x close

เซ็งเป็ด โกยรายได้เงียบ

เซ็งเป็ด

เซ็งเป็ด

เซ็งเป็ด

เซ็งเป็ดเซ็งเป็ด โกยรายได้เงียบ หนังฟอร์มเล็กเจาะเฉพาะกลุ่ม (เดลินิวส์)

          เซ็งเป็ด (บอริ่ง เลิฟ) นิยายที่โด่งดังจากอินเทอร์เน็ต เป็นที่สนใจของเหล่าวัยรุ่นและเป็นที่พูดถึงของชาวไซเบอร์มากที่สุดเรื่องหนึ่ง จากนั้นได้ถูกรวบรวมตีพิมพ์เป็นหนังสือจนมียอดขายติดอันดับหนังสือขายได้ ทำให้วลี เซ็งเป็ด กลายเป็นวลีฮิตติดปากวัยรุ่น มาจนถึงทุกวันนี้

          กระทั่งล่าสุดเรื่องนี้ได้ถูกจับมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ซึ่งยังคงเค้าโครงเรื่องเดิมไว้ทั้งหมด และผลิตโดย ค่ายชายน์ เอ็นเตอร์เทน เม้นท์ ที่นั่งแท่นกำกับการแสดงโดย สราวุธ อินทรพรหม (แมลงปิศาจ) พร้อมดึงนักแสดงหน้าใหม่มาแจ้งเกิดอย่าง ณัฐพล นิลภูมิ และ อธิวัฒน์ ลำกูล มาประกบ การ์ตูน - อินทิรา เกตุวรสุนทร แต่ถึงจะเป็นภาพยนตร์เฉพาะกลุ่ม แต่เข้าโรงฉายยังไม่ทันไรก็โกยรายได้ไปมากกว่าผลงานบางเรื่องที่กำลังเข้าฉายซะอีก  

          เรื่องนี้ สราวุธ อินทรพรหม (แมลงปิศาจ) ผู้กำกับฯ เผยว่า เรื่องนี้ไม่ใช่หนังแนวอินดี้  นะครับ ก็เป็นหนังตามตลาดปกติ เพียงแต่เรื่องนี้จะฉายแค่โรงภาพยนตร์ในเครือของลิโดเท่านั้น และเป็นผลงานที่ดูเฉพาะกลุ่ม แต่ในความเป็นจริงแล้วผมว่าดูได้ทุกกลุ่มนะครับ เพียงแต่จะได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นซะส่วนใหญ่ เพราะเรื่องนี้ดังจากคนที่ชอบอ่านนิยายจากอินเทอร์เน็ตครับ

ที่บอกหนังเฉพาะกลุ่ม รวมไปถึงกลุ่มเกย์ด้วยรึเปล่า?

          แมลงปิศาจ
:
ก็อาจรวมไปถึงกลุ่มนี้ด้วยก็ได้ แต่จริง ๆ วัยรุ่นก็ดูกันเยอะนะครับ   นี่เข้าฉายไปไม่กี่วันก็สามารถทำรายได้ดี ดีกว่าหนังบางเรื่องที่เข้าพร้อม ๆ กันซะอีก ตอนนี้เราฉายแค่ที่โรงภาพยนตร์ของลิโดเท่านั้น ไม่ได้ฉายที่อื่น แต่จะฉายนานไปเป็นเดือนเลยนะครับ นี่ดูจากยอดรายได้แต่ละวันถือว่าเป็นที่พอใจมาก

แล้วคิดจะทำแค่หนังฟอร์มเล็ก ๆ อย่างนี้เหรอ?

          แมลงปิศาจ
:
ไม่หรอกครับ เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกที่พวกเราอยากลองตลาดดู เรื่องที่สองเราวางไว้แล้ว คาดว่าจะเปิดกล้องเร็ว ๆ นี้ เรื่องนี้ใช้ทุนสร้างเป็นสิบล้าน กะดึงนักแสดงมีชื่อมาเล่นด้วย จะเป็นเรื่องอะไรไว้จะบอกอีกทีครับ


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Shine Entertainment

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เซ็งเป็ด โกยรายได้เงียบ อัปเดตล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2552 เวลา 14:50:52 472 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP