x close

เบื้องหลังฉากโหดเฮี้ยบ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ สั่งลูกน้องลุยภารกิจ ยอดมนุษย์เงินเดือน !!


ยอดมนุษย์เงินเดือน

เบื้องหลังฉากโหดเฮี้ยบ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ สั่งลูกน้องลุยภารกิจ ยอดมนุษย์เงินเดือน!!  (สหมงคลฟิล์ม)

          หนึ่งฉากเด็ดในภาพยนตร์คอเมดี้สุดหรรษาเรื่อง ยอดมนุษย์เงินเดือน โดยผู้กำกับหน้าใหม่น่าจับตา โจ้ วิรัตน์ เฮง ผลงานแสดงล่าสุดของพระเอกหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ในมาดผู้บริหารหนุ่มมาดเนี้ยบเฮี้ยบโหดต้องแสดงก็คือ ฉากประชุมทีม และสั่งงานลูกน้องให้ลุยภารกิจใหญ่เพื่อพิชิตโบนัสปลายปีของทุกคนให้ได้ ซึ่งนับว่าเป็นฉากค่อนข้างหินฉากหนึ่งของหนุ่มติ๊กเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากไดอะล็อกจะค่อนข้างยาวแล้ว ยังเป็นภาษางานออฟฟิศที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อนด้วย

ยอดมนุษย์เงินเดือน

          เบื้องหลังฉากนี้เซตฉากถ่ายทำกันที่ออฟฟิศแห่งหนึ่งย่านบางรัก เป็นฉากที่ผู้กำกับรวมทีมนักแสดงไว้เกือบครบพร้อมทั้งนักแสดงสมทบอีกหลายคนที่มาสร้างสีสันในเรื่องนี้ด้วย

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

          หนุ่มติ๊กพูดถึงฉากนี้ว่า "ฉากที่ค่อนข้างยากฉากหนึ่งก็คือฉากประชุมทีมแจกแจงงานลูกน้องฝ่ายต่าง ๆ  นี่แหละครับ นอกจากต้องพูดคนเดียวเกือบทั้งฉากแล้ว ยังเป็นภาษางานออฟฟิศที่ผมไม่เคยรู้มาก่อนด้วย เราก็จะต้องเรียนรู้จากบทให้เยอะ ๆ และคุยกับผู้กำกับให้ได้มากที่สุดว่าต้องการให้การแสดงในฉากนี้ออกมาเป็นยังไง

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

          ซึ่งฉากนี้ก็จะเห็นคาแรคเตอร์เฮี้ยบ ๆ เนี้ยบ ๆ ของตัวละครปั้นที่จะวางแผนทุกอย่างให้ออกมาเพอร์เฟกต์ได้อย่างชัดเจนเลยครับ เป็นฉากที่ดูเหมือนจะเครียด แต่จริง ๆ แล้วออกมาสนุกและเอาใจช่วยตัวละครแต่ละตัวด้วยครับ มันเป็นความแปลกใหม่สำหรับผมครับ เราไม่เคยมองเห็นภาพว่า เราจะไปทำงานอยู่ในออฟฟิศได้แบบไหน ถ้าเกิดเราไม่ได้เล่นหนังเรื่องนี้ซึ่ง ณ ตอนนั้นเล่นยากเหมือนกัน แต่ตอนนี้แล้ว มันมีโอกาสได้เรียนรู้มาเยอะพอสมควร ก็คิดว่าโอเคขึ้นนะครับ

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

          ผมว่าหนังเรื่องนี้มีมุมมองอะไรใหม่ ๆ คนที่ทำงานออฟฟิศเมื่อดูหนังเรื่องนี้แล้วจะยิ้ม ๆ และจะหันมามองตัวเอง และเพื่อนรอบ ๆ ตัว เพราะว่ามันจะมีส่วนคล้ายส่วนเหมือนในองค์กรของตัวเองอยู่แล้ว ในทางกลับกัน พวกที่ไม่ได้ทำงานในออฟฟิศก็จะเข้าใจคนที่ทำงานในออฟฟิศมากขึ้นเช่นกันครับ"

ยอดมนุษย์เงินเดือน

          เตรียมพบความสนุกสนานครบทุกรสชาติชีวิตของ ยอดมนุษย์เงินเดือน 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบื้องหลังฉากโหดเฮี้ยบ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ สั่งลูกน้องลุยภารกิจ ยอดมนุษย์เงินเดือน !! อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2555 เวลา 17:33:44 917 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP