x close

แตกตื่น! เผยภาพรอยเท้าปริศนาจาก Pacific Rim

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Warner Bros. Thailand

          เรียกได้ว่าเป็นรูปแบบการโปรโมทหนังที่สามารถดึงดูดความสนใจได้สุด ๆ ไปเลย
ที่คราวนี้มาในรูปแบบการรายงานข่าวจากสถานีโทรทัศน์ของญี่ปุ่น ที่เปิดเผยให้เห็นการค้นพบรอยเท้าข้างซ้ายขนาดใหญ่ของมอนสเตอร์ยักษ์ ไคจู (Kaiju) ที่ชายฝั่งประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเราได้มีภาพมาให้ท่านได้ชมกันถึงความใหญ่ของรอยเท้านี้ รายงานข่าวยังไม่ปรากฏแน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้น..

          Pacific Rim เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เมื่อกองทัพสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายในนามของ ไคจู อุบัติขึ้นมาจากทะเล จึงเกิดสงครามที่คร่าชีวิตคนนับล้านและทำลายทรัพยากรของมนุษย์มานานหลายปี ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวยักษ์ ไคจู ทำให้ต้องมีการประดิษฐ์คิดค้นอาวุธพิเศษขึ้นมา: หุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า เจเกอร์ส ซึ่งต้องควบคุมพร้อมกันโดยผู้ควบคุม 2 คน จิตของพวกเขาจะถูกเชื่อมต่อกับสะพานกระแสจิต แต่ถึงแม้เจเกอร์สจะพิสูจน์ว่าพวกเขาไม่สามารถปกป้องผู้คนให้พ้นจากไคจูจอมอึดได้ บนเส้นทางแห่งความพ่ายแพ้ กองกำลังแห่งมนุษยชาติไม่มีทางเลือก ต้องหวนไปหากลุ่มฮีโร่ที่ไม่น่าเชื่อ ทั้ง 2 คนอย่างอดีตนักบินตกอับ (ชาร์ลี ฮันแนม) และผู้ฝึกหัดที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ (รินโกะ คิคุจิ) ผู้ต้องมาร่วมทีมกันสร้างตำนานเจเกอร์สที่ตกยุคจากอดีต และพวกเขายังยืนหยัดอยู่เป็นความหวังสุดท้ายของเหล่ามวลมนุษย์ที่ต้องต่อสู้กับหายนะล้างโลกที่กำลังทวีคูณ

          โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ (Guillermo del Toro) และมีดารานำแสดง ได้แก่ ชาร์ลี ฮันแนม (Charlie Hunnam), รินโกะ คิคุจิ (Rinko Kikuchi), ไอดริส เอลบา (Idris Elba), รอน เพิร์ลแมน (Ron Perlman) และ ชาร์ลี เดย์ (Charlie Day)

          ซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่า Pacific Rim นั้นจะสนุกเข้มข้นถึงใจหรือไม่ ก็อย่าลืมติดตามกันให้ได้เมื่อภาพยนตร์เข้าฉายพร้อมรูปแบบ 3D ในวันที่ 11 กรกฎาคม นี้ นะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แตกตื่น! เผยภาพรอยเท้าปริศนาจาก Pacific Rim อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2556 เวลา 18:10:22
TOP