x close

ผกก.ไฟแรง โจ้-วิรัตน์ ดึง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ รับบทนำ ใน ยอดมนุษย์เงินเดือน


ยอดมนุษย์เงินเดือน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ยอดมนุษย์เงินเดือน


ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง โจ้ วิรัตน์ เฮง ประเดิมหนังเรื่องแรก ยอดมนุษย์เงินเดือน ดึง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ รับบทนำสุดหรรษา (สหมงคลฟิล์ม)

          เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากงานเบื้องหลังรายการวาไรตี้และซิทคอมมาเป็นสิบปี ล่าสุด โจ้ วิรัตน์ เฮง ได้รับโอกาสดีมาประเดิมกำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน ยอดมนุษย์เงินเดือน โดยดึงพระเอกหนุ่มหล่ออมตะ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ออกจากป่ามานั่งเก้าอี้ประจำการออฟฟิศกับเรื่องราวสุดป่วนฮาของเหล่ามนุษย์เงินเดือน ที่มีทั้งจริงจังสุดเว่อร์ เหงา เศร้า เคล้าน้ำตา เฮฮาขบขัน ฝันหวานโรแมนติก ฯลฯ กับภารกิจใหญ่ยักษ์ที่มี "เงินโบนัส" เป็นเดิมพัน!!!

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

          ผู้กำกับหนุ่ม โจ้ วิรัตน์ เปิดเผยถึงหนังเรื่องนี้ว่า "มันเป็นแรงบันดาลใจจากที่เราไปเจอเพื่อนฝูงที่ทำงานมาแล้วสักพักหนึ่ง ชีวิตที่เรียนมหาวิทยาลัย เรียนมัธยมมามันก็เป็นช่วงชีวิตหนึ่งที่ทุกคนมีความสุข แต่ช่วงชีวิตที่ยาวนานมากกว่านั้น คือช่วงชีวิตหลังเรียนจบจนถึงการทำงาน ตรงนี้แหละที่มันยาวนานมากจนกว่าจะแก่หรือเลิกทำงานกันไปเลย เราว่าไอ้ช่วงชีวิตนี้เนี่ยทำไมไม่ค่อยมีคนเอามาเล่า มาทำเป็นภาพยนตร์เท่าไหร่นะ เพราะมันมีเรื่องราวสนุกสนานมากมายหลายรูปแบบ ทั้งสนุก ตลก เศร้า ดราม่า มันเต็มไปด้วยสีสันและแง่มุมต่าง ๆ ให้หยิบจับมาเล่นได้เยอะเลย แต่ไม่ค่อยมีใครพูดถึงชีวิตคนทำงานจริง ๆ สักเท่าไหร่ ทั้ง ๆ ที่มันเป็นเรื่องใกล้ตัวและคนส่วนใหญ่มีประสบการณ์ร่วมกันมาก ๆ ผมก็เลยคิดว่าตรงนี้น่าจะทำให้สัมผัสความรู้สึกคนดูหลาย ๆ คนได้ ก็เลยเป็นจุดประกายเป็นโปรเจคท์นี้ขึ้นมาครับ

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

          เรื่องนี้ก็ตามชื่อเรื่องเลยครับ เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของมนุษย์เงินเดือนในกรุงเทพฯ นี่แหละ โดยเล่าเรื่องราวของออฟฟิศหนึ่งที่รวมพนักงานหลากหลายคาแรคเตอร์เอาไว้ทั้งหัวหน้าจอมเป๊ะ, ผู้ช่วยสุดเละ, เลขาฯ อึดถึก, แก๊งเม้าท์มอย, เด็กทดลองงานขี้หลี, รุ่นใหญ่สอพลอ, แม่บ้านชอบใช้ของออฟฟิศ มากันทุกรูปแบบพนักงานเลย และทั้งหมดต้องมาร่วมหัวจมท้ายทำภารกิจใหญ่ให้เสร็จภายใน 3 เดือน ก่อนสิ้นปีเพื่อความหวังที่มีอยู่แทบจะเป็นชิ้นเดียวของทุกคนเลย นั่นก็คือโบนัสปลายปี โดยที่มันจะเล่าสอดคล้องคู่ขนานกันไปกับชีวิตของแต่ละคนว่าต้องการอะไรในชีวิตบ้าง เขาทำยังไงกับชีวิตที่มันจริงเหลือเกิน บางทีมันอาจเป็นการสะกิดถามกันว่า ที่เรายังมาทำงานอยู่นี้เพื่อเงินอย่างเดียวเท่านั้นเหรอ มันอาจจะไม่ใช่ก็ได้นะ แล้วมันคืออะไรล่ะ ทุกอย่างจะมีให้ชมกันในหนังเรื่องนี้ที่ทั้งสนุก เศร้า ซึ้ง ตลก มันส์ครบรสแน่นอนครับ"

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

          เตรียมตัวรับความหรรษาจากเหล่าพนักงานออฟฟิศสุดป่วนฮาได้ใน "ยอดมนุษย์เงินเดือน" ต้นเดือนธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผกก.ไฟแรง โจ้-วิรัตน์ ดึง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ รับบทนำ ใน ยอดมนุษย์เงินเดือน อัปเดตล่าสุด 30 ตุลาคม 2555 เวลา 18:17:30 1,051 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP