x close

Rookies เปิดตัวแรง อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น

Rookies

Rookies

Rookies

Rookies

Rookies

RookiesRookies รุ๊คกี้ส์ มือใหม่ไฟแรง ผงาด เปิดตัวแรงขึ้นชาร์ตอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ 4 สัปดาห์ซ้อน กวาดรายได้รวมกว่า 3,000 ล้าน (J-BICS FILM)

          หลังจากสร้างปรากฏการณ์แรงแซงภาพยนตร์ดังหลายๆเรื่องจนทะยานขึ้นสู่ชาร์ตอันดับ 1 ของบ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่นมาแล้ว Rookies รุ๊คกี้ส์ มือใหม่ไฟแรง ภาพยนตร์แอคชั่น ที่สร้างจากการ์ตูนเรื่อง Rookies ของ มาซาโนริ โมริตะ (ผู้เขียน จอมเกบลูส์) ที่จัดพิมพ์ใน Shonen Jupm ตั้งแต่ปี 1998 เป็นการ์ตูนเรื่องดังในหมู่วัยรุ่น มียอดขายกว่า 20 ล้านเล่ม และยังคงขายได้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ถูกนำมาสร้างใหม่ในรูปแบบภาพยนตร์ที่ยังคงเนื้อหาเดิมจากการ์ตูน จนสามารถครองใจผู้ชมและไต่อันดับขึ้นชาร์ตอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่นต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ซ้อน ทุบสถิติทำรายได้รวม กว่า 90 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือ กว่า 3,000 ล้านบาท 

          สำหรับ Rookies รุ๊คกี้ส์ มือใหม่ไฟแรง หนังแอคชั่นเรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวของ อาจารย์ที่เสียสละในการพยายามปฏิรูปทีมเบสบอล เขาพยายามสร้างแรงบันดาลใจให้กับทีมวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยปัญหาต่าง ๆ รุ๊คกี้ส์ มือใหม่ไฟแรง ผลงานการกำกับฯของ ยูอิชิโร่ ฮิราคาว่า ( Yuichiro Hirakawa) ผู้กำกับฯชาวญี่ปุ่น ผู้ซึ่งโลดแล่นอยู่ในวงการภาพยนตร์มาเป็นเวลาอันยาวนาน นำแสดงโดย ริวตะ ซาโต้, ฮายาโตะ อิชิฮาร่า, เคอิซูเกะ โคอิเดะ, ยู ชิโรตะ, อากิโยชิ นาคาโอะ, โซซึเกะ ทาคาโอกะ, เคนตะ คิริตานิ, ทาเครุ ซาโต้, ชุนจิ อิ การาชิ และ โยซึเกะ คาวามูระ 

          Rookies รุ๊คกี้ส์ มือใหม่ไฟแรง เรื่องราวของอาจารย์หนุ่มไฟแรง สอนให้ทีมเบสบอลรู้จักความสำคัญของความฝัน และนักกีฬาของทีมนี้ต่างมีความฝันอันแรงกล้าที่จะเข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติและกลุ่มเด็กวัยรุ่นนักกีฬาปีสองเมื่อพวกเขาไม่มีความหวังกับอนาคต และไม่มีความคิดว่าต้องการจะทำอะไร อาจารย์หนุ่มสอนพวกเขาว่า "โลกเต็มไปด้วยความหวัง อย่าขำคนที่มีความฝัน" และเขาคนนั้นคือ โคอิชิ คาวาโตะ ผู้เต็มไปด้วยไฟแห่งความหวังทีมเบสบอลของโรงเรียนไฮสคูลฟูตาโคตามากาว่าอยู่ในระหว่างการถูกพัก หลังเกิดเหตุต่อสู้กันระหว่างเกมการแข่งขัน พวกเขาถูกอาจารย์หักหลัง โค้ชละทิ้งทีมไป ทำให้สมาชิกทีมต่อต้านอาจารย์คาวาโตะ ซึ่งมีความเชื่อมั่นว่าความฝันสำคัญกว่าสิ่งใดทั้งหมด เขาพร้อมที่จะเอาอาชีพเป็นเดิมพันให้กับนักกีฬาในทีม ซึ่งต่างมีความฝันที่จะเข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติความฝันของทีมเบสบอลฟูตาโคตามากาว่าจะเป็นจริงหรือไม่

          คอการ์ตูนพันธ์แท้ชาวไทยสามารถติดตามชม  Rookies รุ๊คกี้ส์ มือใหม่ไฟแรง ในโรงภาพยนตร์ เอเพกซ์เท่านั้น 24 กันยายนนี้


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Rookies เปิดตัวแรง อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2552 เวลา 16:12:13 2,321 อ่าน
TOP