x close

เมล กิบสัน เพี้ยนจัด ตอบคำถามหลุดโลก

เมล กิบสัน

เมล กิบสันเมล กิบสัน เพี้ยนจัด ตอบคำถามหลุดโลก อึ้งทั้งห้องส่งรายการดัง (สยามดารา)

          สงสัยจะยิ่งแก่ยิ่งเพี้ยน เมล กิบสัน พระเอกรุ่นใหญ่ ทำทีมงานและคนดูในห้องส่ง ออกอาการงงเป็นไก่ตาแตก ระหว่างร่วมรายการ "เดอะ เจย์ เลโน่ โชว์" จนต้องตั้งข้อสงสัยว่า เจ้าตัวเพี้ยนจัดหรือเมาแอลกอฮอล์อย่างหนักกันแน่ เพราะเล่นเปิดปากตอบคำถามด้วยคำตอบหลุดโลกเกินมนุษย์จะเข้าใจได้

          คงทำเรื่องเสื่อมเสียไว้มากมาย ดาราหนุ่มจอมบู๊จาก "Mad Max" ยอมรับอยากเปลี่ยนสมองตัวเองใหม่ให้ฉลาดกว่าเดิมหากสามารถเปลี่ยนอวัยวะได้จริง ระหว่างร่วมเล่นสนุกในช่วง "Ten At Ten" ซึ่งพิธีกรคนดังจะยิงคำถาม ถามเหล่าเซเล็บ ทั้งหลาย 10 ข้อ และผู้ร่วมรายการต้องสาบานว่าจะพูดแต่ความจริงเท่านั้น

          เมล กิบสัน กล่าวว่า "ผมคิดว่าผมอยากเปลี่ยนสมองตัวเอง บางทีอาจเอาไปแช่แข็งไว้เหมือนกับ วอลต์ ดิสนีย์ ก็ได้นะ คุณว่า วอลต์ ดิสนีย์ จะทำอะไรหากตอนนี้เขายังมีชีวิตอยู่ ?\'\' ตอบเสร็จ เมล กิบสัน ก็แกล้งทำเป็นตัวสั่นระริก โดย เลโน่ ปล่อยมุกว่า "ผมคิดว่าสมองคุณคงโดนเคลื่อนย้ายไปแล้วนะ"

          เพื่อพิสูจน์ถึงความเพี้ยนของ นักแสดงหนุ่มวัย 53 กะรัต ที่ตอบคำถามเป็นชุด ๆ จนทำให้คนดูในห้องส่งสับสนไม่น้อย ยกตัวอย่างเช่นคำถามเกี่ยวกับอวัยวะร่างกาย เจ้าตัวตอบว่า "ผมจัดการตัดหางตัวเองทิ้งไปเรียบร้อยแล้วนะ มันแกว่งไปแกว่งมาตลอดเวลาตอนผมมีความสุข มันทำให้ผมอายมาก"

          เลโน่ ยังไม่หยุดยิงคำถาม ถามต่อไปถึงอาหารจานโปรดของเขาว่าคืออะไร ซึ่ง เมล กิบสัน เผยว่า "ผักขมกับเฟร้นช์ฟรายมันเอาชนะสเต็กไม่ได้หรอก ผมจำเป็นต้องได้ยินเสียงกรีดร้องของพ่อครัวดังมาจากในห้องครัว" คำตอบนี้เล่นเอา เลโน่ ออกอาการงง และสวนกลับมาว่า "ผมไม่เข้าใจที่คุณพูดเลยแฮะ"

          นอกจากนี้ มือปราบจอมบู๊จาก "Lethal Weapon" ยังปล่อยมุกอีกว่าเขานำรางวัลออสการ์มาที่สตูดิโอในฮอลลีวูดด้วย พร้อมทั้งจัดการซ่อนมันเอาไว้ให้พ้นตาผู้คน เพื่อที่ผู้บริหารค่ายอาจเดินมาสะดุดมันเข้าในสักวัน "ผมซ่อนมันไว้ในโซฟา ดังนั้นคนอื่นอาจได้รู้คำตอบโดยบังเอิญว่าครั้งหนึ่งผมก็เคยแสดงหนังได้ดีเหมือนกัน"

          พระเอกชาวอเมริกัน ยังโดนถามว่าร้องเพลงชาติออสเตรเลียได้หรือไม่อีกด้วย  ซึ่งเจ้าตัวออกปากเชิญคนดูร่วมร้องเพลง "Waltzing Matilda" (เพลงคันทรีโฟล์กซึ่งว่ากันว่าเป็นเพลงชาติออสเตรเลีย อย่างไม่เป็นทางการ) แทน แต่พวกคนดูในห้องส่งไม่รู้เนื้อร้อง ทำให้โปรดิวเซอร์ต้องสั่งตัดเข้าโฆษณาในทันที

          ท้ายสุด เมล กิบสัน ชี้ว่า ตนอยากร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์ ประชันการออกแบบเสื้อผ้าอย่าง "โปรเจกต์ รันเวย์" ของ ไฮดี้ คลุม แต่พี่แกดันเรียกสลับชื่อรายการโปรดตัวเองว่า "รันเวย์ โปรเจกต์" โดยให้เหตุผลสำคัญคือ การได้กระทบไหล่กับคนที่น่าสนใจ และบางทีอาจได้กระทบถูกอวัยวะบางส่วนอีกด้วย!?


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมล กิบสัน เพี้ยนจัด ตอบคำถามหลุดโลก อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2552 เวลา 17:37:26 1,116 อ่าน
TOP