x close

เดี่ยว สั่นระทึกกลัวเรือรักล่ม เหตุสวีท ปอย กลางสระบัว

ปอย ตรีชฏา

จ๊ะเอ๋...โกยแล้วจ้า

ปอย ตรีชฏา

จ๊ะเอ๋...โกยแล้วจ้า

ปอย ตรีชฏา

จ๊ะเอ๋...โกยแล้วจ้าเดี่ยว สั่นระทึกกลัวเรือรักล่ม เหตุสวีท ปอย กลางสระบัว (ดิ แอ็คชั่น)

          เคยแต่เล่นหนังในแนวที่ต้องเตะ ๆ ต่อย ๆ โดยไม่มีฉากเลิฟซีนเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างเรื่อง หมากเตะโลกตะลึง และ ห้าแถว มาเท่านั้น แต่พอมาเล่น จ๊ะเอ๋...โกยแล้วจ้า ของค่าย ดิ แอ๊คชั่น นอกจากจะเป็นหนังแนวคอมเมดี้แล้วยังต้อง เข้าฉากเลิฟซีนกับ ปอย ตรีชฏา มาลยาภรณ์ อีกหลายฉากทำให้ เดี่ยว เสกสรร สุทธิจันทร์ ถึงกับเกิดอาการประหม่า ทุกครั้งที่ต้องเข้าฉากใกล้ชิดกับ สาวสวย หมวย ขาว เซ็กซี่อย่าง ปอย ตรีชฏา โดยเฉพาะฉากที่ต้องสวีทหวานกลางสระบัว นอกจากเดี่ยวจะประทับใจฉากนี้เป็นพิเศษแล้ว ยังกลัวว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นกับปอยเพราะตัวเองเป็นต้นเหตุเนื่องจากเดี่ยวพายเรือไม่เป็น ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ต้องพายเรือเข้าฉากถ่ายหนังและยังมีคนอื่นนั่งอยู่ในเรือด้วย

          การถ่ายทำฉากนี้เป็นฉากที่ฟ้า (ปอย ตรีชฏา) ได้หวนคิดถึงภาพในอดีตที่เธอกับวุฒิ (เดี่ยว เสกสรร) รักกัน ได้ไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ ด้วยกัน แต่ฉากที่สวยงามและโรแมนติกที่สุดเป็นฉากที่ทั้งสอง พายเรือเล่นท่ามกลางดอกบัวที่อยู่เต็มสระซึ่งทางทีมผู้กำกับในนาม แอ็คชั่น กรุ๊ฟ ได้ยกกองไปถ่ายทำแถวคลอง 15 รังสิต - นครนายก หลังจากที่เซ็ทกล้องเซ็ทฉากเรียบร้อยแล้ว นะติ พันธุ์มณี หนึ่งในทีมผู้กำกับจึงให้เดี่ยวพายเรือพาปอยไปลอยอยู่กลางสระบัวขนาดใหญ่ซึ่งมีน้ำลึกพอสมควร เดี่ยวพยายามพายอย่างระมัดระวังถึงแม้จะทุลักทุเลไปบ้าง แต่ก็สามารถพายเรือไปอยู่ในจุดที่ผู้กำกับต้องการได้อย่างไม่มีปัญหาหลังจากนั้นทั้งสองจึงเริ่มการแสดงฉากหวานตามที่ผู้กำกับสั่ง กว่าจะได้ภาพที่สวยงามในหลายมุมอย่างที่ผู้กำกับ และคนถ่ายภาพต้องการ ทางเดี่ยวและปอยต้องช่วยกันใช้เทคนิคส่วนตัวในการปรับเปลี่ยนมุมกันเอง จึงทำให้เห็นภาพทั้งคู่นัวเนียกันอยู่บนเรือลำน้อยอย่างหวาดเสียว   เพราะถ้าเรือคว่ำต้องเกิดเป็นข่าวใหญ่แน่นอน เพราะทีมงานทุกคนอยู่บนฝั่งกันหมดมีเรือของเดี่ยวกับปอยลอยลำอยู่กลางสระบัวเท่านั้น เพราะทางผู้กำกับภาพต้องการภาพกว้างของฉากนี้ด้วย

          หลังจากถ่ายทำฉากรักสุดหวานและสุดสวยนี้เสร็จเดี่ยวพูดด้วยความโล่งใจว่า "ตอนที่ถ่ายทำฉากนี้เดี่ยวชอบ มากเพราะจะเห็นดอกบัวลอยอยู่เต็มพื้นน้ำไปหมดเลย และเป็นฉากที่ยากที่สุดก็ว่าได้เพราะเป็นฉากที่เดี่ยวต้องเป็นคนพาย เรือเอง และยังมีปอยอยู่ในเรือด้วยเลยทำให้เดี่ยวรู้สึกเกร็งและกลัวมาก เพราะเดี่ยวจะทำอะไรที่ผิดพลาดไม่ได้เลยยอมรับว่าเครียดกลัวเรือจะคว่ำ เพราะเดี่ยวไม่คุ้นเคยกับเรือและพายไม่ค่อยเป็นด้วย แต่เดี่ยวก็รู้สึกโล่งใจที่การถ่ายทำฉากนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีและอยากให้ทุกคนได้เห็นฉากนี้เพราะมันสวยจริง ๆ ครับ"

          จ๊ะเอ๋...โกยแล้วจ้า หนังผีตลกสไตล์ไทย ๆ พร้อมเข้าฉายให้แฟนๆหนังไทยได้หัวเราะคลายเครียดพร้อมกันทั่วประเทศ 29 ตุลาคม นี้แน่นอน...


ปอย ตรีชฏา

จ๊ะเอ๋...โกยแล้วจ้า

ปอย ตรีชฏา

จ๊ะเอ๋...โกยแล้วจ้า

ปอย ตรีชฏา

จ๊ะเอ๋...โกยแล้วจ้า

ปอย ตรีชฏา

จ๊ะเอ๋...โกยแล้วจ้า

ปอย ตรีชฏา

จ๊ะเอ๋...โกยแล้วจ้า

ปอย ตรีชฏา

จ๊ะเอ๋...โกยแล้วจ้า
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดี่ยว สั่นระทึกกลัวเรือรักล่ม เหตุสวีท ปอย กลางสระบัว อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2552 เวลา 16:48:40 481 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP