x close

จ๊ะ อธิศ ปลื้มประกบ แอร์ ใน มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญมหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ จ๊ะ อธิศ ปลื้มประกบ แอร์ ช่วยแสดงไหลลื่นใน มหาลัยสยองขวัญ (สหมงคลฟิล์ม)

          ได้มาประเดิมแสดงหนังครั้งแรกก็แอบหวั่น ๆ เล็กน้อยสำหรับ จ๊ะ - อธิศ อมรเวช หนึ่งในนักแสดงในหนังรวมตำนานเฮี้ยน มหาลัยสยองขวัญ โดยหนุ่มจ๊ะได้มาสวมบทบาทเป็นนักศึกษาสุดคะนอง ที่กล้าเข้าไปลองดีใน "ศาลห้องน้ำหญิง" หนึ่งในตำนานสุดเฮี้ยนที่รวมอยู่ในหนังเรื่องนี้ ซึ่งหนุ่มจ๊ะได้มาประกบกับนักแสดงสาวหน้าใส แอร์ - ภัณฑิลา ฟูกลิ่น พิธีกรสาวจากรายการสุดฮิต "สตอเบอรรี่ชีสเค้ก" โดยทั้งคู่ต้องมารับบทเป็นแฟนกันซะด้วย งานนี้หนุ่มจ๊ะก็ถึงกับเอ่ยปากว่าการได้มาร่วมงานกับสาวแอร์ถือว่าเป็นโชคดีสำหรับตน เพราะว่าสาวแอร์นั้นเคยผ่านผลงานแสดงหนังมาบ้างแล้ว แถมยังแอบชมสาวแอร์ว่าเห็นตัวเล็กๆแบบนี้ไม่ได้มีแต่ความน่ารักอย่างเดียว เพราะยังอึดสุด ๆ อีกด้วย ซึ่งหนุ่มจ๊ะได้พูดถึงการได้มาประกบกับสาวแอร์ว่า  

          "พอรู้ว่าจะได้มาเล่นกับน้องแอร์ก็รู้สึกเบาใจขึ้นครับ เพราะตอนแรกเราก็ไม่รู้ว่าจะได้เล่นกับใคร แต่พอรู้ว่าเป็นน้องแอร์ก็โล่งใจครับ เพราะว่าเรารู้จักน้องเขาอยู่แล้ว แล้วตัวน้องเขาก็มีประสบการณ์ แล้วเราก็สามารถถามน้องเขาได้ คือ ในเรื่องแทบจะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ก็เลยกลายเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวไปเลย แอร์เป็นคนทำงานเก่งครับ ทำได้ทุกอย่างเลย เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้ แต่เวลาทำงานไม่ว่าจะดึก จะหนักแค่ไหน แอร์จะเต็มที่ตลอด"

          นอกจากนั้น หนุ่มจ๊ะ ในฐานะที่ผันตัวจากการเป็นนักดนตรีวง "The Mousses" โดยแวบมาเล่นหนัง แถมยังมีสไตล์และคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน เหมือนเป็นแรงกดดันซึ่งเจ้าตัวพูดถึงเรื่องนี้ว่า

          "กดดันมากครับ และก็เขิน ๆ ด้วย ตอนแรกไม่มั่นใจเลยคิดว่าจะทำได้หรือเปล่าและก็ไม่อยากโดนเปรียบเทียบ โชคดีที่คาแรคเตอร์ในหนังกับตัวจริงของเราค่อนข้างคล้ายกันมาก คือ เป็นวัยรุ่นที่แต่งตัวออกจะแฟชั่นนิดๆ มีสไตล์เป็นของตัวเอง และเป็นคนสนุกสนาน ชอบลอง ชอบเสี่ยง และชอบความท้าทายเหมือนในหนังเลย ๆ ทำให้เราไม่ค่อยมีปัญหาในการเปลี่ยนบทบาทมากนัก เพราะตัวเราเองพอคิดว่า ถ้าเราอยู่ในสถานการณ์นั้นเราก็ต้องอยากรู้เหมือนกันว่าในห้องน้ำนั้นอ่ะมีศาลจริงมั้ย ?? แล้วเรื่องราวที่ได้ยินมานั้นใช่แน่หรือเปล่า ?? ผมก็ต้องพิสูจน์แน่นอน  ก็อยากให้ทุกคนมาดูหนังกันเยอะ ๆ อยากให้ทุกคนได้มาดูผลงานใหม่ของผมที่นอกเหนือจากงานเพลง เพราะยังไงผมก็ยังเป็นแบบสไตล์ของเราอยู่ดี"

          สาว ๆ คนไหนที่แอบเอาใจช่วย "หนุ่มจ๊ะ" ให้แจ้งเกิดเต็มตัว เพื่อจะได้มีผลงานมาให้ดูกันอีก ก็อย่าลืมไปดู มหาลัยสยองขวัญ ที่จะเข้าฉาย 22 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๊ะ อธิศ ปลื้มประกบ แอร์ ใน มหาลัยสยองขวัญ อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2552 เวลา 17:50:36 859 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP