x close

คนเดียวไม่หนำใจ ลินด์ซีย์ พาน้องสาวมั่ว

ลินด์ซีย์ โลแฮน

ลินด์ซีย์ โลแฮนคนเดียวไม่หนำใจ ลินด์ซีย์ พาน้องสาวมั่ว (สยามดารา)

          ตัวเองลำบากคนเดียวไม่พอ ลินด์ซีย์ โลแฮน ดาราสาวจอมฉาว ทำลายชีวิตตัวเองลงกับมือจนย่อยยับ ยังไม่หนำใจ ล่าสุดหันมาใส่ใจคนในครอบครัว ทำตัวเป็นพี่ผู้แสนดีอบรบสั่งสอนประสบการณ์ชีวิตให้ อาลี โลแฮน น้องสาวคนสวย ด้วยการพาน้องสุดเลิฟออกท่องราตรีปาร์ตี้สุดเหวี่ยงจนถึงรุ่งสาง !! 

          เมื่อพิจารณาจากประวัติของ ลินด์ซีย์ โลแฮน ในอดีต ทั้งเสพยา ดวดเหล้าต่างน้ำ รวมทั้งยังเคยถูกจับฐานขับรถขณะมึนเมาและมีโคเคนไว้ในครอบครอง พร้อมด้วยการเข้าสถานบำบัดอีกนับครั้งไม่ถ้วน คงไม่แปลกหากเธอจะไปคลุกตัวอยู่ในบาร์เหล้า แต่ที่ทำให้การเที่ยวคลับในลอสแอนเจลีส เมื่อราว ๆ เกือบเที่ยงคืนวันที่ 4 กันยายน ได้รับความสนใจเป็นพิเศษเนื่องจาก ลินด์ซีย์ โลแฮน หอบหิ้ว อาลี น้องสาววัย 15 ปีไปท่องราตรีด้วยนั่นเอง

          แขกผู้เห็นเหตุการณ์เผยผ่านนิตยสาร "Life & Style" ว่า "ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่า อาลี อยู่ที่นั่นด้วย พวกเขาปาร์ตี้กันสุดเหวี่ยงลากยาวไปยุติกันหลังตี 1 และเธอก็ยังปฏิบัติกับ อาลี เสมือนเป็นเพียงแค่หนึ่งในบรรดาเพื่อนฝูงของเธอที่มาเที่ยวในคลับนั้น เธอมักจะพาน้องสาวไปเรียกร้องความสนใจเสมอ มันเหมือนกับว่าเธอคิดว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของที่นั่นเลย"

          แม้จะมีอายุห่างกันถึง 8 ปี แต่พี่น้องทั้งสองก็ทำตัวเหมือนเป็นฝาแฝด แต่งตัวเหมือนกัน ทำสีผิวคล้ายกันและทาปากสีเดียวกัน แถมยังได้เห็นตัวอย่างไม่ดีเมื่อพี่สาวมีปากเสียงกับแฟนทอมบอย ดีเจ ซาแมนธ่า รอนสัน อีกต่างหาก โดยแหล่งข่าวผู้ใกล้ชิดกับครอบครัวโลแฮน ชี้ว่า "อะไรก็ตามที่ ลินด์ซีย์ โลแฮน ทำ อาลี ก็อยากจะทำด้วยเหมือนกัน"

          ด้าน ไมเคิ่ล โลแฮน พ่อของดาราสาวทั้งสอง กลับมองในแง่ดีพี่น้องมีความกลมเกลียวไม่เกลียดขี้หน้ากันเอง พร้อมเชื่อมั่นว่า อาลี มีสภาพจิตใจแข็งแกร่งสุด ๆ สามารถปฏิเสธสิ่งเย้ายวนใจทั้งหลายได้สบาย ๆ "ผมดีใจที่ ลินด์ซีย์ และ อาลี ใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขนาดนี้ อย่างไรก็ตามพวกเธอมีเสรีภาพและสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว"

          อย่างไรก็ตาม อาลี ดำเนินมาถึงปากเหวเรียบร้อย โดยในช่วงปลายปีที่แล้วเธอตัดสินใจเลิกไปโรงเรียนเอาดื้อ ๆ และ ลินด์ซีย์ โลแฮน ก็ก้าวเข้ามาในชีวิตของเธอทันที เรื่องนี้ ไดน่า คุณแม่ของเธอเผยว่า "อาลี ลงทะเบียนเข้าโปรแกรมเรียนหนังสือที่บ้านไปเรียบร้อยแล้ว"  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนเดียวไม่หนำใจ ลินด์ซีย์ พาน้องสาวมั่ว อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2552 เวลา 17:59:44 1,484 อ่าน
TOP