x close

เอลแลน โฮแมน ยอมแลกทั้งชีวิตเพื่อพิสูจน์รักแท้ ใน True Love

True Love

True Love

True Loveตัวอย่างหนัง True Love ถ้ารัก...อย่ากลัว

เอลแลน โฮแมน ยอมแลกทั้งชีวิตเพื่อพิสูจน์รักแท้ จอห์น โบรเธอร์ตั้น ในTrue Love (M Picture)

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ขอทุ่มอย่างสุดตัวให้กับผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของตัวเองเรื่อง True Love หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า ถ้ารัก…อย่ากลัว งานนี้สาวเก่งอย่าง Ellen Hollman (เอลแลน โฮลแมน) เลยปล่อยของทางด้านการแสดงออกมาอย่างหมดตัว เพื่อสวมวิญญาณเป็นเคท หญิงสาวที่เอาชีวิตเข้าแลกเพื่อพิสูจน์รักแท้ของตัวเอง

          งานนี้ลองมาฟัง Ellen Hollman (เอลแลน โฮลแมน) เปิดใจถึงบทบาทที่เธอได้รับกันดู…

          "…ฉันรับบทเป็นเคทหญิงผู้โชคดีสาวที่กำลังจะแต่งงานกับคนรัก แต่แล้วอยู่ก็เรื่องราวก็กลับตาลปัตร เมื่อเธอต้องตกไปอยู่ในเกมพิสูจน์ความรักที่มีเดิมพันเป็นชีวิต เธอต้องสารภาพทุกความลับที่เก็บงำมาเป็นเวลานานเพื่อแลกกับอิสระภาพ และเพื่อให้เธอได้กลับไปใช้ชีวิตอยู่กับแจ็คคู่รักของเธอ แต่ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเคทต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้เธอหลุดพ้นจากเกมนี้ให้ได้ ถึงแม้ว่าเธอจะต้องทุกข์ทรมานก็ตาม

True Love

True Love

          ตัวละครเคทเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ท้าทายความสามารถมาก ๆ ในช่วงแรกดูเหมือนชีวิตเธอจะเพียบพร้อมและสมบูรณ์จนน่าอิจฉา แต่หลังจากนั้นไม่นานเธอต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่โหดร้าย ไหนจะต้องเปิดเผยความลับของตัวเอง ไหนจะต้องมารับรู้เรื่องราวความลับของคนรัก ที่เธอต้องเลือกว่าจะให้อภัยในความผิดพลาดที่ผ่านมาได้หรือไม่ เรื่องนี้ฉันต้องใช้จินตนาการในการแสดงออกค่อนข้างเยอะ ฉันโดนจับไปขังไว้ในห้องสี่เหลี่ยมเพียงคนเดียวและต้องถ่ายทอดตัวตนของเคทออกมาทุกวันก่อนเข้าฉากฉันต้องทำสมาธิอยู่นานเพื่อให้อินกับบท เชื่อไหมว่าขนาดฉันเลิกกองกลับบ้านไป ฉันยังไม่สามารถสลัดเคทตัวละครตัวนี้ออกไปจากสมองได้ ซึ่งนั่นแปลว่าฉันและเคทกลายเป็นคน ๆ เดียวกันไปแล้ว ขอบคุณ Enrico (เอ็นริโก้) ที่ให้โอกาสฉันได้รู้จักกับตัวละครตัวนี้ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ John Brotherton (จอห์น โบรเธอร์ตั้น) คู่หูของฉันที่ช่วยให้ฉันแสดงบทนี้ออกมาได้สมบูรณ์ อยากให้คนที่กำลังมีความรักลองติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันดูค่ะ ฉันเชื่อว่าต้องมีความลับข้อใดข้อหนึ่งตรงกับชีวิตพวกคุณแน่ ๆ …"

          "True Love ถ้ารัก…อย่ากลัว" นำแสดงโดย Ellen Hollman (เอลแลน โฮลแมน), John Brotherton (จอห์น โบรเธอร์ตั้น), Jay Harrington (เจย์ ฮาร์ริงตั้น), Clare Carey (แคลร์ คารี่ย์) กำกับการแสดงโดย Enrico Clerico Nasino (เอ็นริโก้ เคลริโก้ นาซิโน่) พิสูจน์รักแท้ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ 
   

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอลแลน โฮแมน ยอมแลกทั้งชีวิตเพื่อพิสูจน์รักแท้ ใน True Love อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2556 เวลา 10:16:55 1,044 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP