x close

บวงสรวง สาระแนสิบล้อ ส่ง มาริโอ้ - ชมพู่ - โก๊ะตี๋ ปะทะ สาระแนตัวดีสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อใบโพธิ์ ควงแขน ลักษ์ฟิล์ม คลอด สาระแนสิบล้อ ส่ง มาริโอ้ - ชมพู่ - โก๊ะตี๋ ปะทะ สาระแนตัวดี พร้อม สตาร์บัคส์ - หลังเลนส์ ยกทีมเหล่าผู้บริหาร 2 บริษัทอารมณ์ดี ร่วมบวงสรวงเปิดกล้องหนังเรื่องที่ 2 สุดฮา (สหมงคลฟิล์ม)

          ฉลอง สาระแนห้าวเป้งทะลุร้อยล้าน ยังไม่ทันจะข้ามปี "ค่ายใบโพธิ์ - สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล" ควงแขน "ลักษ์ฟิล์ม" จัดงานบวงสรวงเปิดกล้องคลอด สาระแนสิบล้อ โปรเจ็คต์ภาพยนตร์อารมณ์ดีเรื่องที่ 2 ไปเป็นที่เรียบร้อย ที่บริเวณลานด้านหน้าออฟฟิศลักษ์เรดิโอในเครือบริษัทลักษ์ 666 โดยมี หนุ่มฮิต มาริโอ้ เมาเร่อ, สาวฮอต อารยา เอ. ฮาร์เก็ต ที่เปิดซิงทางด้านการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก และ โก๊ะตี๋ 3ซูเปอร์สตาร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ประกบ 3 สาระแนตัวดี วิลลี่ - เปิ้ล - หอย โดยไม่ลืมหนีบ 2 เด็กปั้น สตาร์บัคส์ - หลังเลนส์ ที่แจ้งเกิดจาก สาระแนห้าวเป้ง พร้อมเหล่าผู้บริหารจากทั้งสองบริษัทมาร่วมพิธีด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้ม ไม่ว่าจะเป็น เป้ นฤบดี เวชกรรม ผู้กำกับสาระแนห้าวเป้ง กรรมการผู้จัดการบ.ลักษ์ฟิล์ม แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดบริษัทลักษ์ 666  และ 4 พี่น้อง ลูกไม้หล่นใต้ต้นของเสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ทั้ง อวิกา เตชะรัตนประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอาวุโส, จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด, ชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย และ อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และผู้ควบคุมงานสร้างภาพยนตร์ไทย (ตามลำดับ) ซึ่งอยู่

          เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์ในเครือสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งหมด โดยงานนี้ได้รับความสนใจจากพี่น้องสื่อมวลชนมาร่วมทำข่าวอย่างคับคั่ง ซึ่งต่างจับตามองถึงภาพยนตร์เรื่องที่สองของว่า กลุ่มคนอารมณ์ดีว่ายังคงคอนเซ็ปท์แกล้งซูเปอร์สตาร์ เช่นเดียวกับผลงานก่อนหน้าอย่าง สาระแนห้าวเป้ง หรือไม่ ซึ่ง เปิ้ล นาคร ศิลาชัย 1 ในหัวเรือใหญ่ของโปรเจ็คต์แอบกระซิบเผยรายละเอียดโปรเจ็คต์ให้พี่น้องสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวด้วยสีหน้าตื่นเต้น

          "เป็นหนังเรื่องที่ 2 แล้ว เร็วไปไหม ไม่เร็วหรอกครับ เพราะเสี่ยเจียงให้เราเตรียมโปรเจ็คต์ตั้งแต่สาระแนห้าวเป้งเลี้ยงฉลองความสำเร็จแล้ว ช้าด้วยซ้ำ ถามว่าแล้วครั้งนี้จะยังคงคอนเซ็ปท์แกล้งกันอีกไหม นี่พวกเรากำลังทำห้าวเป้ง 2 รึเปล่า ก็คงฝากบอกพี่ ๆ นักข่าวไปยังแฟน ๆ ของสาระแนว่า อันนี้เป็นหนังแอ็คชั่นคอมิดี้แบบเต็มตัวเลยครับ ไม่ใช่สาระแนห้าวเป้ง 2 แต่เป็นสาระแนสิบล้อ แกล้งรึเปล่าอันนี้ไม่รู้ (หัวเราะ) บอกไม่ได้ บอกไปก็ไม่สนุกนะซิ เป็นคนละเรื่องกันครับ แต่สนุกสนานไม่แพ้กัน ได้น้องชม น้องโอ้ น้องโก๊ะตี๋มาแสดงนำ  เป็นหนังตลก เรื่องของเด็กหนุ่มที่พ่อกลัวว่าจะเป็นตุ๊ด ก็เลยส่งลูกชายมาอยู่กับพวกเราที่เป็นพวกคนขับรถสิบล้อ ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสนุกมากถึงมากที่สุด ซึ่งก็ต้องขอบคุณน้อง ๆ ด้วยที่ทุกคนไว้เนื้อเชื่อใจพวกเรา ยอมตกปากรับคำมาเล่นหนังเรื่องนี้ อย่างมาริโอ้ปกติต้องดูบทละเอียดทุกเรื่องก่อนที่จะรับงาน น้องชมพู่ก็ถือว่าเป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของเขา เปิดซิงเลย ส่วนโก๊ะตี๋ก็คนกันเองอยู่แล้ว บอกว่ามายอมเล่นเพราะกลัวหนังเรื่องที่ 2 ของเราจะแป๊ก ก็ต้องขอบคุณนะครับ รวมทั้งสตาร์บัคส์ กับหลังเลนส์ด้วย รับรองสนุกแน่นอนครับ"

          เตรียมพบกับ สาระแนสิบล้อ อีกหนึ่งความสนุกสนานในรูปแบบภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมิดี้ ที่พร้อมเปิดกล้องแล้ว ก่อนที่จะมาสร้างความหรรษารับปีเสือฮา 2553 อดใจรออีกนิด ที่รับรองว่ามีความคืบหน้าเมื่อไหร่เราพร้อมจะประกบติดรายงานความคืบหน้าอย่างใกล้ชิดฝากแฟน ๆ สาระแนอย่างแน่นอน
สาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อ
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บวงสรวง สาระแนสิบล้อ ส่ง มาริโอ้ - ชมพู่ - โก๊ะตี๋ ปะทะ สาระแนตัวดี อัปเดตล่าสุด 14 ตุลาคม 2552 เวลา 11:02:41 435 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP