x close

จอห์นนี่ เดปป์ คัมแบ็กบท กัปตันแจ็ค

จอห์นนี่ เดปป์

จอห์นนี่ เดปป์

จอห์นนี่ เดปป์

จอห์นนี่ เดปป์หวั่นเงินทับ เดปป์ ตายคัมแบ็กบท กัปตันแจ็ค (สยามดารา)

          รวยล้นฟ้าแบบไม่มีหยุดยั้ง จอห์นนี่ เดปป์ แสดงพลังดาราเบอร์ 1 ของวงการฮอลลีวูด ให้เป็นที่ประจักษ์สายตา เมื่อตกเป็นข่าวว่า ตกลงใจกลับมารับบท "กัปตันแจ็ค สแปร์โร่" เล่นหนัง Pirates of the Caribbean ภาค 4 ด้วยเม็ดเงินค่าตัวเบื้องต้น 21 ล้านปอนด์ (ราว 1,175 ล้านบาท) ซึ่งมีสิทธิผันแปรสูงขึ้นตามรายได้หนังในอนาคต

          ตัวเลข 21 ล้านปอนด์ต่อเรื่องทำให้ จอห์นนี่ เดปป์ ดาราพ่อลูกสอง อยู่เหนือพระเอกขึ้นหิ้งอย่าง ทอม ครูซ, ทอม แฮงค์ส และ เมล กิ๊บสัน ที่ตกแล้วได้ค่าตัวระดับ 18 ล้านปอนด์ (ราว 1,000 ล้านบาท) ต่อเรื่อง ที่สำคัญคือ 21 ล้านปอนด์ เป็นเพียงค่าตัวขั้นต่ำ เมื่อจะขยับสูงขึ้นอีกตามรายได้ของหนังในบ็อกซ์ ออฟฟิศ 

          เหตุผลที่ ดิสนีย์ ลงทุนกับ เดปป์ ด้วยข้อเสนอที่ปฏิเสธไม่ลง เพราะภาคใหม่ "On Stranger Tides" จะไม่มี ออร์แลนโด้ บลูม กับ คีร่า ไนต์ลี่ย์ กลับมาร่วมงานอีกแล้วนั่นเอง แต่หนังก็มี "กัปตันแจ็ค" เป็นจุดขายตั้งแต่แรกอยู่แล้ว และ ดิสนีย์ ก็มั่นใจแบบสุดลิ่มทิ่มประตูว่า เมื่อไหร่ที่หนังภาคใหม่ออกมาฉาย รายได้จะไหลมาเทมาเป็นกอบเป็นกำ และคุ้มค่ากับการลงทุน 

          ทั้งนี้ภาคใหม่ที่ชื่อว่า Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ที่จะมีการเล่าถึงภูมิหลังของ กัปตันแจ็ค มีกำหนดฉายช่วงซัมเมอร์ปี 2011 ซึ่งนอกจาก จอห์นนี่ เดปป์ ที่กวาดค่าตัวกว่า 50 ล้านปอนด์ (ราว 2,800 ล้านบาท) จาก 3 ภาคก่อนนี้แล้ว เจฟฟรี่ย์ รัช จะกลับมารับบท \'\'กัปตันบาร์บอสซ่า\'\' ตามเดิม ส่วนนางเอกใหม่แว่ว ๆ มาว่าจะเป็น เพเนโลเป้ ครูซ ดาราออสการ์แสนสวยชาวสแปนิช

          ขณะเดียวกัน จากข่าวปัญหาทางการเงินของ นิโคลาส เคจ ที่โดนภาษีย้อนหลังตั้งแต่ปี 2007 เล่นงานกว่า 6 ล้านดอลลาร์ (ราว 210 ล้านบาท) ล่าสุด จอห์นนี่ เดปป์ ยึดคติบุญคุณต้องทดแทน เหตุเพราะย้อนไป 20 ปีกว่าปีที่แล้ว สมัย จอห์นนี่ เดปป์ เป็นนักดนตรีต๊อกต๋อย เขาได้เจอกับ เคจ ที่แนะนำ จอห์นนี่ เดปป์ ให้รู้จักกับเอเยนต์ของตัวเอง นำมาสู่การที่ เดปป์ ได้เล่นหนัง A Nightmare On Elm Street

          แหล่งข่าวใกล้ชิดของ จอห์นนี่ เดปป์ ที่ยังเอ่ยถึง เคจ บ่อย ๆ ว่าเป็นเพื่อนที่ดีของเขา กล่าวว่า "จอห์นนี่ โทรศัพท์ไปหา นิโคลาส และบอกเขาว่า ไม่ต้องเครียดอะไรเลย และเขาจะช่วยจัดการเรื่องนี้ให้ จอห์นนี่ ไม่เคยลืมว่าตัวเองเป็นหนี้บุญคุณ นิโคลาส และตอนนี้เขาต้องการตอบแทน ถ้า นิโคลาส จะยอมเขานะ จอห์นนี่ ไม่เคยลืมว่า นิค ทำอะไรให้เขาบ้าง"
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จอห์นนี่ เดปป์ คัมแบ็กบท กัปตันแจ็ค อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2552 เวลา 11:35:07 899 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP