x close

เป้ย - แอนนา แนบชิดสุดสยิว ใน มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญโอ้ว...แม่เจ้า เป้ย - แอนนา แนบชิดสุดสยิว สวมบทเพื่อนรักในหนังรวมตำนานสุดเฮี้ยน มหาลัยสยองขวัญ (สหมงคลฟิล์ม)

          หนุ่ม ๆ คนไหนได้เห็นภาพเซ็ตนี้คงต้องถึงกับปาดเหงื่อ ก็เมื่อสองสาวสุดเซ็กซี่อย่าง เป้ย ปานวาด เหมมณี และ แอนนา รีส ออกลีลาแนบชิดสนิทสนมกันซะขนาดนี้ แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าสองสาวจะเปลี่ยนแนวแต่อย่างใด เพราะนี่คือฉากหนึ่งในหนังสุดผวาเกรดเอบวก มหาลัยสยองขวัญ ที่รวมเอาตำนานสุดเฮี้ยนของสถาบันการศึกษาชื่อดัง ที่ถูกเล่าขานกันมารุ่นสู่รุ่น มาสร้างเป็นหนังที่นิสิตเก่าและใหม่ทุกคนไม่ควรพลาด ผลงานการแท๊คทีมความหลอนโดยผู้กำกับดูโอมากฝีมืออย่าง "บรรจง สินธนมงคลกุล" และมือตัดหนังผีอันดับต้นๆของเมืองไทย "สุทธิพร ทับทิม" ซึ่งนอกจากจะได้สาวเป้ยกับสาวแอนนาแล้ว ยังได้นักแสดงวัยรุ่นอย่าง หนูจ๋า - อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา, แอร์ - ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, จ๊ะ - อธิศ อมรเวช ซึ่งฉากสุดสยิวนี้เป็นเรื่องราวที่เป้ยและแอนนาต้องแสดงออกถึงความเป็นเพื่อนรักกัน ก็เลยเล่นกันซะน่ารักน่าหยิก แต่อาจทำให้หนุ่ม ๆ หายใจไม่ทั่วท้องกันได้ ซึ่ง เป้ย - ปานวาด พูดถึงการถ่ายทำในฉากนี้ว่า

          เป้ย ปานวาด : ก็ฉากนี้ผู้กำกับพี่จงพี่จักรก็ให้เป้ยกับแอนนาแสดงออกถึงความสนิทกัน แบบว่าเป็นเพื่อนรักกันน่ะค่ะ ก็เลยมีหยอกล้อเล่นกันตามประสาผู้หญิง ร่วมงานกับแอนนาก็ไม่มีปัญหาเลย แอนนา เป็นน่ารัก ขี้เล่นเหมือนกัน เวลาอยู่ในกองก็มีเรื่องสนุก ๆ มาคุยกัน ก็เลยสนิทกันเลยค่ะ อย่างถ่ายฉากนี้ก็เลยไม่เกร็งกัน คนดูจะได้เชื่อว่าเราเป็นเพื่อนกันจริง ๆ

ทางด้านนักแสดงสาวลูกครึ่ง แอนนา รีส ที่เคยผ่านผลงานภาพยนตร์คุณภาพอย่าง ฟ้าทะลายโจร และ ปืนใหญ่จอมสลัด ก็พูดถึงการได้มาร่วมงานกับเป้ยเป็นครั้งแรกว่า

          แอนนา รีส : คือในเรื่องเนี่ยได้ร่วมงานกับพี่เป้ยเป็นครั้งแรก คือก่อนหน้านี้แอนนาก็ชอบพี่เขามาอยู่แล้วนะ คือชอบตอนที่พี่เขาเล่นสงครามนางฟ้า พอได้มาร่วมงานกันก็สบายใจ ถึงแม้ว่าพี่เป้ยจะโตกว่า แต่เวลาทำงานพี่เขาจะเป็นกันเอง ทำงานด้วยกันแล้วก็รู้สึกดีไม่เกร็ง เพราะพี่เป้ยเป็นคนตลก ๆ สนุกสนาน ก็ดีใจที่ร่วมงานกับพี่เป้ยค่ะ

          มาร่วมกันสัมผัสความน่าสะพรึงกลัวระดับเอบวกให้ทุกคนต้องขวัญผวาจนไม่กล้าเข้ามหาลัย หรือถ้าใครยังกล้าลองดีอาจต้องจ่ายค่าหน่วยกิจเข้ามหาลัยนี้ด้วยเลือดเท่านั้น !!! มหาลัยสยองขวัญ 22 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป้ย - แอนนา แนบชิดสุดสยิว ใน มหาลัยสยองขวัญ อัปเดตล่าสุด 24 กันยายน 2552 เวลา 15:53:46 4,903 อ่าน
TOP