x close

เคน จูงมือ คริส หอวัง สวีทกลางกรุงเทพ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

รถไฟฟ้า มาหานะเธอ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

รถไฟฟ้ามาหานะเธอเคน - คริส จูงมือสวีทกลางกรุงเทพ ในหนัง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ (GTH)

          "จีทีเอช" ชวนคุณมาเลิกเหงา เลิกโสด กับหนังรักสุดจี๊ด รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ของผู้กำกับอารมณ์ดี ปิ๊ง - อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ที่นำเสนอมุมมองความรักของสาวโสดวัย 30 เหมยลี่ ทำงานออฟฟิศ เลิกงาน 6 โมงเย็น (คริส หอวัง) ที่ไม่เคยมีแฟน จนกระทั่งเพื่อนซี้แต่งงาน ทำให้เธอรู้ว่า ความเหงาเป็นอย่างไร โคจรมาเจอกับ "ลุง" (เคน - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) หนุ่มวิศวกรรูปหล่อ ที่ทำงานรถไฟฟ้ากะดึก ด้วยความหล่อที่โดนใจ เหม่ยลี่สาบานว่าจะไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดมือ เธอจึงพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ใจเขามา

          จึงกลายเป็นที่มาของฉากน่ารัก ๆ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกของเมืองกรุงเทพที่เราคาดไม่ถึง ฉากนี้ ปิ๊งผู้กำกับเลือกทิวทัศน์ของกรุงเทพในยามค่ำคืน ให้ 2 หนุ่มสาว เคน กับ คริส เข้าฉากกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ๆ เริ่มจากฉากที่ เคน ชวน คริส ไปนอนดูดาว ที่ท้องฟ้าจำลอง ด้วยเพราะเคนทำงานกลางคืน คริสทำงานกลางวัน เลยใช้ช่วงเวลาวันหยุดที่มีเพียงวันเดียว นอนดูดาวกันที่ท้องฟ้าจำลอง ฉากนี้ เคน ปลื้มมาก เพราะเคยมาตั้งแต่เด็ก และเป็นฉากที่เคนบอกว่าโรแมนติกสุด ๆ จากนั้นยามค่ำคืน 2 หนุ่ม - สาว ก็เกี่ยวก้อยชมทิวทัศน์ 2 ฝังคลอง ชมพระปางวัดอรุณยามค่ำ แวะเที่ยวพระที่นั่งอนันตศิลา ที่ทำเอาทั้งเคน และ คริส ปลื้มกับฉากรัก โรแมนติกนี้มาก ๆ 

          เคน ธีรเดช เผยว่า "ฉากที่ท้องฟ้าจำลอง เป็นซีนที่โรแมนติกมากครับ ด้วยความเจริญของเมืองกรุงเทพ ที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะมาก ทำให้เราแทบจะมองไม่เห็นดาวบนท้องฟ้าแล้ว ผมเคยมาท้องฟ้าจำลองตอนเด็ก ๆ ตอนนั้นรู้สึกว่ามันยิ่งใหญ่มาก แต่ตอนนี้มันดูเล็กลงเพราะเราตัวใหญ่ขึ้น แต่มันยังคงมีเสน่ห์ให้เราได้มานั่ง นอนดูดวงดาว หรือฉากที่เราไปถ่ายทำกันที่วัดอรุณ เยาวราช พระที่นั่งอนันตสมาคม ผมว่าเป็นภาพที่สวยงามและโรแมนติกมาก เราอาจจะเคยผ่านสถานที่เหล่านี้ แต่ไม่เคยหยุดมอง คืนนั้นที่เราตระเวนถ่ายฉากโรแมนติก เห็นภาพความสวยงามของกรุงเทพยามค่ำคืนแล้ว ผมชอบมากครับ และคริส ก็เล่นได้น่ารักมาก ผมว่าหลาย ๆ คนถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้ จะรู้สึกมีประสบการณ์ร่วมกับตัวละคร เป็นเรื่องใกล้ตัวของคนที่มีความรัก และให้กำลังใจคนโสดทุกคนให้ลุกขึ้นมากล้าที่จะมีความรัก และคว้าโอกาสของความรักไว้ 15 ตุลา มาเลิกเหงา เลิกโสด กับหนังเรื่องนี้กันทุกโรงภาพยนตร์ครับ" 

          ตั๋วรักใบสุดท้ายของคนโสด คว้าไว้อย่าให้หลุดมือ รถไฟฟ้ามาหานะเธอ เลิกเหงา เลิกโสด 15 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคน จูงมือ คริส หอวัง สวีทกลางกรุงเทพ อัปเดตล่าสุด 5 ตุลาคม 2552 เวลา 13:46:58 656 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP