x close

หนูจ๋า ถ่ายทอดตำนาน ลิฟท์แดง ใน มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

หนูจ๋า อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญหนูจ๋า อาชิรญาณ์ รับกดดันถ่ายทอดตำนาน ลิฟท์แดง หนึ่งในเรื่องเล่าสุดเฮี้ยนของ มหาลัยสยองขวัญ (สหมงคลฟิล์ม)

          ถือเป็นนักแสดงสาวที่มีผลงานภาพยนตร์ให้ได้ดูกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ  หนูจ๋า อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา และล่าสุดก็มาร่วมแสดงนำในภาพยนตร์รวมตำนานเฮี้ยน มหาลัยสยองขวัญ ของค่ายใบโพธิ์ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ที่หยิบเอาตำนานเรื่องเล่าสยองขวัญที่ทั้งเฮี้ยนและฮ๊อตที่สุดมาหลอมรวมกันอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผลงานการกำกับความหลอนของสองผู้กำกับ บรรจง สินธนมงคลกุล และ สุทธิพร ทับทิม ซึ่งในเรื่องนี้หนูจ๋าต้องมาเป็นตัวละครสำคัญและเป็นส่วนหนึ่งในตำนานสยอง ลิฟท์แดง ที่ว่าด้วยเรื่องราวของลิฟท์อาถรรพ์ที่เคยมีนักศึกษาถูกยิงกราดจนล้างคราบเลือดออกไม่ได้  กลายเป็นลิฟท์สุดเฮี้ยนที่ทุกคนต่างรู้จักกิตติศัพท์ความน่ากลัวกันเป็นอย่างดี โดยหนูจ๋าต้องมาสวมบทเป็นตัวละคร นกน้อย ที่ต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับความสยองของลิฟท์ในสถาบันแห่งนี้ งานนี้นักแสดงสาวเผยว่า บทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้หินที่สุดตั้งแต่เคยรับเล่นมา เพราะต้องมีทั้งอารมณ์ดราม่า และการสื่อสารอาการกลัวแบบสุด ๆ แถมยังต้องเจอกับเอฟเฟ็กต์เลือด จนตัวเองเอียนเลือดไปเลย ซึ่งหนูจ๋าพูดถึงความรู้สึกกับบทบาทที่ได้รับว่า  

          หนูจ๋า : ในเรื่องรับบทเป็น นกน้อย ค่ะ เป็นลุกส์คุณหนูเชื่อมั่นในตัวเองสูงด้วยความที่เป็นคนแบบนี้ก็เลยถูกรุ่นพี่แอนตี้ ทำให้โดนพูดจาหาเรื่องตลอดเวลา รวมไปถึงการแกล้งให้เธอต้องไปติดอยู่ในลิฟท์สุดเฮี้ยนของสถาบันแห่งนี้ที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม ลิฟท์แดง เพียงลำพัง ซึ่งเป็นหนึ่งในตำนานที่ถูกหลอมรวมอยู่ในหนังเรื่องนี้ สำหรับบทบาทที่ได้รับคือนกน้อยในเรื่องนี้จะต้องสื่อสารอะไรหลาย ๆ อย่างกับคนดู เพราะนกน้อยภายนอกดูเหมือนเด็กสาวนิ่ง ๆ คนหนึ่ง แต่ด้วยเรื่องราวและสถานการณ์บางอย่างทำให้นกน้อยต้องแสดงอารมณ์ที่ค่อนข้างดราม่าแบบสุด ๆ ทั้งร้องไห้ หรือเวลากลัวก็ต้องแสดงออกสุด ๆ ทั้งร้องกรี๊ด ที่สำคัญคือเอียนเลือดไปเลย คือเจอเลือดเยอะมากเรื่องนี้ สุดท้ายหนูจ๋าก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่อง มหาลัยสยองขวัญ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่หนูจ๋าได้มารับบทบาทที่ต่างไปจากเดิม ภาพยนตร์เรื่องนี้จะรวมเอาตำนานที่เล่าสู่กันฟังมารุ่นต่อรุ่น อยากฝากให้ทุกคนมาสัมผัสความสยองขวัญในเรื่องนี้ แล้วมาพิสูจน์ว่าสิ่งที่คุณได้ยินมากับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในหนังจะเหมือนกันหรือเปล่า แต่รับรองว่าจะต้องสยองกว่าที่ทุกคนได้ยินมาหลายเท่าค่ะ

          ใครที่ชื่นชอบสาวน้อยหน้าคมคนนี้ ก็อย่าลืมไปให้กำลังใจและไปร่วมกันสัมผัสตำนานความเฮี้ยนใน มหาลัยสยองขวัญ 22 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนูจ๋า ถ่ายทอดตำนาน ลิฟท์แดง ใน มหาลัยสยองขวัญ อัปเดตล่าสุด 30 กันยายน 2552 เวลา 14:58:34 472 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP