close

ตี๋ ฟุ้งเล่น ตีสาม เหนื่อยแต่สนุกเพิ่มประสบการณ์

ตี๋ ฟุ้งเล่น ตีสาม หนังผี 3D เหนื่อยแต่สนุกเพิ่มประสบการณ์ (ไฟว์สตาร์)

          กำลังเริ่มไปได้ดีกับงานด้านการแสดงของ ตี๋ - วิวิศน์  บวรกีรติขจร ที่ฝากความยียวนแต่ดูน่ารักน่าหมั่นไส้ไว้ในละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง ไปไหนมาไหนแฟนละครก็เรียก พี่เว กันหมด และล่าสุดพัฒนาการทางการแสดงของ ตี๋ ก็เข้าตาค่ายหนังห้าดาว ชักชวน ตี๋ มาเล่นหนังผี 3 มิติ เรื่อง ตีสาม ซึ่งการหวนคืนจอเงินครั้งนี้ของ ตี๋ ทำให้เจ้าตัวหลงรักงานแสดงมากขึ้นเรื่อย ๆ ซะแล้ว

           "หลังจากที่เคยได้ลองเล่นหนังเมื่อ 3 - 4 ปีก่อน ผมดีใจครับที่มีโอกาสได้กลับมาเล่นหนังอีกครั้ง ซึ่งในหนังผี 3 มิติ เรื่อง "ตีสาม" ตอน "เกศสยอง" ผมได้รับบทเป็น "ปอนด์" ตัวละครที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนที่ครอบครัวของเขามีธุรกิจร้านขายวิกผม แล้วกลุ่มเพื่อนกลุ่มนี้ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ระทึกขวัญด้วยกันเพราะวิกผมเป็นเหตุ

           ซึ่งพอทางไฟว์สตาร์ติดต่อมา ผมขอดูบทเรียบร้อยแล้ว ผมรับเล่นเลยเพราะบทน่าสนใจ แล้วยิ่งได้ทำงานกับไฟว์สตาร์ด้วย ผมทราบเรื่องฝีมือการทำหนังของค่ายนี้อยู่แล้ว แถมมีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ นักแสดงในโปรเจคท์เรื่องนี้ที่พอเห็นรายชื่อก็รู้ว่าทุกคนเก่งและน่าทำงานด้วยทั้งนั้น

           คาแรคเตอร์ปอนด์ที่ผมเล่น จะเป็นผู้ชายสนุกสนานชอบเอนเตอร์เทนเพื่อน ๆ ชอบเล่าเรื่องผี มีความเจ้าชู้นิด ๆ แต่ต้องมาช็อกกับเหตุการณ์ระทึกขวัญ  ซึ่งคาแรคเตอร์ของปอนด์ไม่ได้ต่างจากตัวผมมาก ก็เลยทำความเข้าใจกับบทไม่ยาก


ตี3หนัง ตีสาม ตอน เกศสยอง 


          พอได้ถ่ายทำหนังตอน "เกศสยอง" ผมยอมรับเลยว่า การเล่นหนังเรื่องนี้ เป็นเรื่องยากพอสมควร เพราะต้องถ่ายทำเป็นหนัง 3 มิติ เวลาเล่นต้องรักษาอารมณ์ของซีนนั้น ๆ ไว้ให้ได้ เพื่อเล่นซ้ำหลายรอบให้ออกมาได้มุมกล้องในแบบหนัง 3 มิติ ซึ่งเหนื่อยมาก ๆ แต่ทำงานสนุกมาก ได้ทำอะไรที่ยากและท้าทาย ทำให้ผมมีประสบการณ์ในการแสดงมากขึ้น มีโอกาสได้พัฒนาตัวเองมากขึ้น ผมตั้งใจกับงานชิ้นนี้อยากให้งานออกมาดี ฝากแฟน ๆ รอติดตามชมผลงานของผมด้วยครับ"


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตี๋ ฟุ้งเล่น ตีสาม เหนื่อยแต่สนุกเพิ่มประสบการณ์ อัปเดตล่าสุด 12 กันยายน 2555 เวลา 15:34:24
TOP