x close

หม่ำ - เปิ้ล ฮาหลุดโลก โชว์ฟีทเจอริ่ง มนุษย์ต่างดาว ใน สูบคู่กู้โลก
สูบคู่กู้โลกทีเซอร์แรก สูบคู่กู้โลก

ระวัง!!! 2 คนนี้กำลังจะกลับมา

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ จ๊อด (หม่ำ จ๊กมก) กับ อี๊ด (เปิ้ล นาคร) คู่เกรียนตัวเมพ เจ้าของอู่ซ่อมชอปเปอร์ กำลังถูกตามล่าจากเจ้าหนี้ ในขณะที่โลกมนุษย์กำลังจะเกิดภัยพิบัติ...

เมื่องานเข้าเต็ม ๆ แบบนี้ทั้งคู่จะตัดสินใจเลือกอะไร ระหว่างภารกิจ ปลดหนี้ กับ กู้โลก ร่วมลุ้นระทึกกับภารกิจฮาครั้งใหญ่ใน สูบคู่กู้โลก 23 ตุลาคมนี้ โปรดระวังคนข้าง ๆ คุณในโรงภาพยนตร์


สูบคู่กู้โลก หม่ำ-เปิ้ล ฮาหลุดโลก โชว์ฟีทเจอริ่ง "มนุษย์ต่างดาว" หนังตลก-ไซไฟ "สูบคู่กู้โลก" ผลงานกำกับของ "เป้  นฤบดี"
  (สหมงคลฟิล์ม)

          จะเกิดอะไรขึ้น??? เมื่อซุป\'ตาร์ตลกอันดับหนึ่งของเมืองไทย หม่ำ จ๊กมก และ เปิ้ล นาคร ปะทะกับ มนุษย์ต่างดาว ในภาพยนตร์ สูบคู่กู้โลก (คอมเมดี้-ไซไฟ) หนังไอเดียบรรเจิด และผลงานการกำกับภาพยนตร์ลำดับที่ 4 ของ เป้ - นฤบดี เวชกรรม ที่เคยฝากผลงานกำกับภาพยนตร์มาแล้วจาก สาระแนห้าวเป้ง, สาระแนสิบล้อ และสาระแนเห็นผี ซึ่งที่มาของไอเดียแหวก แปลก สุดฮา ครั้งนี้จะหลุดโลกขนาดไหน พบกับความมันส์สุดเพี้ยนจาก 2 ซุป\'ตาร์ เมื่อต้องมาฟีทเจอริ่งกับมนุษย์ต่างดาว จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง คงต้องให้ผู้กำกับหนุ่มอารมณ์ดี เป็นผู้เล่าให้ฟังถึงที่มาของภาพยนตร์


สูบคู่กู้โลก
เป้ - นฤบดี ผู้กำกับ

          "ผมอยากทำหนังสนุก ๆ โดยนำเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว แก๊งมอ\'ไซค์ และภัยพิบัติ นี่คือประเด็นหลักของหนังเรื่องนี้ครับ ส่วนตัวผมรู้สึกว่าภัยพิบัติบนโลกมันเริ่มเยอะขึ้น ก่อนหน้านี้ดูข่าว เรื่องเล่าเช้านี้ มีข่าวว่าเห็นกลุ่มแสงไฟซึ่งไม่รู้ว่าคืออะไร ที่น่านฟ้าญี่ปุ่น ก่อนที่จะเกิดสึนามิ ผมก็สนใจเรื่องนี้ขึ้นมา พอเปิดดูในอินเทอร์เน็ต ก็มีคนสนใจกันเยอะมาก แล้วมันก็มาแมทช์รวมกันกับเรื่องตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ ของผม  ผมชวนเพื่อน ๆ มานอนเล่นสนามหญ้าหน้าบ้าน อยู่ ๆ ก็เห็นแสงบนท้องฟ้า แล้วมันก็หักเหเป็นมุมฉากก่อนจะหายไป ซึ่งมันยังคงเป็นเรื่องค้างคาใจผมอยู่ว่าแสงที่ได้เห็นนั้นคืออะไร แล้วผมก็มานั่งคิดว่า ถ้าหากโลกของเราจะแตก และเกิดภัยพิบัติขึ้นมาจริง ๆ ล่ะ นี่คือไอเดียที่ผมหยิบมาทำเป็นหนัง แล้วคิดต่อยอดอีกนิดว่า ในมุมของหนังคอมเมดี้ ถ้าโลกเกิดภัยพิบัติขึ้นมา คนที่จะกู้โลกได้นั้นควรจะเป็นกลุ่มคนแบบไหนดี สุดท้ายแล้วเราก็เลือกไปโฟกัสกลุ่มแก๊งมอเตอร์ไซค์ จึงเกิดเป็นภาพยนตร์ "สูบคู่กู้โลก"

          โดยเรื่องราวฮา ๆ ขำ ๆ มันเกิดขึ้นที่แก๊งสูบคู่ ที่มีอยู่ 2 คน คือ "อี๊ด ก้านยาว" กับ "จ๊อด แฮนด์ลิง" ผมคุยกับ "เปิ้ล นาคร" ก่อนว่าจะทำหนังแนวนี้ ซึ่งเปิ้ลเขาก็สนใจมาก โดยเปิ้ลมารับบทเป็น "อี๊ด ก้านยาว" ที่มีคาแรคเตอร์ เป็นคนชอบโวยวาย เจ้าความคิด แต่ขี้กลัว และก็มักจะหาเรื่องเดือดร้อนมาให้กับจ๊อดอยู่เสมอ มันใช่ตรงที่เรามักจะเห็นเวลาที่เปิ้ลอยู่กับพี่หม่ำ แล้วเขามักจะชอบเล่นปีนเกลียวพี่หม่ำตลอด และแน่นอนครับ คนที่เหมาะจะมารับบท "จ๊อด" ก็หนีไม่พ้น "พี่หม่ำ จ๊กมก" และเราก็เห็นความน่ารักของพี่หม่ำ ตรงที่เขาเป็นคนรักพวกพ้อง เป็นผู้ใหญ่ที่นิ่ง น่ารัก เวลาโดนน้องแหย่ จะมีอารมณ์โกรธ โมโห แต่จะไม่จริงจังอะไร เหมาะและตรงกับคาแรคเตอร์จ๊อด

          ซึ่ง จ๊อด เป็นหัวหน้าแก๊งสูบคู่ เจ้าของอู่ มีนิสัยรักลูกน้องและเสียสละ มีความขัดแย้งในตัว รักอิสระ แต่ต้องมาอยู่อู่ที่เป็นสมบัติของพ่อเขาที่ไม่อยากให้ขาย ตอนจีบพี่หม่ำมาเล่นก็ใช้เวลานานอยู่ แล้วเขาก็ตอบตกลงด้วยเหตุผลที่ว่า หนังแปลกดีน่าสนใจ (หัวเราะ) นับว่าเราโชคดีมากครับ และเมื่อแก๊งสูบคู่ต้องมาเจอกับมนุษย์ต่างดาว มันก็เกิดเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย 2 คนนี้จะทำยังไง จะกู้โลก จะกลัว หรือจะหนี รับรองว่าหนังแปลกแต่ฮาแน่นอน 23 ตุลาคมนี้ ครับมาช่วยกันกู้โลกให้น่าอยู่ด้วยเสียงหัวเราะกันเยอะ ๆ นะครับ (ยิ้ม)" 

           ความฮาแบบหลุดโลก จะโคจรมาหาคุณ เมื่อ หม่ำ จ๊กมก และ เปิ้ล นาคร ปะทะ มนุษย์ต่างดาว ในภาพยนตร์ สูบคู่กู้โลก ผลงานกำกับจาก เป้ - นฤบดี เวชกรรม เตรียมตัวฮาโลกแตกพร้อมกัน 23 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
หม่ำ - เปิ้ล ฮาหลุดโลก โชว์ฟีทเจอริ่ง มนุษย์ต่างดาว ใน สูบคู่กู้โลก อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2555 เวลา 17:53:51 1,507 อ่าน
TOP