x close

จ๋า ปลื้มผกก.ให้ร่วมสร้างสรรค์งาน ใน บังเอิญ...รักไม่สิ้นสุด

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี

จ๋า - ณัฐฐาวีรนุช ทองมีจ๋า - ณัฐฐาวีรนุช ปลื้ม ผกก. ให้ร่วมสร้างสรรค์งานเต็มที่ ใน บังเอิญ...รักไม่สิ้นสุด (กลองชัยภาพยนตร์)

          มาเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์แนวโรแมนติก อมยิ้ม บังเอิญ…รักไม่สิ้นสุด ของค่าย กลองชัย ภาพยนตร์ ซึ่งนอกจากวีเจสาวสุดฮอต จ๋า - ณัฐฐาวีรนุช ทองมี จะได้ร่วมงานกับผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อุดม อุดมโรจน์ เป็นครั้งแรกแล้ว ยังออกอาการปลื้มสุด ๆ เมื่อผู้กำกับยังให้โอกาสร่วมแสดงความคิดเห็นกับการทำงานในหนังครั้งนี้อย่างเต็มที่ ซึ่ง วีเจ "จ๋า" เผยว่า

          "เรื่องนี้จ๋า รับบทเป็น "ปิ๊ก" เป็นบทที่ไม่ค่อยห่างจากตัวเองเท่าไหร่ พี่อุดมบอกว่าเขาเขียนคาแรคเตอร์ตัวละครนี้ แล้วเขาคิดถึงจ๋า จ๋าเลยคิดว่านี่เป็นเหตุผลแรก ๆ ที่ทำให้จ๋ารับเล่นหนังเรื่องนี้ เพราะว่าเหมือนได้รับเกียรติจากผู้กำกับ เขามองคาแรคเตอร์แล้วเขาเห็นถึงเรา  ซึ่งคาแรคเตอร์ตัวนี้ ก็จะเป็นผู้หญิงที่ไม่ซับซ้อน ใส ๆ มีความเป็นธรรมชาติ โก๊ะ ๆ เปิ่น ๆ คิดอะไรก็แสดงออกแบบนั้น ตรงไปตรงมา 

          ซึ่งเรื่องอารมณ์ของตัวละครตัวนี้  จ๋าก็จะคุยกับพี่อุดมก่อนว่า ถ้าเป็นเรา หรือในมุมมองของเรา เราเจอการกระทำแบบนี้ เราจะรู้สึกแบบไหน เพราะพี่อุดมก็จะถามว่าถ้าจ๋าเจอแบบนี้ จ๋าจะรู้สึกยังไง...มันจะแยกออกเป็น 2 ส่วน คือเรามาออกความคิดเห็นกันในฐานะที่เราเป็นผู้หญิง แต่ในฐานะตัวละครตัวนี้จะรู้สึกยังไงพี่อุดมก็ต้องเป็นคนให้ความคิดเห็น เพราะว่าพี่เขาเป็นคนเขียนบท จ๋าก็ไม่เข้าไปก้าวก่ายตรงนั้น แต่ถ้าเกิดเอาความคิดเห็นของเราเข้าไปใส่ตรงนั้น แล้วเอาไปรวมกันอีกที แล้วผลออกมาเป็นอารมณ์แบบที่ผู้กำกับต้องการมันก็โอเคเลยค่ะ

          สำหรับพี่อุดม เป็นคนน่ารักอย่างหนึ่งตรงที่ว่า เขาเป็นคนเปิดรับความคิดเห็นของทุก ๆ คน เพราะเขาก็จะออกตัวก่อนเลยว่า เขาไม่ค่อยรู้เลยจริง ๆ ว่า หนุ่มสาวสมัยนี้เขาใช้ภาษากันยังไง แล้วก็จะมีบางคำ ที่เราเห็นแล้วต้องขอร้องว่า พี่เปลี่ยนคำนี้เถอะ มันแบบเชยมาก หรือบางทีเวลาพี่เขากำกับ เขาก็จะมีคำพูดบางคำที่เราต้องหันไปถามเขาว่า แปลว่าอะไร ยังมีคนใช้คำแบบนี้กันอยู่อีกเหรอ แต่พี่เขาจะเป็นคนที่รับฟังความคิดเห็นนะ แล้วถ้าเขาเห็นว่ามันดีขึ้น เขาก็จะทำ อย่างชื่อเรื่องหนังเรื่องนี้ก็เหมือนกัน  จ๋าได้ยินคำว่า "บังเอิญ" ครั้งแรก จ๋าไม่รู้สึกว่ามันเป็นหนังรัก มันอาจจะเป็นหนังอะไรก็ได้ มันไม่รู้ แต่ด้วยความที่อยากให้รู้เลย พูดมาปุ๊ป..อ๋อ..มันเป็นบังเอิญที่เป็นโรแมนติก มันก็ต้องมีเซ้นท์ของความรักเข้าไป ส่วนคำว่า  รักไม่สิ้นสุด ที่มาต่อท้าย จริง ๆ ก็ช่วยกันคิดนะ ก็คือ พูด ๆ กันออกมาว่าประมาณอย่างนี้ดีไหม"

          ใครที่ชื่นชอบผลงานของวีเจสุดฮอต จ๋า - ณัฐฐาวีรนุช ก็อย่าลืมไปให้กำลังใจ และไปร่วมกันสัมผัสความโรแมนติก อมยิ้ม ใน บังเอิญ .... รักไม่สิ้นสุด (AS IT HAPPENS) 3 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๋า ปลื้มผกก.ให้ร่วมสร้างสรรค์งาน ใน บังเอิญ...รักไม่สิ้นสุด อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2552 เวลา 12:08:22 257 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP