x close

จ๊ะ อธิศ ชิมลางงานแสดง เล่น มหาลัยสยองขวัญจ๊ะ อธิศ จ๊ะ อธิศ

มหาลัยสยองขวัญ

จ๊ะ อธิศจ๊ะ อธิศจ๊ะ อธิศจ๊ะ อธิศ ขอชิมลางงานแสดง เล่น มหาลัยสยองขวัญ หนังรวมตำนานสุดเฮี้ยน (สหมงคลฟิล์ม)

          ถือเป็นหนุ่มหน้าหวานที่มีแววแจ้งเกิด สำหรับ จ๊ะ อธิศ อมรเวช ที่ขอเปลี่ยนฟีลจากการเป็นนักดนตรีวงน้องใหม่ของค่ายยักษ์ใหญ่ที่มือชื่อว่า The Mousses โดยขอโดดมาชิมลางงานแสดงหนังเป็นครั้งแรกในหนังผีรวมตำนานเฮี้ยนของหลากหลายสถาบันการศึกษา มหาลัยสยองขวัญ ของค่าย สหมงคลฟิล์มฯ ซึ่งดูจากดีกรีความหล่อเหลาแล้วสาว ๆ หลายคนคงคิดหนัก ซึ่งหนุ่มจ๊ะก็เคยมีผลงานทั้งการถ่ายแบบในนิตยสารมาอย่างมาย รวมไปถึงการเป็นพระเอกมิวสิควีดีโอของ เสก โลโซ กับเพลง เจ็บหัวใจ ซึ่งเจ้าตัวพูดถึงความรู้สึกในการมาประเดิมมีผลงานในฐานะนักแสดงครั้งแรกว่า

          จ๊ะ อธิศ : การแสดงหนังถือว่าเป็นครั้งแรกเลยครับ เพราะที่ผ่านมาก็มีแต่เล่นเอ็มวี ถ่ายแบบ เล่นดนตรี ก็ดีใจครับที่ได้มาทำงานตรงนี้ แต่ว่าก็หนักใจด้วย เพราะว่านักแสดงคนอื่นเขามีประสบการณ์สูงทุกคน แต่ตัวเราถือเป็นเรื่องแรก ก็ต้องเตรียมตัวเยอะครับเพราะถือเป็นเรื่องแรกด้วย  ก็อยากทำให้มันออกมาดีที่สุด ก็เลยต้องมีการเตรียมตัวค่อนข้างสูง ในเรื่องของการสื่ออารมณ์ อย่างความกลัวต้องทำให้คนดูกลัวไปกับเราให้ได้

          นอกจากนี้หนุ่มจ๊ะยังพูดถึงบทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่อิงจากตำนานสุดเฮี้ยน ศาลในห้องน้ำหญิง ของมหาลัยชื่อดังย่านชานเมือง โดยเจ้าตัวพูดถึงคาแรกเตอร์ที่ได้รับว่า

          จ๊ะ อธิศ : ในเรื่องนี้รับบทเป็นจิมมี่ คาแรกเตอร์ของจิมมี่จะเป็นวัยรุ่นที่คึกคะนอง แล้วก็มั่นใจในตัวเองสูง ดูเป็นเหมือนผู้นำในกลุ่มเพื่อน แล้วก็จะห้าว ๆ ด้วยความคึกคะนองก็เลยเอาตัวเองไปเกี่ยวกับเรื่องราวร้าย ๆ ก็เลยเข้าไปประสบกับเรื่องราวอาถรรพ์ในศาลห้องน้ำหญิงครับ  คือหนังเรื่องนี้เป็นการหยิบเอาตำนานที่มีคนพูดถึง และเฮี้ยนที่สุด และเอามารวมเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ ถ้าใครที่อยากจะเห็นว่าภาพจะเป็นยังไงน่าจะมาลองดูกัน  ซึ่งน่าจะได้เห็นภาพเกินกว่าที่ทุกคนจะจินตนาการเอาไว้ ผมเองยังกลัวเลย ก็ขอฝากภาพยนตร์มหาลัยสยองขวัญเอาไว้ด้วย ซึ่งเป็นเรื่องแรกที่จ๊ะมีโอกาสได้เล่น ยังไงก็ฝากให้มาดูกันด้วยเพราะจ๊ะก็พยายามมาก ก็น่าดูครับเรื่องนี้ น่ากลัวด้วย ใครที่ชอบอะไรที่สยองขวัญรับรองว่าถูกใจแน่นอน

          มาร่วมกันสัมผัสความน่าสะพรึงกลัวระดับเอบวกให้ทุกคนต้องขวัญผวาจนไม่กล้าเข้ามหาลัย หรือถ้าใครยังกล้าลองดีอาจต้องจ่ายค่าหน่วยกิจเข้ามหาลัยนี้ด้วยเลือดเท่านั้น !!! มหาลัยสยองขวัญ 22 ตุลาคมนี้  ทุกโรงภาพยนตร์
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๊ะ อธิศ ชิมลางงานแสดง เล่น มหาลัยสยองขวัญ อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2552 เวลา 16:20:56 2,075 อ่าน
TOP