x close

เสี่ยเจียง โวยแหลก จา พนม ไม่ยอมบอกว่าเล่น Fast and Furious 7

 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สหมงคลฟิล์ม

          เสี่ยเจียง สมศักดิ์ โวยแหลก จา พนม เล่น Fast and Furious 7 แต่ไม่ยอมบอก ตอนไม่ดังจะให้กราบเท้าก็ได้ พอดังแล้วต้องเป็นฝ่ายไปกราบเท้าเอง


         เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2556  นายสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานบริษัทสหมงคลฟิล์ม ได้แถลงข่าวเกี่ยวกับกรณีที่ พนม ยีรัมย์ หรือ จา พนม นักแสดงคิวบู๊ของเมืองไทยที่ได้ร่วมแสดงในเรื่อง Fast and Furious 7 ซึ่งทางเสี่ยเจียงเอง ยังไม่ทราบข่าวดังกล่าว จึงทำให้เสี่ยเจียง ต้องออกมาแถลงข่าวเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

         ทั้งนี้ เสี่ยเจียง เผยว่า เดิมทีจาและสหมงคลฟิล์ม เพิ่งได้ต่อสัญญากันไป แต่เขาเองมาถามตนเรื่องการถ่ายโฆษณาว่าจะขอทำเอง และขอดูแลเรื่องคิวถ่ายหนังต่างประเทศเองโดยไม่ผ่านบริษัท เหลือเฉพาะงานหนังกับสหมงคลฟิล์มเท่านั้น เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน

           เมื่อถามว่า เสี่ยเจียงมองเรื่องนี้ว่าเป็นการเสียผลประโยชน์หรือไม่ เสี่ยเจียงเผยว่า จะเรียกว่าเสียประโยชน์ก็ไม่ได้ เพราะตนไม่คิดจะเอาประโยชน์จากเขา เขาไปเล่นหนังฝรั่งสร้างชื่อเสียงให้ประเทศ เราต้องดีใจแม้ว่าจะไม่ได้ส่วนแบ่งกับเขา ตั้งแต่ตนเปิดบริษัทมาก็ไม่เคยแบ่งเปอร์เซ็นต์ใคร เราอยู่ด้วยการสร้างชื่อเสียงทำให้หนังไทยออกมาดี ส่วนสัญญาที่เซ็นกันไว้ 10 ปีนั้น ตนไม่รู้สึกเสียดายเพราะเป็นการทำประโยชน์ให้ประเทศ เราควรสนับสนุนมากกว่า อันไหนที่ได้ประโยชน์ก็ทำไปเถอะ ไม่มีบริษัทเขาก็อยู่ได้

         นอกจากนี้ เสี่ยเจียง ยังเผยต่อว่า ข่าวเพิ่งออกไปไม่กี่วันนี้ เชื่อว่าอย่างไรจาก็ต้องเข้ามาคุย การถ่ายหนังต่างประเทศนั้น ตนเองอนุญาตแต่เขาต้องมาพูดคุยกัน อีกอย่างตนเองก็ไม่ได้น้อยใจในเรื่องนี้ คนเรามันดังแล้ว ตอนยังไม่ดังลงมาจะกราบตีนก็ได้ แต่พอดังแล้วเราต้องไปกราบตีนมัน อีกอย่างการรับงานต่างประเทศนั้น หากตนเป็นคนดูแลแล้วจาไม่ได้เป็นพระเอก คงไม่ยอม แต่เขารับเองแล้ว เขาพอใจเราก็ว่าเขาไม่ได้จา พนม


  เกาะติด ข่าว Fast 7 ห้ามฉายไทยชั่วคราว แบบอัพเดททั้งหมดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสี่ยเจียง โวยแหลก จา พนม ไม่ยอมบอกว่าเล่น Fast and Furious 7 อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2558 เวลา 12:01:26 620 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP