x close

เต๋า - ป๊อก นำทีมนักแสดง บวงสรวงเปิดกล้อง ตำรวจปืนโหด


ตำรวจปืนโหด

ตำรวจปืนโหด

ตำรวจปืนโหด

ตำรวจปืนโหด

ตำรวจปืนโหด


คุณอดัม เตรียมเปิดกล้องลุยกำกับ ตำรวจปืนโหด ระดมทีมนักแสดงและทีมสร้างระดับคุณภาพประเดิมหนังเรื่องแรก!! (สหมงคลฟิล์ม)

          สหมงคลฟิล์มฯ ร่วมกับ ฟุ๊คดุ๊ค โปรดักชั่น สร้างภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น - ดราม่า เรื่อง ตำรวจปืนโหด ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกโดย ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล หรือ คุณอดัม ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องอย่างเป็นทางการ พร้อมนำทีมนักแสดงฝีมือคุณภาพนำโดย สมชาย เข็มกลัด, ปิยธิดา มิตรเอม, คริสตัล วี, โน้ต เชิญยิ้ม, ชลัฏ ณ สงขลา และทีมงานสร้างภาพยนตร์ครั้งนี้ ร่วมทำพิธีบวงสรวง ณ ฟุ๊คดุ๊ค โปรดักชั่น (ถ.กรุงเทพกรีฑา) เมื่อวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมานี้

          โดย คุณอดัม กล่าวถึงความฝันและความตั้งใจที่จะสร้างภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น สมัยยุคปี 80 ที่หาดูยากในยุคปัจจุบันนี้ว่า "กว่าจะมาเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้เหนื่อยเลยครับ ซึ่งความเหนื่อยเป็นของคู่กันกับภาพยนตร์อยู่แล้ว ในช่วงนึงผมคิดว่าตัวเองวุฒิภาวะยังไม่พอที่จะทำภาพยนตร์ นั่นคือช่วงที่ผมเพิ่งเรียนจบมาใหม่ ๆ ผมได้มีโอกาสไปช่วยงานภาพยนตร์ของท่านพ่อ (ท่านมุ้ย) มาบ้าง เปิดบริษัททำทีวีอยู่สักพักใหญ่ และตอนนี้ผมคิดว่าถึงเวลาที่ผมจะได้ทำสิ่งที่ตัวเองอยากทำจริง ๆ แล้วครับ คือ การสร้างภาพยนตร์ ผมมีทีมงานที่ดี ทีมนักแสดงที่ดี แม้ตัวผมเองประสบการณ์ไม่เยอะพอ แต่ผมได้คนที่มีประสบการณ์เยอะมากมาช่วย ต้องขอขอบคุณทีมงานและทีมนักแสดงทุกท่านครับที่มาช่วยเหลือและอนุเคราะห์เด็กใหม่อย่างผม (ยิ้ม) ช่วงที่ผ่านมาผมก็ไปช่วยงานกองละครพันท้ายนรสิงห์ ช่วงนั้นเองครับผมแอบดูดวิชาจากท่านพ่อมาเยอะ ไปเรียนรู้งาน และท่านพ่อก็ได้สอนผมอะไรหลายอย่างเยอะมากเลยครับ

          ส่วนตัวแล้วผมชอบดูหนังต่างประเทศที่ออกแนวบู๊ ผมชอบดู Top Gun, Black Rain หนังแนวที่มีคู่บัดดี้สไตล์กวน ๆ ตัวละครที่ดูมีอะไรซ่อนอยู่ และแสดงออกด้วยอารมณ์ดุ ดิบ เถื่อน ซึ่งในขณะที่นางเอกจะดูมีความลึกอยู่ บู๊ได้และเป็นผู้หญิงได้ด้วยครับ เราพยายามสร้างหนังที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับคน ๆ นึง ที่มีประเด็นบางอย่างอยู่ในใจ ก็คาดว่าช่วงปีหน้าคงจะได้ชมกันนะครับ ผมเองก็หวังว่าจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ในความสามารถของผมครับ"

          สำหรับสาวกคนรักหนังไทย คาดว่าภายในปีหน้าคงได้ชมผลงาน ภาพยนตร์ ตำรวจปืนโหด กันอย่างแน่นอน


ตำรวจปืนโหด

ตำรวจปืนโหด

ตำรวจปืนโหด

ตำรวจปืนโหด

ตำรวจปืนโหด


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต๋า - ป๊อก นำทีมนักแสดง บวงสรวงเปิดกล้อง ตำรวจปืนโหด อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2555 เวลา 16:31:12 1,128 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP