x close

บวงสรวง เร็วทะลุเร็ว ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของ พันนา ฤทธิไกร!!


เร็วทะลุเร็ว


บวงสรวง เร็วทะลุเร็ว ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของปรมาจารย์คิวบู๊ พันนา ฤทธิไกร!! (สหมงคลฟิล์ม)

          ยังคงเดินหน้าสร้างผลงานหนังแอ็คชั่นให้คอหนังได้มันส์สะใจกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับปรมาจารย์คิวบู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทย พันนา ฤทธิไกร ซึ่งล่าสุดได้มีพิธีบวงสรวงหนังเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "เร็วทะลุเร็ว" จากการร่วมกันของค่ายใบโพธิ์ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ นาฟิล์ม

เร็วทะลุเร็ว

เร็วทะลุเร็ว

          ซึ่งงานนี้ พันนา ฤทธิไกร ผู้กำกับก็ขนทัพนักแสดงมาร่วมกันมันส์ระห่ำกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดยนักบู๊ฝีมือพระกาฬ เดี่ยว ชูพงษ์ ช่างปรุง จาก เกิดมาลุย, องค์บาก ภาค 2-3 และต้มยำกุ้ง มาผนึกกำลังกับทีมสตั้นท์ระดับโลก "ไฟท์ติ้งคลับ" จาก "โคตรสู้ โคตรโส" ที่มีดีกรีเป็นถึงสตั้นท์ยอดเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์ แอ็คชั่นเฟส 2011 และเตรียมส่งนักบู๊เลือดใหม่แจ้งเกิด ซึ่งพันนาเพาะบ่มมากว่าสิบปีอย่าง วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ ที่เคยฝากฝีมือมาแล้วในเรื่อง "5 หัวใจฮีโร่" และยังมีสาวนักบู๊สุดเซ็กซี่ นุ้ย เกศริน เอกธวัชกุล รวมไปถึงนักแสดงสาวหน้าใหม่ เมย์ นิศาชล ต้วมสูงเนิน

เร็วทะลุเร็ว

เร็วทะลุเร็ว

เร็วทะลุเร็ว

          ซึ่งใน "เร็วทะลุเร็ว" พันนาก็ยังดึงนักออกแบบคิวบู๊ที่ร่วมงานกันมากว่า 30 ปี อย่าง เซ้ง กวี ศิริคเณรัตน์ ผู้ที่ผ่านผลงานระดับอินเตอร์มาแล้วนับไม่ถ้วน อาทิ แรมโบ้ 4 และ แฮงโอเว่อร์ 2 มาผนึกกำลังสร้างความแปลกใหม่ให้กับคอหนังได้ตื่นตะลึงอีกครั้ง นอกจากนี้ยังได้เหล่านักบู๊รุ่นอาวุโสอย่าง ดามพ์ ดัสกร, โกวิทย์ วัฒนกุล, ธนา สินประสาธน์ มาร่วมกันสร้างสีสันอีกด้วย ซึ่งปรมาจารย์คิวบู๊ พันนา ฤทธิไกร ได้พูดถึงผลงานหนังแอ็คชั่นเรื่องใหม่นี้ว่า

เร็วทะลุเร็ว

          "หนังแอ็คชั่นเรื่องนี้จะมีความเปลี่ยนแปลงเพื่อความสดใหม่ ทั้งเรื่องแอ็คชั่น เราก็จะมีดีไซน์ใหม่ ๆ มานำเสนอ รวมไปถึงเพิ่มรายละเอียดในส่วนของบทภาพยนตร์ให้เข้มข้นขึ้น ครั้งนี้เราตั้งใจให้เป็นแอ็คชั่นระดับฮอลลีวูด ก็เลยดึง เซ้งสตั้นท์ทีม กับท่าน ซีฟู ครูสอนมาเชียลอาทระดับอินเตอร์ มาผนึกกำลังกัน

เร็วทะลุเร็ว

          ส่วนทีมนักแสดงแอ็คชั่น เราก็ได้นักแสดงจาก โคตรสู้ โคตรโส มากันครบ ซึ่งไปแจ้งเกิดที่ต่างประเทศมาแล้ว มาดวลกับ เดี่ยว ชูพงษ์ และก็มี วุฒิ ซึ่งเราปั้นเขามาตั้งแต่ 10 ขวบ ค่อย ๆ ให้เขาพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง อยากให้จับตาดูเด็กคนนี้ให้ดี ๆ ก็อยากให้คอหนังบู๊รอพิสูจน์ผลงานหนังแอ็คชั่นเรื่องใหม่ครั้งนี้ของผมครับ รับรองว่าได้มันส์กับความแปลกใหม่ครั้งนี้แน่นอน"


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บวงสรวง เร็วทะลุเร็ว ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของ พันนา ฤทธิไกร!! อัปเดตล่าสุด 26 ตุลาคม 2555 เวลา 17:13:36 1,325 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP