x close

เวิร์คพอยท์ ไฟเขียว ส่ง โหน่ง ประกบ แดน

โหน่ง ช่ะช่ะช่า

โหน่ง ช่ะช่ะช่า

32 ธันวา

32 ธันวา

32 ธันวา

32 ธันวาเวิร์คพอยท์ ไฟเขียว ส่ง โหน่ง ประกบ แดน ผู้กำกับ ยอร์ช ป้อนบทฮาที่สุดในโลกใน 32 ธันวา !!! (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์)

          ทุก ๆ ครั้งที่ โหน่ง ช่ะช่ะช่า (ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข) 1 ในแก๊งค์ 3 ช่า จากรายการดัง ชิงร้อยชิงล้าน ทำให้แฟน ๆ ยิ้ม หัวเราะทุกวันอังคารทางช่อง 7  หรือจะรับบทบาทไหนก็ตามในงานหนัง ต่างก็ได้รับความสนใจไม่น้อย ล่าสุด "เวิร์คพอยท์" ไฟเขียว ผู้กำกับ ยอร์ช - ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ จับโหน่งมาลงงานหนังใหม่เรื่องล่าสุด 32 ธันวา ของค่าย M ๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ประกบคู่เรียกเสียงฮากับ แดน วรเวช ในบท โจ หนุ่มร่างใหญ่ใจดี แต่มีโรคที่แปลกประหลาดที่สุดเท่าที่เคยมีมาในโลกนี้ เกร็ง ชักกระตุก เพราะ... อั้น....อึ !!!

          "ได้มีโอกาสมาเล่นหนังเรื่องนี้ได้ มันเริ่มจากได้เจอพี่ยอร์ช เขามาถามผมว่า ...โหน่งพี่มีหนังอยู่ เรื่องหนึ่งอยากให้มาเล่น ว่างไหมว่ะ ตอนนั้นผมก็ตอบ ดีครับพี่ ได้ครับ ผมเองก็อยากร่วมงานกับ พี่ยอร์ช อยู่แล้วครับ ผมก็เลยไปขอผู้ใหญ่ที่เวิร์คพอยท์ แล้วพี่ยอร์ชก็ได้คุยกับผู้ใหญ่ เมื่อทุกอย่างลงตัวก็ลุยกันทันทีครับ ได้ร่วมงานกับพี่ยอร์ช ผมว่าทุกๆอย่างมันโอเคน่ะ เพราะผลงานที่ผ่านมาของเขาแต่ละเรื่องน่าดูทุกเรื่องเลยน่ะผมว่า อย่าง แสบสนิท , โหด หน้า เหี่ยว มันคือหนังที่ โอเค มาก ๆ เลย  ผมดูไม่ต่ำกว่า 5 รอบเลยน่ะ มันขำ สนุก ทั้งเรื่องทั้งมุขมันสนุกจริง ๆ ครับ ก็มีเพื่อน ๆ พี่ ๆ ตลกได้ร่วมงานกับพี่ยอร์ชมาแล้วหลายคน นี่ผมถึงขั้นต้องไปถามคนที่เคยร่วมงานกับพี่ยอร์ชเลย ว่าทางตลกของ พี่ยอร์ชเป็นยังไง ทุกคนก็บอก มีมุขอะไร ก็ขายพี่เค้าไป ตอนที่เล่นก็ใส่ไปเลย เล่นไปเลย ถ้าโดนพี่เขาก็จะซื้อ แต่ถ้าอันไหนมันแป๊ก พี่เค้าก็จะบอกเราตรง ๆ ผมว่าที่เราร่วมงานกันได้ลงตัว อย่างนี้ ก็เพราะพี่ยอร์ชเป็นคนง่าย ตรง คุยกันเลยเอาไม่เอา ใช่ไม่ใช่ เข้าใจง่ายดีครับ

          รับบทโจครับ ใน 32 ธันวา โจมีความทรงจำที่แย่ ๆ กับการขี้ ตอนเด็ก ๆ เกิดขี้แตกในห้องเรียนแล้วโดนเพื่อนล้อ ว่าขึ้แตก แล้วมันเลยฝังใจมาตลอดจนโต โจเลยกลายเป็นโรคชักกระตุก เพราะชอบเกร็งช่องท้องอั้นขี้ไว้เวลาที่ปวด แรก ๆ ผมก็ งง ๆ แต่ก็ยังไม่ได้ถามว่าตัวละครตัวนี้มาจากไหน จนได้โอกาสผม ก็ถามพี่ยอร์ชว่า..พี่ไอ้โรคนี้มันมีจริงเหรอพี่ เขาบอกว่า มี ๆ ก็แบบนี้แหล่ะ จากตอนเด็ก ๆ แล้วมันก็ทำให้คนที่เป็นกังวล ฝังใจ มันเหมือนโรคกลัว หรืออุปทาน ของโจบทที่ผมเล่นจากที่เป็นโรคบ้านี้ มันทำให้เขากลายเป็นคนที่ไม่อยากมีเพื่อน แต่จะชอบคุยกับคนแปลกหน้า และจดสิ่งที่พูดคุยลงในสมุดโน้ตเล่มเล็ก ๆ  

          ติดตาม ภาพยนตร์ คอมมาดี้ เลิฟ เลิฟ ที่พูดถึง... เรื่องจริง (ของความรัก) ผ่านมุข (ตลก) ที่จะกระตุ้นหัวใจให้ทุกคนกระชุ่มกระชวย กับ 32 ธันวา หนังรักในแบบฉบับกวน ๆ ของ ยอร์ช - ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ทุกโรงภาพยนตร์ 31 ธันวาคม 2552 นี้  ชิงรางวัล บัตรชมภาพยนตร์เรื่อง 32 ธันวา

32 ธันวา

32 ธันวา          M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมมือกับ Kapook.com  ขอชวนเพื่อนๆ ที่เป็นสมาชิก Kapook ร่วมสนุกชิงรางวัล บัตรชมภาพยนตร์เรื่อง " 32 ธันวา " รอบพิเศษ ในวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2552 รอบเวลา 19.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ รามคำแหง 

 ร่วมสนุกกับกิจกรรม บัตรชมภาพยนตร์เรื่อง 32 ธันวา คลิกเลยค่ะ

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวิร์คพอยท์ ไฟเขียว ส่ง โหน่ง ประกบ แดน อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา 19:43:20 2,676 อ่าน
TOP